Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch: Khó khăn chồng chất

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch: Tuy vận không vượng nhưng tuổi thời gian này càng chăm chỉ, cần cù, thậm chí là bôn ba thì lại càng nhận được những kết quả rực rỡ.

tử vi tuổi thân tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi thân
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Tỵ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Vào tháng Tuất Thủy khí bị Mậu Thổ khắc chế, dương khí dù thịnh nhưng không quá nổi bật. Sao Bệnh cho thấy tuổi Thân nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng nên cố gắng làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, đau yếu, thần kinh suy nhược cũng sẽ làm công việc thiếu hiệu quả.

Sự nghiệp

Tháng 9 âm lịch năm nay tuổi Thân sự nghiệp phạm Thái Tuế tinh nên không chỉ tổn hại về tài chính mà người tuổi Thân còn dễ bị tiểu nhân đặt điều thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của công việc.

Tuổi thân sẽ phải bỏ ra nhiều công sức, nhưng không được kết quả như ý, gặp vô vàn áp lực trong công việc do đó cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề phát sinh. Vì thế bạn cần có sự phòng bị và thận trọng trong mọi lời ăn, tiếng nói và hành động.

Đừng lo, với tâm thái tốt bụng và dốc sức làm việc bạn được mọi người yêu quý. Bạn nhẫn nhịn, khoan dung với mọi người xung quanh. Tuy nhiên chớ có dựa vào sự tin tưởng của người khác mà lợi dụng điều đó. Bạn sẽ nhận lại tổn thương vô cùng lớn nếu không biết kiềm chế cái ác trong mình.

Tài vận

Với tinh lực hơn người, những mệnh làm việc liên quan đến thể lực và trí tuệ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu gặp vấn đề tranh cãi, có tiềm tàng mâu thuẫn bạn cần tránh mặt. Vì bản thân đang gặp hỏa vượng dễ nảy ra xung đột bất lợi cho chính mình.

Ngoài ra với việc hợp tác với công ty khác thì cần chớ đặt quá nhiều hoài nghi. Một khi gặp trắc trở chính bạn sẽ bị đả kích đầu tiên. Thậm chí trường hợp xấu còn tự mình giằn vặt mình và làm ra những hành động ngu xuẩn, tổn hại đến sự nghiệp và tiền lương.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tháng 9 âm lịch

Tình cảm

Tình duyên tuổi Thân khá khởi sắc trong tháng này, đời sống gia đình của các cặp vợ chồng cũng rất yên bình và hòa thuận. Đôi bên đang ngày một thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau.

Thế nhưng bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi trong tháng này.

Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng. Bản thân cũng kiên định và đầy nghị lực trong các mối quan hệ. Nên kiên trì với mục tiêu tình cảm đã đặt ra. Khi tranh luận với mọi người thì đừng quá độc lập, nên thỏa hiệp khi cần thiết. 

Sức khỏe

Do Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, chủ về tật ách nên cơ thể bạn có dấu hiệu suy nhược hơn khoảng thời gian trước đó.

Có thể những bôn ba, vất vả trong công việc khiến bạn không sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, làm sức đề kháng suy giảm, tinh thần luôn ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Mỗi khi bị stress, thay vì dùng thuốc giảm đau, hãy thử mát-xa nhẹ nhàng quanh trán và thái dương. Nếu có thời gian, bạn có thể nhờ người mát-xa xoa bóp nhẹ nhàng vùng cổ và vai gáy. Điều này giúp nới lỏng cơ bắp và giảm căng thẳng, nhức đầu nhanh chóng.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top