Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát hung hiểm, nên cẩn thận chú ý nhiều đường. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim đường: là ngày mà Mặt trời chiếu xuống Trái đất những tia sáng có mang năng lượng cát lợi, tốt lành. Nó giúp cho con người khỏe mạnh, phấn chấn, tinh thần lạc quan, tự tin. Gặp nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp, được những người quý hiển, giàu sang giúp đỡ. Có triển vọng thành công cao, gây dựng nên cơ đồ giàu sang, vinh hiển, rạng rỡ hào quang muôn trượng.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp nhìn chung người mang Kiếp Sát phải bôn ba tha hương. Bạn cần phải trải qua một thời gian dài mới có thể tự tạo điều kiện và cơ duyên riêng cho bản thân mình.
Nếu gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Công việc vì thế mà phát triển mạnh mẽ hơn, và đạt nhiều thành công.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 22/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận của tuổi Tuất hôm nay không tốt lắm. Đầu tiên xét về ngày, ngày Quý Hợi: Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mão. Gặp tháng Hợi thì mệnh bạc, nghèo, tài vận có vẻ sa sút. Bên cạnh đó thì cục diện Kiếp Sát thì tài vận thường ưu sầu, như vậy thì hôm nay tuổi Tuất sẽ phải gặp khó khăn. Bạn cũng nên cân nhắc những chi tiêu của mình để tiết kiệm tài vận một cách tốt nhất.

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất – Sự vận động của Dịch Mã
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất – Sự vận động của Dịch Mã
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất – Sự vận động của Dịch Mã

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày hôm nay bạn có nhật trụ Dịch Mã: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Tử vi tình cảm ngày 22/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Rơi vào cục diện Kiếp Sát, tuổi Tuất gặp nhiều bất lợi. Các trường khí xấu của Kiếp Sát khiến cho tâm trạng của bạn không được tốt. Bên cạnh đó là việc cả hai có thể vì nóng tình mà không nhường nhìn và không hiểu ý nhau. Tình cảm vợ chồng của người tuổi Tuất có thể chịu những ảnh hưởng như vậy mà khiến cho mâu thuẫn cãi vã. Đồng thời gặp nhiều những khó khăn hơn nữa trong việc xây dựng gia đình yên ấm, tình yêu hạnh phúc.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 22/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát, chịu nhiều vấn đề sức khỏe. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Nên cẩn thận khi di chuyển, tránh những khó khăn có thể xảy đến với bạn nếu như tham gia giao thông mà không tuân thủ luật giao thông như là uống bia rượu, phóng nhanh vượt ẩu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top