Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch: An yên tĩnh lặng

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch cho biết, Thiên Đức phù trợ mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Mùi đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Nam  Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Tài vận: ★★★★★ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn. Tháng này có tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu.

Tháng này bản mệnh gặp Thiên Đức phù trợ cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Mùi đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Đã đến lúc bạn có thể tự thưởng một chút gì đó cho mình.

Sự nghiệp

Sau bao ngày vất vả, cuối cùng tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch cũng được đỡ đần hơn trước. Dù rằng vẫn có tốt có xấu song tài chính lên cao, bù lại được hao hụt cho tháng vừa rồi.

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự rõ ràng thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận.

Như vậy, những người hành sự liêm khiết, chí công vô tư sẽ thuận buồm xuôi gió hơn trong tháng này. Đường công danh rộng mở mang nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có đủ thực lực lẫn bản lĩnh để đảm nhận những trách nhiệm mới.

Tuy nhiên, một loạt các hung tinh Thiên Chúc, Thiên Tụng, Thiên Hình mang điềm dính dáng kiện tụng sẽ chiếu mệnh tử vi của tuổi Mùi tháng này. Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng cho những điều không hay có thể xảy ra.

Tài vận

Vận mệnh tháng 3 tuổi Mùi không có hung tinh án ngữ đường tài vận. Bởi vậy mà vận trình tài lộc dồi dào hơn. Tin vui về tiền bạc đến từ công việc chính lẫn phụ mang lại cho những người này cuộc sống dư dả, thoải mái hơn trước. Thu nhập tăng lên mang đến nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Có điều, Nguyện Gian là một ngôi sao chủ trộm cướp có thể khiến cho tuổi Mùi gặp phải kẻ gian, rước họa vào thân. Con giáp này nên bớt ngây thơ tin người, cũng không nên để bị đánh lừa trước những chiêu trò lừa đảo hiện nay. Bản mệnh cũng nên đề phòng đừng dấn sâu vào việc kiện tụng, tranh cãi, không phải việc mình thì đừng tham dự. Kẻo vì kiện cáo mà hao tài tốn của.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch về mặt tình duyên không có nhiều nổi bật, nhìn chung khá ổn định nhờ được Thiên Đức phù trợ. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Hai bạn muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình. Đó cũng là cách để cả hai có thể chăm sóc và yêu thương nhau mỗi ngày.

Quý nhân nâng đỡ, người độc thân cũng có thể tìm thấy cơ duyên mới sau những giông bão vừa qua. Đây là khoảng thời gian để bạn tự làm cho tâm can yên ổn, nhìn nhận cởi mở và rõ ràng hơn về mọi thứ. Con giáp này bình yên đón nhận những điều sắp tới, không buồn bã cực đoan song cũng không quá hi vọng nhiều.

Sức khỏe

Tuy nhiên, vận sức khỏe của con giáp này có nhiều dấu hiệu không lành. Các sao Tử Thần, Ngũ Mộ báo hiệu cơ thể tuổi Mùi suy nhược, có thể mắc bệnh. Hãy nhìn nhận lại xem bản thân bạn đã tự chăm sóc mình đúng cách chưa? Còn thiếu sót ở chỗ nào và cần bổ sung thêm những gì? Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bạn lại càng không được phép chủ quan. Hãy tập cho mình ý thức chăm chút bảo vệ sức khỏe. Đừng lơ là hoặc coi nhẹ những giá trị mà sức khỏe mang lại cho mình.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên website Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top