Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Bí ẩn đời người khác nhau tại giờ sinh.

Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Thìn mỗi giờ sinh ra sao mà có sự khác biệt nhau lớn đến như vậy? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Xem thêm

tuổi thìn sinh giờ nào tốt

Những người sinh năm Thìn là người có tính tình thanh cao, cương nghị, nhiệt tình và mạnh mẽ. Họ cũng là người thông minh, lanh lợi nhưng lại thiếu kiên nhẫn để suy nghĩ, thường bỏ cuộc giữa chừng khi gặp trở ngại. Tuy có vẻ bề ngoài thờ ơ nhưng trên thực họ lại có một tinh thần nhân từ mạnh mẽ và luôn nghĩ đến người khác.

Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Vậy tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Thìn mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Thìn sinh giờ Tý (1h - 3h): Thân Tý thìn tam hợp, sự nghiệp thuận lợi tiền đồ rộng mở. Làm việc gì cũng có giúp đỡ, lúc đầu sẽ gặp thất bại nhưng đến cuối cùng vẫn thành công

Người tuổi Thìn sinh giờ tý lúc nửa đêm trong mạng có Thân Tý Thìn tam hợp cục, nên sự nghiệp của cả nam và nữ mạng đều thuận lợi. Về lâu dài sự nghiệp của cả nam lẫn nữ có thể đạt được thành công rực rỡ.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ này có lý tưởng, có hoài bão, sự nghiệp phát triển vượt bậc do thường được quý nhân phù trợ, người thân bạn bè giúp. Họ là người có số mệnh không hoàn hảo, sẽ gặp tổn thất về tài chính trong sự nghiệp, tuy nhiên cuối cùng vẫn có thể thành công.

Giờ Sửu

Tuổi Thìn sinh giờ Sửu (1h - 3h): sẽ được Cát Tinh chiếu sáng nên luôn gặp may mắn, tuy cuộc sống có nhiều thị phi nhưng không làm tổn thương tinh thần, ngược lại thời thế, cuối cùng sẽ tốt đẹp.

Người tuổi Thìn sinh vào lúc 1-3 giờ tối, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, làm việc gì cũng thành công, bên ngoài có quý nhân phù trợ, có cha mẹ anh em giúp đỡ, có vợ ở bên cạnh ủng hộ trong cuộc đời.

Những người tuổi Thin sinh giờ này cần lưu ý tránh mâu thuẫn, thị phi thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Giờ Dần

Tuổi Thìn sinh giờ Dần (3h - 5h): Dịch Mão tọa mệnh, cuộc sống phải tha hương nên hãy cẩn thận mọi chuyện trong cuộc sống. Cho nên khi hỏi người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt thì giờ Dần không phải là một lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Thìn sinh giờ Dấn 3-5 giờ có Dịch Mã tọa mệnh nên bạn tốt nhất nên xa quê để phát triển sự nghiệp. Do đó không thể chăm sóc được cha mẹ ở nhà, kết quả là, lục thân không nơi nương tựa, và bạn phải dành nhiều thời gian một mình bên ngoài xã hội.

 Người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy có nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhưng lại phạm phải sao Thất Sát, phải trả giá nhiều hơn người khác mới thành công trong sự nghiệp. Nhưng những tuổi Thin sinh vào giờ này đều là những con người có nghị lực mạnh mẽ và khả năng làm việc độc lập.

Giờ Mão

Tuổi Thìn sinh giờ Mão (5h - 7h): Mão Mộc khắc Thìn Thổ, nhiều bệnh tật khó chữa. Có tâm làm việc nhưng không đủ sức lực, sức khỏe không được như trước.

Người tuổi Thìn sinh vào 5-7 trong mạng có Mộc khắc Thổ nên cuộc đời gặp khá nhiều sóng gió. Người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy có học thức và tài năng nhưng số mệnh lại gặp nhiều trắc trở, con đường thành công đầy chông gai.

Họ có thể vì danh lợi mà đánh đổi sức khỏe của bản thân nên muốn thành công cần phải tăng cường vận động thể lực. Như thế tương lai của bạn mới tươi sáng.

 

Giờ Thìn

Người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cường, không nề hà khó khăn.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn từ 7 - 9 vì địa chi thuộc thần thổ cả đời hạnh phúc phong lưu. Nam giới tuổi Thìn có thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ này có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, đối với nữ giới thì được gia đình nhà chồng giúp đỡ. Những người sinh vào giờ này khá thân thiện và thoải mái cho nên dù là quan chức cấp cao hay người dân thường  đều thích kết giao với họ

Giờ Tỵ

Tuổi Thìn sinh giờ Tỵ (9h - 11h): Hỏa sinh Thìn Thổ trăm sự đều trôi chảy. Mặc dù có họa hại nhưng không gặp quá nhiều khó khăn. Trong mạng sẽ có con trai hoặc con gái.

Người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian từ 9-11h do hỏa sinh thổ cho nên nam và nữ sinh vào giờ này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, được quý nhân phù trợ bên ngoài, được cha mẹ, anh em, chồng bên nội ủng hộ, sự nghiệp sẽ thăng hoa, được ăn no mặc ấm khiến người khác phải ghen tị. Điểm hạn chế của nam nữ tuổi Thìn sinh vào giờ này là cả nam và nữ đa số đều kết hôn lần hai.

Giờ Ngọ

Tuổi Thìn sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Tính tình bạo ngược, cuộc đời thăng trầm, lưu lạc, làm việc gì cũng phải cẩn thận, gia đạo may mắn mới được suôn sẻ.

Người tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Người tuổi Thìn sinh lúc 11 giờ 13h  trưa không gặp được nhiều may mắn nên cuộc đời có phần lận đận.

Người tuổi Thìn sinh vào trưa 11 – 13h đầu năm có nhiều thăng trầm, công danh thuận lợi vào giữa và cuối năm. Những người tuổi Thìn sinh vào giờ này quanh năm phải làm việc vất vả bên ngoài nên dễ sinh ra cáu gắt, không nghĩ cho người khác, luôn cho là mình đúng và bắt mọi người phải tuân theo.

Giờ Mùi

Tuổi Thìn sinh giờ Mùi (13h - 15h): có sao Thái Dương chiếu mệnh, tuy có hao tổn tiền bạc nhưng cuối cùng sẽ có thành công.

Người tuổi Thìn sinh giờ Mùi từ 13-15 giờ là người có tính tình ngay thẳng, làm việc gì cũng rộng mở, có tài làm ăn, không muốn nghỉ ngơi. Mạng này thiếu tinh thần phấn đấu,  vươn lên. Khởi nghiệp lần nào thất bại lần ấy, chỉ có thể an phận với công việc làm công ăn lương bình thường.

 

Giờ Thân

Người tuổi Thìn sinh vào lúc 3-5 giờ chiều đều có thể vướng vào những vụ kiện tụng, thị phi trong đời. Trong sự nghiệp, có kẻ tiểu nhân cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn.

 Người tuổi Thìn sinh vào giờ này cũng nên quan tâm đến mọi người xung quanh, tích lũy thêm phúc đức, hóa giải mâu thuẫn thì mới có thể tiến hành sự nghiệp suôn sẻ đến cùng, nếu không sự nghiệp sẽ bị bỏ dở giữa chừng.

Giờ Dậu

Người tuổi Thìn sinh vào lúc 5-7 giờ chiều là những người có tính tình và khí chất tốt. Nhưng khi sinh vào thời điểm này, họ thường gặp rắc rối với chuyện hôn nhân gia đình. Đặc biệt cuộc sống rất dễ có người thứ 3 xen vào. Điều này làm tổn hại đến các mối quan hệ trong gia đình. Và nó cũng sẽ gây lãng phí tiền bạc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Giờ Tuất

Những người tuổi Thìn sinh vào lúc 7-9 giờ tối là người đa tài, đảm đang, thông minh, thẳng thắn, có tài. Họ không không sợ cái ác ác, luôn hành thiện trượng nghĩa, giúp đỡ lục thân. Bạn không nên đi xa quê hương nếu không có năng lực kiếm tiền và nuôi sống bản thân.

Giờ Hợi

Người tuổi Thìn sinh vào 9-11h  tối gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ra ngoài được quý nhân phù trợ, sự nghiệp suôn sẻ, thành công, con cái hiếu thảo. Vì vậy những người tuổi Thìn sinh giờ này không có nhiều rắc rối trong cuộc sống của một người, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top