Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mùi: Muốn kiếm tiền thì về phía Tây

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mùi: Nỗi lo lắng lớn nhất là chuyện tiền bạc. Hôm nay, chúng ta hãy cùng hướng cầu tài năm 2021 hóa giải vận đen cho tuổi Mùi nhé.

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi mùi

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mùi

Tổng vận mệnh 2021

Tuổi Mùi là những người rất hiền lành trong cuộc sống, chân thành và tốt bụng, có mối quan hệ xã giao rất tốt. Tuy nhiên bạn thường tạo cho người khác cảm giác quá thật thà và dễ bị bắt nạt.

Tài vận của năm 2021 không được lý tưởng cho lắm, ngoài việc thu nhập giảm sút thì trong cuộc sống sẽ có một số tổn thất về tài chính. Bạn cảm thấy năm nay việc kiếm tiền trở nên vô cùng khó khăn, dù làm gì cũng không suôn sẻ.

Trước mọi khó khăn, không có ai xung quanh giúp đỡ cộng với suy thoái kinh tế. Nỗi lo lắng lớn nhất là chuyện tiền bạc. Hôm nay, chúng ta hãy cùng hướng cầu tài năm 2021 hóa giải vận đen cho tuổi Mùi nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Hướng Tây

Vị trí tốt nhất để kiếm tiền năm 2021 là phía Tây, ở hướng này tài vận được cải thiện đáng kể, đồng thời còn được quý nhân phù trợ. Nếu thường xuyên ở hướng Tây thì suy nghĩ của bạn sẽ trở nên sáng suốt hơn, có cái nhìn dài hạn hơn, đặc biệt bạn sẽ nghĩ ra những cách kiếm tiền hay ho.

Ở vị trí này, ngoài khả năng kiếm tiền tăng lên, người tuổi Mùi còn có vận trình tài lộc hanh thông, khi gặp khó khăn sẽ có lãnh đạo, đồng nghiệp giúp đỡ để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Vì vậy, trong năm 2021, tuổi Mùi có thể thường xuyên đi về phía Tây.

Nếu có thể hãy xoay bàn làm việc quay mặt về hướng Tây hoặc có thể đặt một số vật dụng phong thủy ở hướng Tây tại nhà. Cách bài trí sẽ thúc đẩy tài lộc.

Hướng Đông

Ở hướng chính Đông, người tuổi Cừu có thể trở nên bình tĩnh hơn, suy xét mọi việc một cách toàn diện dù là chuyện lớn nhỏ, họ đều xử lý tốt. Vận trình tốt này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của sự nghiệp, đặc biệt đối với những người kinh doanh.

Ở hướng chính Đông, người tuổi Mùi sẽ trở nên lạc quan, dù gặp khó khăn nào cũng không dễ dàng bỏ cuộc, tâm lý này sẽ khiến sự nghiệp của họ được hanh thông, dù là người đi làm hay doanh nhân.

Ở vị trí này, ngoài việc nâng cao tài lộc thì khả năng giữ tiền cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tránh được nhiều khoản chi tiêu không đáng có trong cuộc sống và giúp bạn tích lũy được nhiều của hơn. Vì vậy, hướng tốt nhất để tìm kiếm sự giàu có cho bạn là chính Đông.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2021

Kết luận

Phong thủy tuy quan trọng vì nó là một phần của đời sống tâm linh, là văn hóa tôn giáo. Nhưng đừng quá xem là tất cả. Mong rằng bài chia sẻ này về hướng cầu tài năm 2021 tười Mùi này sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về phong thủy và thành công trong cuộc sống.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
12 con giáp

Không chỉ có các con giáp may mắn mà trong Tiết thu phân cũng có những con giáp sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tiết khí lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Back to top