Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Năm hạn khó chuyển nhà

Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Nếu tuổi Thìn có ý định chuyển nhà, mua nhà thì có thể xảy ra một số tình huống bất ngờ như xung đột và tranh chấp với mọi người, mất đồ vật có giá trị.

Xem thêm

Người tuổi Thìn có nên chuyển nhà năm 2021 không

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái  m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không?

Do năm hạn và Thái Âm bị phá vỡ nên vận thế của những con giáp trong năm 2021 tương đối thấp, không thích hợp để đưa ra một số quyết định lớn, cũng không nên thực hiện các cuộc di cư, thay đổi lớn. Nhất là những việc liên quan mật thiết đến cuộc sống như chuyển nhà lại càng không phù hợp. 

Nếu tuổi Thìn có ý định chuyển nhà, mua nhà thì có thể xảy ra một số tình huống bất ngờ như xung đột và tranh chấp với mọi người, mất đồ vật có giá trị. Những tai nạn này sẽ làm thay đổi tâm trạng của người tuổi Thìn. Tệ hại hơn nữa là còn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển sau này.

Tử vi năm tuổi Thìn dự báo việc di chuyển trong năm phạm Thái Âm sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống của bạn. 

Đặc biệt là về các mối quan hệ, vì môi trường sống mới cần một thời gian để thích nghi. Trong quá trình thích nghi này, một số tranh chấp và xích mích không đáng có sẽ xảy ra với người yêu. Cả hai đều rất dễ xúc động và không chịu nhượng bộ, thỏa hiệp khi gặp chuyện, mâu thuẫn nhỏ có thể khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến chia tay, ly hôn. 

Vì vậy, đối với con giáp tuổi tuổi Thìn, đặc biệt là Bính Thìn không thích hợp để chuyển nhà vào năm 2021. Bạn càng phải chú ý đến khía cạnh này nhiều hơn.

Tuy nhiên, không có điều gì tuyệt đối, tuy người tuổi Thìn không thích hợp chuyển nhà trong năm Thất Sát 2021 nhưng nếu chú ý hơn trong quá trình di chuyển thì có thể tránh được nhiều tình huống xấu. Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không và nên lưu ý điểm gì để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra?

Lưu ý cho người tuổi Thìn

Mặc quần áo màu đỏ

Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Nên mặc quần áo gì khi mua nhà? Người tuổi Thìn nếu muốn chuyển nhà thuận lợi có thể mặc một số quần áo màu đỏ trong quá trình di chuyển, vì màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma nên từ xa xưa đã có phong tục mặc đồ đỏ để nhận lấy nhiều may mắn. 

Ngày tốt chuyển nhà năm 2021

Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Và nên chuyển nhà vào ngày nào tốt? Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà chắc chắn sẽ mang lại vận may, rất có lợi cho mọi mặt phát triển sau này.

Việc chuyển nhà có thể tham khảo thêm từ phong thủy, ngoài ra khi chọn ngày chuyển nhà nên tránh giai đoạn bận rộn vì công việc bận rộn khiến người tuổi Mão không thể dành hết tâm sức cho việc chuyển nhà nên có thể xảy ra một số tình huống không mong muốn. Việc chuyển nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc dẫn đến việc không thể hoàn thành nhiệm vụ công việc trong thời gian quy định, không tốt cho sự phát triển sau này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc Tuổi Thìn có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Hi vọng Tử vi số đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và may mắn.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy 2022

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Back to top