Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 – Tuần may mắn, gặt thành công

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 tuần này tương đối thuận lợi. Trong mệnh của tuổi Tuất chủ yếu xuất hiện các cục diện tương hợp và các cát tinh. Các cát tinh này giúp cho tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn. Bạn sẽ có được công việc thuận lợi và tài vận tốt đẹp. Điều này giúp cho tuổi Tuất có một tuần thuận lợi hanh thông, làm việc hiệu quả.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 sẽ bao gồm các thông tin tốt và những điềm báo khoa học cho tuổi Dậu. Hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12

Bước vào tuần mới, tuổi Tuất gặp ngay sự giúp đỡ của các cục diện lục hợp, tam hợp tốt cho sự nghiệp của mình. Có vẻ như tuổi Tuất đã và đang có sự hợp tác tốt đẹp với người đồng nghiệp của mình. Do vậy mà bạn có nhiều những may mắn và thuận lợi hơn trong sự nghiệp.
Và thứ 4 có thể có một chút xung đột tương xung với người đồng cấp. Tuy nhiên mọi việc lại không quá đáng ngại và công việc của bạn vẫn thuận lợi. Bạn tiếp tục gặp các cục diện tốt như Tướng tinh – chủ về quyền lực. Là một nhà lãnh đạo tài ba.
Tuy bạn sẽ gặp một số trục trặc trong các mối quan hệ trong công ty, nhưng mà chúng ta vẫn sẽ có một tuần thuận lợi cho công việc và hợp tác thành công.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12

Tuần này bạn may mắn rơi vào cục diện quý nhân tam hợp, lục hợp tốt cho tài vận. Bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc từ những người xung quanh. Và có thể có quý nhân giấu mặt cũng nên. Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.
Tuần này, rất thuận lợi để làm ăn buôn bán kiếm lời. Vào những ngày thứ 4, thứ 6, thứ 7 thì nên chú ý một chút. Trong mệnh của tuổi Tuất bắt đầu xuất hiện một vài hung tinh và các cục diện tương xung khiến cho tài vận bị ảnh hưởng.
Trong đó đặc biệt lưu ý thần sát Dương Đao là một hung tinh chủ về sự nguy hiểm và tai họa. Do đó nên hạn chế chi tiêu, cẩn thận đầu tư trong những ngày này.

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát hung hiểm, nên cẩn thận chú ý nhiều đường. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12

Vận đào hoa của tuổi Tuất tuần này vô cùng tốt, bạn nhận được nhiều sự may mắn và thuận lợi nhờ các cục diện tam hợp lục hợp. Bạn có sự giúp đỡ của các quý nhân như Thái Cực.
Đặc biệt nửa sau của tuần này, tuổi Tuất có sự nhập mạng của các chòm sao như Lộc Thần, Hồng Diễm.
Thần sát Hồng Diễm:đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Người có gia đình thì nên đề phòng vì vận đào hoa quá vượng mà ảnh hưởng đến chính mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12

Nhìn chung người tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần khỏe mạnh và không có nhiều các biến động sức khỏe. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn bỏ qua sự chăm sóc cơ thể. Bạn vẫn cần phải nghỉ ngơi và sống sức khỏe hợp lý. Bên cạnh đó thì cũng nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
Đồng thời chúng ta cần phải chú ý kiềm chế bản thân mỗi khi nóng nảy. Vì tuần này nếu rơi vào những ngày có cục diện tương hình tương xung thì cũng sẽ gây ra họa xô xát.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top