Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 3/12/2019: Cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 3/12/2019: Cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh.

tử vi xử nữ ngày 3/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 3/12/2019: ★★★☆☆

Xử Nữ trở nên rất hào phóng với mọi người trong hôm nay khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà chẳng hề so đo tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, Xử Nhi đang nghĩ quá ngây thơ về thế giới này thì phải? Thực tế, không phải bất cứ lúc nào bạn dang tay giúp đỡ người khác là cũng sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng đâu. Hãy tỉnh táo và đặt lòng tốt đúng chỗ, đúng người. 

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 3/12/2019:  ★★★☆☆

Công việc diễn ra nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn không thể tìm thấy hứng thú mới cho bản thân, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn nơi xó nhà, góc phòng làm việc. Điều này khiến tâm trí bạn trở nên ì trệ, không có chí tiến thủ. Cần phải tỉnh táo, điều chỉnh lại ngay.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Vì đang là đầu tháng nên tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức khá lý tưởng. Dù không có khoản thu vào thêm nhưng bạn cũng không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều trong hôm nay. Bạn cũng nên nghĩ đến việc tiết kiệm cho những kế hoạch lâu dài hơn nhé, một khoản tiền dành dụm sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều để theo đuổi những điều mình thích đấy.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 3/12/2019: ★★☆☆

Chòm sao này vẫn luôn nghiêm túc và cẩn trọng trong chuyện tình cảm, bạn không tin vào tình yêu màu hồng mà muốn từ bạn bè tìm hiểu thành người thương. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính. Có người sẽ vô tình xuất hiện và thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Chỉ làm mà không nghỉ ngơi sẽ khiến Xử Nữ mau chóng lâm vào tình trạng cạn kiệt sức lực. Vì vậy, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm điều bạn thích vào ngày đầu tuần. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra những nguồn cảm hứng mới từ giây phút vui vẻ đó.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top