Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Khai vận 12 cung hoàng đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8: Tỏa sáng quyến rũ

Xem thêm

Khai vận 12 cung hoàng đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8 thấy chúng ta đang theo đuổi danh tiếng, sự giàu có và vật chất, hoặc theo đuổi các vấn đề về dục vọng.

khai vận 12 cung hoàng đạo tháng 8 sư tử 22/7-22/8

Khai vận 12 cung hoàng đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8

Tháng trước, chúng ta đã chú ý hơn đến nhu cầu bên trong của mình. Bây giờ nhìn lại, chúng ta thấy rằng mình có nhiều nhu cầu hơn tháng trước, có thể là danh tiếng, giàu có và vật chất, hoặc theo đuổi các vấn đề về dục vọng. Những kiểu thăm dò hướng nội này, nếu được hướng dẫn cụ thể, sẽ mang lại sự cải thiện bản thân theo hướng tích cực.

Ngược lại, nó cũng khiến tâm lý suy sụp, và sẽ có nhiều suy nghĩ tiêu cực, ghen tị, không hài lòng và phàn nàn với bản thân. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đang bước vào tháng của dấu hiệu lửa. Tháng của Sư Tử là tháng cởi mở hơn. Trong chiêm tinh học, Sư Tử là chòm sao phụ trách tài năng, sự thích thú, sự quyến rũ và cảm xúc. Vì vậy, tháng này, mọi người đều muốn được nhìn thấy. Để điểm mạnh của bạn, tỏa sáng và quyến rũ.

Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng Sư Tử 22/7-22/8, thấy năng lượng của Sư Tử rất nhanh, chính xác và độc đoán. Chúng tương đối đơn giản, thô lỗ vì chúng không muốn lãng phí thời gian vào những thứ không đáng. Vì vậy, trong tháng này, mọi người phải phục vụ năng lượng này, làm một số việc trực tiếp, đồng thời hạn chế tập thể dục và tránh các vấn đề không hiệu quả và chậm trễ.

Mặt khác, Mặt trăng Sư Tử cũng sẽ tăng cường mọi người theo đuổi quyền lực. Có lẽ họ muốn được người khác nhìn thấy những kỹ năng lãnh đạo của họ, họ muốn được tiếp cận với người đứng đâu, hoặc họ có thể vô cảm và muốn chứng minh họ là người mạnh nhất.

Chứng tỏ rằng bạn yêu và được yêu, vì vậy bạn cũng sẽ nỗ lực trong tinhd yêu, nhưng về mặt tình cảm, nếu nỗ lực không được nắm bắt tốt, nó sẽ trở thành một cám dỗ tiêu cực, sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của các mối quan hệ.

Mặt trăng Sư Tử giúp mọi người đều có thể tỏa ra sự quyến rũ và thể hiện tài năng của mình, để người khác nhìn thấy chính họ và để những người phù hợp nhìn thấy chính họ.

Nhưng xin hãy chú ý, xin vui lòng tránh tính cách biểu diễn của Sư Tử, nghĩa là, noa vô tội vạ, phóng đại hoặc khoe khoang và những ảnh hưởng tiêu cực khác. Bạn nên sử dụng sự hồn nhiên và năng lượng đơn giản để khiến bản thân tích cực hơn.

Đồng thời, mặt trăng Sư Tử cũng sẽ giúp bạn thấy rõ ai đang tiếp cận bạn vì vầng hào quang phía sau và phía trên đầu bạn, và ai là vì bạn muốn sử dụng chính mình để liên lạc với chính mình. Điều này sẽ giúp bạn xóa đi nhiều mối quan hệ không cần thiết. Những người có khả năng có nguy cơ gây hại cho chính bạn.

Trong tháng Sư Tử, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đến những điều sau:

Cung hoàng đạo nhóm lửa: (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8, vận may của các cung hoàng đạo nhóm lửasẽ được cải thiện, bởi vì mặt trời tình cờ đi vào một vị trí quan trọng trong biểu đồ của bạn, mang lại nhiều cơ hội. Nếu có nhiều sự chần chừ và trùng lặp trong tháng giống như nước cuối cùng, nó sẽ được cải thiện trong tháng Sư Tử này.

Nhưng có một điểm quan trọng để nhắc nhở bạn về cung hoàng đạo nhóm lửa, đó là mặt trời và sao Thổ sẽ có cấu trúc ngược lại. Điều đầu tiên ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là các vấn đề sức khỏe của bạn, chẳng hạn như sốt, cảm lạnh hoặc đau đầu hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

Một lĩnh vực khác cần chú ý là các mối quan hệ của bạn. Hãy nói về mối quan hệ cạnh tranh. Hãy bắt đầu với những người xung quanh bạn (bạn bè, đồng nghiệp, bạn cùng lớp). Có thể có những xung đột về quyền lợi với họ, hoặc vì hiểu lầm, hãy để bạn hiểu khi có tranh chấp, chính cung hoàng đạo nhóm lửa  sẽ xúc phạm mọi người vì tính cách quá thẳng thắn của nó.

Do đó, cần phải thận trọng trong lời nói và hành động trong tháng Sư Tử. Bạn và các thành viên gia đình của bạn cũng có thể có những khoảnh khắc khó chịu. Ví dụ, bạn cảm thấy rằng các thành viên gia đình của bạn kiểm soát bản thân quá nhiều, hoặc các thành viên gia đình của bạn không biết gì và đã làm nhiều điều khiến bạn lo lắng.

Nhưng từ góc độ phát triển mọi chuyện, tháng Sư Tử này sẽ có kết quả tốt và cải thiện vận may tiền bạc. Từ quan điểm tình cảm, tháng hoa đào của cung hoàng đạo nhóm lửaduy nhất đang đến, và bạn có thể chủ động giao tiếp trong tháng này và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cung hoàng đạo nhóm đất: (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8, mọi người trên trái đất có thể có tác động lớn hơn đến cấp độ bên trong. Nó không phải là tác động của các sự kiện mới, nhưng điều bạn lo lắng trong những ngày xưa hoặc bạn đã tránh.

Ví dụ, một số người rõ ràng có rất nhiều vấn đề trong việc hòa hợp với nhau, nhưng một số người đi ngang qua và lừa dối chính họ. Sau đó, những người thuộc cung biểu tượng cho đất này có thể phải đưa ra quyết định tình cảm trong tháng Sư Tử.

Cấu trúc phân đôi của Mặt trời và Sao Thổ cũng liên quan đến việc phân chia và phân chia lợi ích. Có thể cần phải "làm rõ" và "giải quyết các tài khoản" về tiền và lợi ích (bao gồm cổ phiếu, quyền chọn hoặc lợi ích cá nhân khác).

Tuy nhiên, trong tháng này bạn có nhiều quý nhân giúp đỡ. Lý do tại sao bạn được quý nhân giúp đỡ bởi những việc tốt bạn đã làm trong quá khứ , hoặc có những người tốt với bạn để nói chuyện với bạn, vì vậy bạn bị bỏ lại bên ngoài.

Và nhiều cung hoàng đạo nhóm đất cũng sẽ phải đối mặt với việc thăng chức, chuyển nhượng hoặc thay đổi công việc trong tháng S ư Tử này. Cần lưu ý rằng bạn có thể chi nhiều tiền hơn cho sức khỏe của trẻ em, đối tác và người lớn tuổi trong tháng này. Bạn cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề tài chính trong tháng này.

Cung hoàng đạo nhóm khí: (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8, khía cạnh khó khăn nhất của cung hoàng đạo nhóm khí là nhu cầu mở rộng mối quan hệ của bạn. Trong tháng này, bạn cần đến thăm khách hàng và duy trì những mối liên hệ mà bạn có. Có rất nhiều ưu đãi hoặc giải trí để giải quyết, và nhiều cung hoàng đạo nhóm khó có thể "ghé qua".

 "Vận may trong lĩnh vực này cũng tăng lên. Bạn có thể đi công tác hoặc thường xuyên làm việc bên ngoài, hoặc bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc nghiên cứu và tiếp thị trong giai đoạn này. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, bạn sẽ bỏ qua cơ hội của bản thân.

Trong tháng này, sự đối lập giữa Mặt trời và Sao Thổ đòi hỏi bạn phải chú ý đến sức khỏe bản thân. Bạn cũng phải chú ý đến để không bị va đập, hoặc chú ý đến đồ đạc cá nhân, dễ bị hư hại hoặc mất mát. Trong tháng này, các cung hoàng đạo nhóm khí cũng có vận may trong giao dịch nhà ở, tái định cư và cho thuê.

Nếu bạn có nhu cầu như vậy, bạn có thể giải quyết những điều này trong tháng này, hoặc có được sự tiến bộ rất tích cực. Khó khăn của cung hoàng đạo nhóm khí tháng này nằm ở giao tiếp. Bạn sẽ thấy rằng việc giao tiếp là một việc rất đơn giản nhưng có thể trở nên rất rắc rối hoặc không hiệu quả, vì vậy đừng nôn nóng, để không khiến mọi người trở nên tồi tệ trong quá trình thúc giục.

Từ quan điểm tình cảm, nếu một người ở trong tình trạng mơ hồ, có thể chính thức có nên cùng nhau bước tiếp ở ngưỡng của có hay không. Nếu không được quản lý và xử lý đúng cách, ấn tượng sẽ phai mờ dần hoặc thậm chí kết thúc.

Cung hoàng đạo nhóm nước: (Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải)

Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8, những người trong cung hoàng đạo nhóm nước cần phải rõ ràng về một điều: đó là ý thức về ranh giới. Hầu hết các bạn là những người có trái tim nhân hậu và tốt bụng.

Vì vậy, bạn sẵn sàng chủ động giúp đỡ người khác nhiều thứ, và thậm chí chia sẻ những thứ của riêng bạn và tài sản của bạn với người khác, nhưng không phải ai cũng biết cách biết ơn, vì vậy bạn phải hiểu ý nghĩa của ranh giới trong việc chia sẻ trong tháng này, để không ảnh hưởng đến bản thân hoặc biến điều tử tế thành một điều tồi tệ.

 Ngoài ra còn có một chủ đề rất quan trọng trong tháng này, liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn nên đầu tư nhẹ nhàng và thận trọng về vấn đề quản lý tài chính. Điều này cần phải được quyết định theo hoàn cảnh cá nhân.

Về tài lộc, các bạn sẽ có nhiều sự cải thiện trong tháng này, miễn là bạn không làm những việc như đầu tư và tiêu dùng mạo hiểm. Tại nơi làm việc, có thể có một số điều không thỏa mãn , và có khả năng sẽ có một sự thay đổi trong công việc trong tháng này, chẳng hạn như sớm hay muộn, khiến kế hoạch bị phá vỡ.

Và trong tháng này, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề sức khỏe trong chế độ ăn uống, dạ dày, dây thanh âm và cột sống cổ. Từ quan điểm tình cảm, một số cung hoàng đạo nhóm nước sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn chia tay hoặc có nhiều mối quan hệ. Đối với người độc thân, ấn tượng và thiện chí với người mới cũng sẽ tăng trong tháng này.

Những điều cần lưu ý trong tháng Sư Tử:

  • Đừng quá kiêu ngạo
  • Đừng quá tự cao
  • Đừng chỉ sống trong thế giới của riêng bạn
  • Đừng mạo hiểm đưa ra quyết định
  • Tìm kiếm sự phấn khích trong một phạm vi hợp lý
  • Đừng để vào mắt những chuyện nhỏ nhặt và làm việc có nguyên tắc
  • Chú ý đến pháp luật và trật tự, an toàn của bản thân.
  • Đừng tham gia vào cuộc vui quá trớn.
  • Niềm đam mê vừa phải, giải trí, đừng để vui chơi quá đà
  • Tháng Sư Tử là một tháng để thể hiện sự quyến rũ và tài năng, hãy tận dụng nó.

Trên đây là nội dung chi tiết Khai vận 12 cung hoàng đạo đạo tháng 8 Sư Tử 22/7-22/8, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top