Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch: Thực Thần sinh vượng

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch mặt tài chính gặp Thực Thần vượng nên cát lợi. Thực Thần xuất hiện thì người tuổi Sửu có thể kê cao gối mà ngủ, không bị ưu phiền tài chính.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi sửu tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch là tháng mà hành Kim là chủ Nguyệt Lệnh. Tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, dương khí dần thu gọn lại. Cây cối được phủ một lớp sương nên được gọi là tiết khí Bạch Lộ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí bắt đầu chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận lợi. 

Mà tuổi Sửu mang hành Thổ gặp tháng Dậu Âm Kim sinh Thực Thần mệnh. Thực Thần gặp cát nên vạn sự đều tốt đẹp, người tuổi Sửu hoàn toàn có thể chờ đón một tháng mới bình an. Tự mình có thể phát huy được hết tài năng vốn có.

Quý nhân tam hợp Tị Dậu Sửu nên công việc tình cảm đều khá thuận lợi. Hung tinh duy nhất trong tháng này là Bạch Hổ chủ họa huyết quang, có điềm cãi cọ mà liên lụy đến tòa án, cơ quan chức quyền. Trong tháng người tuổi Sửu cần phải tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng khi vướng vào tranh chấp. 

tử vi tuổi sửu tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch khi căn khí được Nguyệt Lệnh che chở, Thực Thần tọa mạng sẽ đem về điềm may mắn. Bạn trẻ tuổi Sửu trở nên hiền dịu, hòa bình. Cách cư xử cũng nhân hậu, rộng rãi, không tranh chấp với bất kỳ ai. Chỉ muốn cống hiến hết khả năng của mình. 

Khi làm việc cũng không thích độc tài, chuyên chế bắt mọi người phải theo ý mình. Khi có chút thành công cũng không lo lắng xem mình có phần nào trong đó không. Bạn sẵn sàng hi sinh vì đồng đội mà không cầu đền đáp. Đức tính này cộng thêm quý nhân tam hợp che chở, khiến vận sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.  

Bạch Hổ tinh gặp cát vận nên người tuổi Sửu có điềm lên chức hoặc được lãnh đạo tin tưởng mà giao thêm quyền uy. Bạch Hổ vốn là một hung tinh, nó xuất hiện khi có điềm Thủy Hỏa tương tranh. Nên Kim khí của Nguyệt Lệnh đã làm giảm bớt sát khí của nó. Người tuổi Sửu chỉ cần chú ý không nên vướng vào mâu thuẫn thị phi mà thôi. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch mặt tài chính gặp Thực Thần vượng nên cát lợi. Khi có Thực Thần xuất hiện thì người tuổi Sửu có thể kê cao gối mà ngủ, không bị ưu phiền về tài chính quấy rầy nữa. Bạn hoàn toàn chuyên tâm phát huy năng lực vào chuyên môn, giúp túi tiền của mình thêm rủng rỉnh. 

Thực Thần giúp người tuổi Sửu có thể theo đổi lý tưởng tiền tài mà cũng có thời gian để hưởng thụ cho chính mình. Người này kiếm được tiền thì tất phát tài phát lộc. Tính cách thận trọng, biết giữ tiền của nên vận tài chính tương đối khả quan. Có điều chớ quá thật thà mà bị lừa gạt về tiền bạc.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu về tình cảm tháng 8 âm lịch về tình cảm do được tương sinh nên quan hệ với cha mẹ rất tốt. Các mối quan hệ với cha mẹ sẽ trở nên hòa thuận, thương yêu hơn. Người tuổi Sửu trở nên hiền hòa, nhân hậu dễ dàng thu hút được sự chú ý của đối phương. Tính tình lương thiện biết chăm sóc người khác nên người có gia đình khá thuận lợi. 

Có điều người độc thân hơi thiếu tính thị phi, tự biến mình thành người nhu nhược, thiếu hấp dẫn. Bản thân bạn là người chịu đựng khá tốt nhưng bạn quá nhạy cảm. Chỉ cần một lời đánh giá nhẹ nhàng từ người khác cũng khiến người tuổi Sửu cảm thấy bực tức. 

Bạn chú ý nhé, khi căng thẳng tích luỹ hàng ngày và khi chạm đến mức giới hạn thì bạn sẽ khó mà kiềm chế cảm xúc của mình. Khi tức giận bạn cũng sẽ trút bỏ ra cho đến khi hết sạch toàn bộ những cảm xúc kìm nén từ lâu. Với những người xung quanh thì những cơn bùng phát này của người tuổi Sửu khá dữ dội. 

Sức khỏe 

Về sức khỏe, tháng 8 âm lịch này người tuổi Sửu bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự thay đổi giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Sửu nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe được cải thiện. 

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Sửu rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Sửu dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Chiêm tinh tháng 9 năm 2020: Thu phân dịu dàng, nồng nàn cảm xúc
Chiêm tinh tháng 9 năm 2020: Thu phân dịu dàng, nồng nàn cảm xúc
Chiêm tinh tháng 9 năm 2020: Thu phân dịu dàng, nồng nàn cảm xúc

Thu phân là lúc Mặt trời đi vào cung Thiên Bình. Mà Thiên Bình là thời kỳ khởi đầu của mùa thu, tiếp theo là Hổ Cáp và Nhân Mã. Nó đang nhắc nhở chúng ta rằng, bạn không hề đơn độc, đây là lúc để bạn mở lòng mình, củng cố lại và làm sâu sắc hơn mối quan hệ mà chúng ta mong muốn.

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Công việc 

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top