Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuận: Thổ Ôn có kiêng có lành

Nhìn chung vận tháng khá bình an, mệnh số đa tài đa nghệ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuận

Tử vi tháng tuổi Mùi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Ngọ Tiểu nhân: Tuất
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuận là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch.

tháng 4 nhuận là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Dần Mộc. Tiết Mang chủng sau Bính 10 ngày, Kỷ 9 ngày, Đinh 11 ngày

Tháng này tuổi Mùi Tam Hội với địa chi tháng, vận trình nhiều may mắn hơn. Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên vận sức khỏe vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện, sức đề kháng yếu đi dễ dẫn đến nhiều bệnh tật, thậm chí có điềm ma quỷ quấy nhiễu, nghi thần ám quỷ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuận sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Con giáp này có khả năng tiến xa trong công việc hoặc có dấu hiệu phát tài, phát lộc thế nhưng đừng vì có chút thành quả mà phủ nhận công sức của người khác. Có khá nhiều người đã giúp đỡ và có đóng góp vào thành công của bản mệnh đấy.

Nhìn chung vận tháng khá bình an, mệnh số đa tài đa nghệ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở.

Tuy nhiên tử vi cũng nhắc nhở bạn cần nhường nhịn hơn trong các mối quan hệ xã giao. Chỉ cần tránh quá tham lam, kiêu ngạo mà lấn lướt người khác. Dễ xảy ra tình trạng không khuất phục người khác mà để xảy ra tranh cãi.

Sao Đằng Sà cho thấy tháng này bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều bất trắc. Đặc biệt với những người đang trên đà thăng tế có thể bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Tuổi Mùi cần hết sức tỉnh táo. Người làm ăn kinh doanh cần chú ý hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Sao Địa Ngục cho thấy tuổi Mùi cũng dễ vướng vào vòng lao lý, ngục tù nếu như không biết tiết chế thái độ và cách cư xử. Trước bất cứ việc gì, kể cả giúp đỡ người khác thì bản mệnh vẫn cần phải thận trọng. Đôi khi bề ngoài thấy được không giống như bản chất bên trong. Hãy luôn giữ tỉnh táo và xử lý thông minh những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

Tài vận

Vận mệnh tháng 4 nhuận tuổi Mùi có Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, thu nhập sẽ có biến chuyển vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Nhìn chung tháng này bạn sẽ có vận tài lộc lên khá tốt, ăn nên làm ra. Tuy nhiên vì dễ lụy bạn bè người thân mà mất tiền nên chỉ cần chú ý mặt này là được.

Cát tinh xuất hiện hỗ trợ cho bản mệnh trong lúc khó khăn, đôi lúc tuổi Mùi thiếu thực tế nhưng có người nhắc nhở hãy nhìn vào tình trạng hiện tại để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng vấn đề. Có những lúc tưởng như sắp mất tiền đến nơi thì con giáp này lại chẳng tốn một đồng nào cả.

Khi Thực Thần ghé thăm, con giáp này có lộc ăn uống, được bạn bè chiêu đãi, qua đó cũng gặp gỡ những người thú vị và mở rộng mối quan hệ. Hãy tận dụng tối đa những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình đi nhé.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuậncó đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, điều này trở thành động lực để con giáp này tận hưởng cuộc sống tràn ngập niềm vui và hi vọng. Bản mệnh sẽ có nhiều thời gian để ở gần hơn với người yêu thương hoặc bạn bè thân thiết, giúp mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít hơn.

Cũng có những thời điểm chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Thay vì than phiền, con giáp tuổi Mùi nên tìm giải pháp, ví dụ hai người hãy cùng nhau đi du lịch để làm mới tình cảm, có như vậy thì hai người mới có thời gian riêng tư nhiều hơn, sự kết nối nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

Người độc thân thì lại thiếu đi sự nhẫn nại, hơi nóng vội trong các mối quan hệ chưa thành hình. Bản tính hiếu thắng và hơi khoa trương thì khó mà thuận lợi trong mặt tình duyên. Bạn cần kiên nhẫn và tiết chế hơn trong cảm xúc của bản thân.

Sức khỏe

Tuy nhiên về mặt sức khỏe sẽ có nhiều trở ngại. Tuổi Mùi ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Bởi tháng này, sao Đằng Sà cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện kỳ quái khó lường, vấp phải những chuyện dây dưa có liên đới tới nhau. Nếu suy nghĩ, stress quá nhiều sẽ gây hao tổn khí huyết, bản mệnh nên chú ý.

Thổ Ôn cho thấy bệnh tật không dễ chữa lành, bác sĩ chỉ định cần kiêng kỵ điều gì thì bản mệnh cứ thế làm theo, đừng nghĩ chỉ ăn cái này uống cái kia một chút chẳng sao.

Dục Bồn và Thiên Hà khuyên con giáp này không đi chơi xa hay du lịch ở những nơi nhiều nước. Những người làm công việc liên quan đến biển cả sông ngòi cũng phải vô cùng cẩn thận điềm hung hiểm.

Sao Nguyệt Yếm kỵ sinh đẻ, xuất hành trong tháng này. Những thai phụ cần chú ý sức khỏe thai nhi và có sự chuẩn bị thật tốt.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 4 nhuận năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top