Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Xem thêm

tuổi thìn khắc với tuổi nào

Tử vi tuổi Thìn có vận mệnh rất mạnh mẽ. Khi vừa chào đời vận số họ đã tỏa ra ánh hào quang chói mắt. Nhưng qua độ tuổi 30 vận thế sẽ có phần chững lại. Đây là lúc người tuổi Thìn cần học cách tích kiệm, học cách giữ mình, giữ của cải trong những lúc khó khăn. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này, cuộc đời bạn lại tiếp tục thuận lợi. Vậy trong cuộc sống, công việc và hôn nhân thì tuổi Thìn khắc với tuổi nào? 

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào?

Người tuổi Thìn có cá tính thẳng thắn và có tài lãnh đạo. Thêm vào đó, họ cũng có tố chất và vận số chỉ huy người khác.

  • Đây là người ngay thẳng, hầu như không bao giờ có suy nghĩ hay hành động xấu xa, bỉ ổi.
  • Đặc biệt ghét chuyện dối gian. Họ không sợ khó khăn, luôn cố gắng làm mọi việc thật hoàn hảo.

Người tuổi Thìn mong muốn có thể độc lập lên kế hoạch và tiến hành công việc. Con giáp này tượng trưng cho quyền lực, trời sinh được hưởng phúc phần.

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Thìn hợp với tuổi nào thì chúng ta cũng cần đi nghiên cứu tuổi Thìn khắc với tuổi nào. Điều này không chỉ giúp cho họ hạn chế hợp tác với những đối tượng xung khắc mà còn mang đến nhiều may mắn hơn cho họ. Để biết thêm các thông tin chi tiết thì mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết sau đây.

Tuổi Thìn khắc với tuổi Tuổi Tuất

Thìn Thổ và Tuất Thổ là mối quan hệ tương xung, cho nên trong tình cảm rất khó hòa thuận, công việc hợp tác thì khó khăn. Hai người này đều thuộc loại tính cách bên trong khá hiếu thắng, cho nên nếu cả hai khó mà ở bên nhau lâu dài được.

Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân. Công việc không như ý, bi quan, nếu là vợ chồng thì hay cãi cọ. Mối quan hệ này giường như luôn tồn tại sự tranh đấu, tố cáo và đi kèm với nhiều thị phi.

Bên cạnh đó, tình yêu của hai người này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, người tuổi Tuất trung thành nhưng hay nghi ngờ, tuổi Thìn thì thực tế quan tâm nhiều đến chuyện được mất. Cho nên cả hai đều không giỏi thể hiện tình yêu, tình cảm khó hòa hợp với nhau. 

Trong mối quan hệ tiền bạc, Thìn Tuất đi với nhau thì tiền bạc điêu đứng, không giữ được tiền, kiếm được tiền nhưng không có số tiêu tiền.

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, sống mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Tuổi Thìn khắc với tuổi Tuổi Mùi

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mùi đại diện cho Thổ trong ngũ hành. Thìn Thổ gặp Mùi Thổ cũng không quá tốt. Mối quan hệ tương khắc với nhau, khó có thể dung hợp và ở cùng nhau.

Quan niệm sống và làm việc của tuổi Mùi và tuổi Thìn khác nhau một trời một vực, cho nên dù là hợp tác hay yêu đương đều sẽ mang đến những khó khăn nhất định. Người tuổi Thìn luôn là người có dã tâm, còn  người tuổi Mùi lại thích tiêu diêu tự tại, thưởng ngoạn phiêu du khắp chốn. Hơn nữa tính cách của hai người cùng không hề đồng điệu, cho nên việc hợp tác hay ở bên nhau sẽ chỉ khiến cho vận số của tuổi Thìn đi xuống nhiều hơn.

Tuổi Thìn khắc với tuổi Tuổi Sửu

Thìn - Tuất - Sửu - Mùi là một con giáp nằm trong tứ hành xung, cho nên người tuổi Thìn lại càng phải cẩn thận trước những người này. Tuổi Sửu tương xung với tuổi Thìn, tính cách khác biệt cũng mang đến những khó khăn cho họ.

Hai người này dường như rất khó hòa hợp với nhau, mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến cả vật chất lẫn sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến. Sự hợp tác tài chính giữa hai người này cũng gặp nhiều khó khăn, xuất hiện rủi ro và ảnh hưởng đến tài vận của chính tuổi Thìn. Cho nên tuổi Sửu cũng là một trong những tuổi khắc với tuổi Thìn và không nên hợp tác.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Tuổi Thìn khắc với tuổi nào. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Thìn trên trang chủ của chúng tôi!

Xem thêm: Tuổi Tị khắc với tuổi nào

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Back to top