Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch: Chính Ấn mang tới may mắn

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch về sự nghiệp Chính Ấn sẽ phát huy hết sức mạnh để giúp đỡ bạn. Chính Ấn đại diện cho quyền lực … nên khi nó xuất hiện sẽ có nhiều điềm cát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi tý tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ tiết khí Bạch Lộ kết thúc tại Hàn Lộ, còn được gọi là tháng Ất Dậu. Lúc này sự ấm áp trong không khí dần nhạt nhòa, khí trời chuyển lạnh, cây cỏ bắt đầu được phủ một lớp sương mờ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí bắt đầu chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận lợi. 

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch được che chở bởi Nguyệt Lệnh Kim khí nên khá thuận lợi. Chính Ấn tọa Ất Dậu sinh Tý Thủy phát huy nhiều ưu điểm tốt. Quý nhân Nguyệt Đức hợp còn mang tới nhiều thông tin may mắn cho người tuổi Tý. 

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Cư xử chí công vô tư, thẳng thắn. Nó đem tới tấm lòng từ bi, lòng cảm thông sâu sắc với mọi việc. 

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch được Thiên Đức che chở, là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là người tuổi Tý sẽ gặp hung hóa cát trong tháng này. Chỉ có hung tinh Giản Trì làm nổi bật tính cách thông minh nhưng không kém phần phong lưu phóng đãng. Người đã có gia đình cần hết sức chú ý. Thận trọng thói ham mê tửu sắc, vì uống say mà dễ làm càn. 

tử vi tuổi tý tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch về sự nghiệp Chính Ấn sẽ phát huy hết sức mạnh để giúp đỡ bạn. Trong Thập Thần Chính Ấn đại diện cho văn kiện, thông tin, quyền lực … nên khi nó xuất hiện gia chủ sẽ có nhiều điềm cát. Chính Ấn khi gặp thuận sẽ tỏa ra sức mạnh từ bi, nhân nhậu. Nên làm việc gì cũng có người ủng hộ, giúp đỡ.

Là thánh thần coi nhẹ danh lợi, người tuổi Tý hoàn toàn đường hoàng chính chính có được thành tựu về tay mình. Người tuổi Tý hoàn toàn thể hiện được hết ưu điểm làm việc của mình. 

Khi làm việc người tuổi Tý biết giữ bí mật, là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người. Nhưng bạn cũng thích tìm hiểu bí mật của người khác. Bạn có thể sử dụng thông tin đó như một vũ khí và không thoả mãn chừng nào họ chưa hạ gục được đối phương. 

Cách bạn làm việc là tìm kiếm kẽ hở và không hề nhụt chí. Nói theo cách khác, bạn không bao giờ từ bỏ cơ hội công việc của mình. Đây sẽ là yếu tố tốt để bạn phát huy được hết sức mạnh của Chính Ấn.

Tài vận 

Người tuổi Tý có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho đồng nghiệp, cho mọi người. Bạn luôn đảm bảo gia đình, bạn bè thậm chí là đồng nghiệp có đầy đủ sự hưởng thụ cần thiết. Ăn đồ ngon, đi chơi những nơi đẹp đẽ, mặc những bộ quần áo thời thượng … 

Khi bạn bè của mình bị ốm, người tuổi Tý  sẽ đến thăm và không tiếc tiền quà cáp. Nhưng mọi chuyện sẽ đổi chiều nếu đối phương đòi tiền của bạn. Trong nháy mắt bạn bỗng trở thành một kẻ hà tiện hơn bao giờ hết. Ai muốn lấy tiền từ một người tuổi Tý, bạn sẽ phải thương lượng rất mệt mỏi. 

Khi bước vào tháng Ất Dậu, Chính Ấn gặp thuận người tuổi Tý dường như quên hết mọi nghịch cảnh từ đồng tiền gây ra. Bạn bỗng trở nên lười biếng và trì trệ đến tiêu cực. Bạn không còn là một chú chuột tiên phong, hăng hái tìm kiếm cơ hội giầu sang của mình nữa. 

Dường như Chính Ấn càng đẩy thêm tính cách keo kiệt vốn có của bạn, khiến vận tài lộc gồm chi tiêu và thu vào đều trở nên khó khăn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch về tình cảm khá tốt. Bởi Thiên Đức quý nhân cùng tụ hội đem tới điềm yên ấm. Bởi vì Chính Ấn khi gặp ngũ hành khí thuận thì là người có tâm tư lương thiện. Biết suy trước tính sau, làm việc gì cũng chân thành. Người có gia đình thì biết đem tới nhiều tiếng cười, nhiều bữa ăn ấm cúng cho tổ ấm nhỏ của mình. 

Người độc thân thì cầu tiến, có lòng từ bi nên mọi người yêu quý, người khác giới để mắt đến. Cuộc sống bạn trở nên giàu cảm xúc hơn với những mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè trở nên gần gũi hơn. Với mọi người trong công ty thì người tuổi Tý thể hiện mình là người cần cù, chăm chỉ.  Không thích cạnh tranh, đồng thời trí vươn lên rất cao nên mọi người dễ dàng ủng hộ.

Nhưng nhớ không được lơ là hung tinh Giản Trì đe dọa vận đào hoa. Giản Trì làm tăng thêm cảm xúc về tình dục cho những người yêu nhau. Nhưng nó lại gây ra tính phong lưu đa tình, người có gia đình thận trọng nạn đào hoa. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch sau Bạch Lộ thì cần điều tiết dưỡng sinh theo tiết khí. Tiết trời chuyển lạnh, người tuổi Tý không những phải bảo vệ phổi mà dạ dày, vị cũng cần phải giữ ấm. Ngoài việc mặc thêm áo mỏng, đề phòng cảm mạo thì chuyện ăn uống bạn cũng cần ăn thêm nhiều đồ ấm giúp giữ cho dạ dày được ấm áp.  

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Tý rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Tý dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top