Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch: Bị đồng nghiệp sỉ nhục

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch: Tháng này không hoan nghênh tuổi Mùi, do có nhiều áp lực dồn dập, tinh thần của bản mệnh dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi nên sinh ra hỏng việc.

tử vi tuổi mùi tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Mùi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Hợi Tiểu nhân: Mão
Ngày may mắn trong tháng: 15, 13, 9 Ngày xui rủi trong tháng: 9, 21, 17

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác

Tháng này không hoan nghênh tuổi Mùi, do có nhiều áp lực dồn dập, tinh thần của bản mệnh dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi nên sinh ra hỏng việc.

Sự nghiệp

Tương hình đem lại điềm hung cho tuổi Mùi, vận khí tương phá đẩy vận sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Có điềm cãi vã to, bị đồng nghiệp sỉ nhục.

Tháng 9 âm với tuổi Mùi mà nói thực sự không đẹp chút nào. Huyền Võ tinh tọa mệnh mang tới tượng bị cướp bóc. Tuviso cảnh báo nếu bạn có ý định làm chuyện phi pháp trong tháng này thì họa ập tới không lường trước được bởi có điềm Kiện tụng, liên quan đến pháp luật

Tài vận

Thái Dương tinh chủ tài vận tháng 9 âm lịch cho biết tài lộc của bản mệnh không có nhiều điểm sáng trong suốt tháng này, vì vậy, bạn cần chú ý trong cả lĩnh vực đầu tư và chi tiêu, dễ sa vào tình trạng tiêu xài lãng phí, tiền đổ vào những thứ không có tác dụng.

Cục diện Tương Phá khuyên bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư. Đặc biệt bạn không nên nhẹ dạ cả tin nghe theo những lời rủ rê lôi kéo, ham dĩa bỏ mâm. Đừng nghĩ mối làm ăn ngon trước mắt là ngon ăn thật sự, đôi khi đó chỉ là cái bẫy của tiểu nhân muốn hãm hại bạn.

Nữ mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy, tự cao, giữ trạng thái tâm lý tích cực, bạn sẽ thấy những khó khăn trước mắt không còn quá ghê gớm nữa.

Tình cảm

Tuổi Mùi tháng này đang cảm thấy nghẹt thở trong chính chuyện tình cảm của mình. Bởi chuyện ở cơ quan gặp nhiều vấn đề nên bạn có xu hướng " giận cá chém thớt", trút bực dọc lên nửa kia khiến cả hai rơi vào chiến tranh lạnh. Những căng thẳng, bức bối trong công việc khó tìm được người chia sẻ khiến bạn luôn ở vào tình thế buồn bã.

Tháng này, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không được yên ấm, có thể những bất đồng nảy sinh là do cách biệt thế hệ gây ra. Có lẽ cần một buổi họp mặt gia đình để có thể hóa giải được mâu thuẫn bấy lâu nay thì mới mong gia đình yên ấm, hòa thuận.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch

Sức khỏe

Tinh thần không tốt dễ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế, trước hết, bạn hãy tập cho mình nghĩ về những điều lạc quan, tích cực hơn để có động lực vượt qua khó khăn.

Nếu cuộc sống trở nên phức tạp và nặng nề, hãy xem điều gì sẽ thay đổi khi bạn hướng sự chú ý tới những điều đơn giản nhất. Khi cảm thấy bị áp lực do có quá nhiều việc phải làm, thử xỏ chân vào giầy và làm 1 chuyến chạy bộ ngoài trời. Ở ngoài thiên nhiên và không khí trong lành khiến áp lực cuộc sống của bạn bị tan chảy.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top