Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Tuất – HOA CÁI mật mã nghệ thuật, tài hoa

Tử vi tuổi Tuất rơi vào chủ nhật tức ngày 08/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 tuổi Tuất Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩
Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trông công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Bạn thích hợp phát triển trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn nhà báo, tổ chức sự kiện. Các diễn giải hay là nhà hoạt động xã hội.

Tử vi tài vận ngày 6/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chổ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Hoa Cái có mệnh phú quý. Ngày nay bạn có thể có được nguồn tài vận dồi dào. Những thứ này là do bạn có được nhờ vận khí của mình.
Tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận ngày Hắc đạo Thiên Lao. Không nên làm gì quá lớn vì sẽ khó lòng thuận lợi hơn so với những ngày khác.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩
Hoa Cái có mệnh đế vương, chủ một ít cô độc. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.
Nữ mệnh Hoa Cái thường có xu hướng mạnh mẽ hơn nam giới. Do vậy nữ tuổi Tuất hôm nay nên chú ý hành động. Không nên thể hiện nam tính quá nếu không có thể sẽ mất điểm trong mắt người khác. Đặc biệt với các bạn nữ độc thân, cá tính là tốt nhưng cũng có đôi việc chúng ta vẫn cần đến sự trợ giúp của các bạn nam.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất hôm nay đừng để bị bệnh, nếu không có khả năng sẽ không có ai chăm sóc bạn cả. Sự cô độc ảnh hưởng từ vận Hoàng Đế trong Hoa Cái tinh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Hãy ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thật tốt để có một cơ thể khỏe mạnh. Bạn cũng nên tích cực tập luyện thể thao nhiều hơn để có thể có một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh dài lâu.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 06/10/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top