Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Xem thêm

phong thủy cầu tài năm 2021

Phong thủy cầu tài năm 2021

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc đại diện cho cung quý nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn. Cho nên ở hướng Tây Bắc chúng ta nên sử dụng các màu trắng, bạc, vàng thuộc ngũ hành Kim, tránh dùng các màu đỏ, xanh lục, các màu xung khắc với ngũ hành Kim. Sau khi phong thủy âm dương hướng Tây Bắc được điều hòa thì vận quý nhân của bạn có thể khởi phát, sự nghiệp sẽ phát triển vượt bậc.

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn.  Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Kỳ Lân

Linh vật phong thủy tài lộc có thể tích tụ tài lộc, nếu đặt một đôi Kỳ Lân bên cạnh lư đồng có tác dụng giữ tiền tài, trấn nhà. Bạn cũng có thể đặt một đôi Kỳ Lân trên bàn làm việc của mình, vừa có thể làm cho đầu óc minh mẫn, công việc kinh doanh thăng tiến thuận lợi, vừa có tác dụng trang trí. 

Phong thủy cầu tài năm 2021 nói Kỳ Lân thường được đặt ở tài vị của các công ty lớn hoặc bàn của chủ tịch, tài vị của phòng khách trong nhà, tài vị của cửa hàng, và bên tay phải của lối ra vào của dãy phòng. Tuy nhiên, lưu ý không được đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đặc biệt là ở các lĩnh vực nghề nghiệp thì cần phân thành đực và cái. Đực thì đặt góc tài vị trong nhà, cái thì đặt ở quầy thu ngân.

Phòng khách

Cây có gai, dây leo

Hạn chế trồng cây có gai, dây leo trong phòng khách. Theo tử vi số, phòng khách là vị trí tốt để sinh tài lộc, muốn cầu tài thì đừng để dây dợ lằng ngăn chặn mất sự lưu thông của các luồng khí. Thậm chí trong các loại cây có gai, dây leo còn khiến bạn dễ bị thương, gặp đào hoa sát. Đặc các loại sừng trâu bò hay động vật trang trí cũng khiến cho con cái chịu ảnh hưởng, không nghe lời cha mẹ.

Nội thất

Phong thủy cầu tài năm 2021 nói nội thất của phòng khách gia đình không nên quá lộn xộn, và phải trang nhã và gọn gàng. Ghế sofa nên kê dựa vào tường, hướng tầm nhìn ra cửa ra vào hoặc bên ngoài ban công. Điều này giúp bạn kiểm soát mọi thứ, thu hút năng lượng một cách tốt nhất.

Bể cá phong thủy

Phong thủy cầu tài năm 2021 khuyên trong nhà đặt bể cá, hồ nhân tạo, thác nước cũng có thể kích thích phong thủy tài vận. Tuy nhiên cần chú ý đến chất lượng nước, nước vừa bẩn vừa đục thì không có tài vận, hay gặp thị phi.

Đồng thời, chú ý hướng dòng nước nên hướng vào trong, không hướng ra ngoài. Cũng nên chú ý đến góc đặt, nếu đặt không đúng vị trí sẽ xảy ra tai tiếng về đào hoa, vì nước cũng đại diện cho đào hoa, cho nên cần lựa chọn phương vị cẩn thận trước khi đặt chúng.

Xem thêm: 6 nguyên tắc phong thủy tối kị khi mở cửa hàng kinh doanh

Màu sắc phong thủy

Mỗi người đều có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn, nếu mặc quần áo có màu sắc yêu thích sẽ cảm thấy hạnh phúc, tài lộc tương đối suôn sẻ, ngược lại nếu mặc quần áo khắc mệnh có thể tâm trạng sa sút, tài lộc không cánh mà bay. Cho nên lựa chọn màu sắc đúng phong thủy, lại phù hợp với sở thích chính là một trong những bí kíp giúp bạn tăng vận may, phát tài.

Chuông phong thủy

Chuông đồng chủ yếu dùng để hóa sát sao Ngũ Hoàng, nếu có thêm thủy tinh thì sẽ hóa giải được 2 Ngũ Hoàng. Nếu treo ở cửa nhà thì sẽ hấp thụ được tài lộc. 

Ngoài ra, treo chuông gió phía trên quầy thu ngân tại cửa hàng của công ty có thể nhân đôi sự phát đạt của doanh nghiệp.

Ngoài chuông phong thủy, bạn có thể đặt tiền dưới cây phú quý ở góc tài vị, hoặc bỏ đồng xu trước cửa để thu hút tiền bạc.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu tài năm 2021. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được một vài mẹo nhỏ để cầu tài tốt hơn, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về phòng thủy của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top