Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 7/10 – 13/10 một tuần gặp nhiều sự bất ngờ

Tử vi tuổi Tuất tuần này có nhiều may mắn vào giữa tuần. Có thể phát triển những mối quan hệ tình cảm mới tốt đẹp hơn vào những ngày này.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 7/10 – 13/10 đầu tuần và cuối tuần hơi vất vả. Gặp các xung đột tương hình Tuất Sửu, Tuất – Mùi ảnh hưởng với sự nghiệp tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tuần 7/10 – 13/10

Đầu tuần thì tuổi Tuất sẽ gặp một ít các vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp hay tâm trạng làm việc của bạn sẽ xuống dốc ít nhiều vào đầu tuần.
Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm lại may mắn và cảm hứng làm việc vào thứ 3 vào thứ 4. Khi mà cục diện lục hợp sẽ thúc đẩy cho sự may mắn của bạn.
Cuối tuần thì nên cẩn thận về xung đột, mâu thuẫn trong công việc. Dương Đao tinh nhập mạng vào thứ 6, nên cẩn thận mồm miệng. Hạn chế tranh chấp cãi vã.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần 7/10 – 13/10

Giữa tuần gặp Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Cuối tuần gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần 7/10 – 13/10

Đầu tuần cục diện tương hình Sửu Tuất hình vô ơn. Do vậy mà việc ăn nói có thể bị kém, không có tâm cơ. Chuyện tình cảm thì mù mờ.
Sang từ thứ 3 trở đi, vừa rơi vào cục diện lục hợp quý nhân lại còn có cả tam hơn, thần sát Hồng Diễm. Do vậy là vận đào hoa của người tuổi Tuất tăng lên đáng kể.
Với người cô đơn thì đây sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu những mối quan hệ mới. Tuy nhiên nếu với người có gia đình thì nên cẩn thận. Trường khi của đào hoa vận có thể khiến bạn gặp những mối quan hệ ngoài luồng. Gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Tuần này không hẳn quá tốt đối với tuổi Tuất. Trên phương diện sức khỏe thì nên cẩn thận một chút. Đầu tuần và cuối tuần rơi vào cục diện tương hình. Tốt nhất hạn chế nói năng bừa bãi, vạ miêng hại thân.
Mọi việc có thể khả quan hơn trong giữa tuần. Bạn nên thay đổi để có một cuộc sống khỏe mạnh. Nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để có thể có được sức khỏe tốt nhất. Đương đầu với một tuần bận rộn sắp tới.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top