Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-02-2020

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 03/12/2019: Bạch Dương sống tích cực.

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 03/12/2019: Song Tử nuông chiều bản thân. Sư Tử có khả năng sáng tạo tuyệt vời. 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 3/12/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo, vào ngày sao Thủy nằm ở góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Bạch Dương là chòm sao sống tích cực điển hình. Bạn rất dí dỏm, nhiệt tình và luôn vui vẻ với tất cả mọi người. Điều dễ nhận thấy nhất ở chòm sao này chính là sự thông minh, nhạy bén và một nghị lực cố gắng tuyệt vời. Tất cả những ưu điểm này giúp Dương Dương luôn nổi trội và tạo ra sức ảnh hưởng với người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 3/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Kim nằm ở 60 độ với sao Hỏa, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Kim Ngưu trở nên rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm cũng như thể hiện tình cảm từ người ấy. Cảm xúc của bạn rất nồng nàn. Bạn như muốn cả thế giới đều biết mình đang hạnh phúc ra sao. Góc hợp này cũng cho thấy Ngưu Nhi đang thiếu một chút tham vọng để thỏa mãn tài năng của mình vì mọi thứ đến quá dễ dàng với bạn. Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng kẻo bạn sẽ bị bỏ lại phía sau lúc nào mà không hay.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử 3/12/2019: ★★★☆☆

Song Tử có xu hướng nuông chiều bản thân và thậm chí là có đôi chút phá cách hơn trong ngày sao Hỏa 72 độ với sao Diêm Vương. Bạn khó mà tập trung lâu vào bất cứ việc gì. Đầu óc cứ nghĩ vẩn vơ đến những cuộc vui chơi, món ăn ngon, buổi tụ tập với bạn bè… Cho nên dù đang dở việc nào đó, chỉ cần chán là bạn sẵn sàng bỏ đấy để làm những gì mình thích.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 3/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Cự Giải trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 3/12/2019: ★★★☆☆

Thứ 3 ngày 3/12/2019 này, khi Mặt Trăng và tiểu hành tinh hợp nhau tạo thành góc 30 độ, Sư Tử có thể nhận được sự chú ý và đáng giá cao từ cấp trên nhờ khả năng sáng tạo và năng lực làm việc tốt của mình. Bạn thậm chí còn được trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân như đảm nhiệm một vài nhiệm vụ quan trọng. Những nhiệm vụ ấy đương nhiên sẽ không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba hiện tại. Nhưng nếu làm tốt, bạn chắc chắn sẽ thăng tiến rất nhanh.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 3/12/2019: ★★★☆☆

Xử Nữ trở nên rất hào phóng với mọi người trong hôm nay khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà chẳng hề so đo tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, Xử Nhi đang nghĩ quá ngây thơ về thế giới này thì phải? Thực tế, không phải bất cứ lúc nào bạn dang tay giúp đỡ người khác là cũng sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng đâu. Hãy tỉnh táo và đặt lòng tốt đúng chỗ, đúng người. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2019: ★★★

Thiên Thiên chẳng ngần ngại chịu khó chịu khổ, bởi những nỗ lực ngày hôm nay rồi sẽ thu về thành quả ngày mai. Muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi, cuộc sống vốn công bằng như vậy. Trong công việc, Thiên Bình gặp nhiều áp lực, tuy nhiên nó lại là một điều tốt cho bạn. Và chạy được cùng “guồng quay” này, bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn bản thân từng nghĩ.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 03/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn nên xem lại xem mình đã lựa chọn đúng đắn hay chưa. Đôi khi chưa chắc cứ nỗ lực hết mình là sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Bạn nên học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân nếu cảm thấy mọi chuyện quá khó khăn. Hãy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực hơn, sai ở đâu thì sửa ở đó. Tránh để bản thân lan man trong những suy nghĩ tiêu cực, bởi chúng có thể hủy hoại ý chí của bạn rất nhanh đấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 03/12/2019: ★★★★✩

Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt. Bạn biết cách chuyển hóa năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này giúp cho thành quả mà bạn làm ra luôn rất đáng nể. Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một. Từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Nhân Mã nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2019: ★★★★

Hãy cứ thoải mái phát triển khả năng của mình. Mạnh dạn thể hiện ý tưởng dù nó có khác biệt đến thế nào. Chỉ cần bạn dám nói, chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao vì sự dũng cảm và tích cực xây dựng này. Hãy nhớ, sự khác biệt tạo nên nét độc đáo có thể dẫn đến thành công. Trở ngại lớn nhất trên con đường thành công của chòm sao này chính là sự rụt rè, nhút nhát và quá an toàn trong ranh giới mà mình vạch ra. Chỉ cần bạn thay đổi được những điều này, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều quả ngọt.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2019: ★★★★✩

Song Ngư muốn trang bị cho bản thân một hành trang thật vững chắc để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, Ngư Nhi có xu hướng thích đọc sách hơn vào những ngày này. Bạn cũng thích lê la sau giờ làm ở những hiệu sách để tìm kiếm những cuốn sách thật thú vị. Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ. Bạn vẫn nên tìm hiểu vấn đề thông qua lăng kính thực tế để có thể hiểu hết bản chất của chúng trước khi đưa ra những quyết định hay nhận xét. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 03/12/2019: ★★★✩✩

Thứ 3 này không phải ngày thích hợp để Bảo Bình làm việc lớn. Nếu như bạn đang theo đuổi mục tiêu gì đó lớn lao, hãy tạm dừng, bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lên các kế hoạch trong tuần.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/12/2019

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Địa điểm lý tưởng để 12 chòm sao gặp gỡ tình yêu đích thực
Địa điểm lý tưởng để 12 chòm sao gặp gỡ tình yêu đích thực
Địa điểm lý tưởng để 12 chòm sao gặp gỡ tình yêu đích thực
12 cung hoàng đạo - 15 giờ trước

Đôi khi số phận đang chờ đợi bạn ở một nơi. Nếu bạn thấy nó vững chắc, thì tình yêu đích thực sẽ vẫy gọi với bạn một cách đáng yêu. Do đó, điều rất quan trọng là tìm thấy nơi này. Nếu bạn đi muộn hoặc bỏ lỡ nó, thì bạn có thể thực sự đi ngang qua người có số phận, và đi xa hơn và hạnh phúc hơn. Điều đáng tiếc như vậy không được xảy ra với bạn, vì vậy hãy chỉ ra một con đường hạnh phúc tươi sáng cho mười hai chòm sao. Miễn là bạn chờ đợi cẩn thận tại địa điểm của mình, hạnh phúc là của bạn.

Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo "ế".
Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo
Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo "ế".
12 cung hoàng đạo - 17 giờ trước

Thả thính thành thần, 3 cung Hoàng đạo suốt đời chẳng mấy khi lo buồn lo "ế". Có rất nhiều người tự mình giành lấy những mối duyên trong đời. Họ đều có điểm chung là khéo léo, duyên dáng, giỏi "thả thính".

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát
12 cung hoàng đạo - 21 giờ trước

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát. Một mối quan hệ tình cảm nơi ham muốn thể xác không được vỗ về đủ đầy thì tình cảm sâu nặng đến đâu cũng khó duy trì bền vững.

Back to top