Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/9/2019: Không nên tổ chức chuyện đại sự

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/9/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Nhờ cát tinh soi chiếu mà tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 11/9/2019  là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày và địa chi năm, Hoa Cái với địa chi tháng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 11/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi ngày hôm nay sẽ được quan hệ Tam Hợp tạo cho nhiều thuận lợi. Cùng với sự hỗ trợ của sao Hoa Cái, rất có thể tuổi Mùi sẽ có sự cất nhắc hoặc xem xét thay đổi về chức vụ của họ trong ngày hôm nay. Sự nỗ lực và tiềm năng của bạn sẽ được công nhận một cách khách quan. Bạn sẽ được nắm giữ những cơ hội phát triển hiếm có.

Tuy nhiên, trong hôm nay không nên thực hiện các giao dịch. Việc ký kết các hợp đồng cũng nên dời vào ngày khác.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi ngày 11/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi ngày 11/9/2019 không được suôn sẻ cho lắm. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Dậu thì lộc phá, nhiều giày vò. Bởi vậy bạn nên giữ chặt túi tiền vào ngày hôm nay, đừng để bản thân mình bị cuốn theo những nhu cầu không cần thiết. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm nên thiên về dành dụm, tiết kiệm thì tốt hơn.

Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 11/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm của tuổi Mùi hôm nay rất tốt. Sức hấp dẫn của họ nhờ Cát Tinh Hoa Cái mà trở nên vô cùng hữu dụng trong việc thu hút sự chú ý. Bản mệnh nữ dễ thu hút được người trong mộng tương xứng. Với những người đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được tình yêu của đời mình.

Tình cảm gia đình và tình cảm đôi lứa vào hôm nay cũng sẽ được nhen nhóm mặn nồng hơn. Tuy nhiên, đây không là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi ngày 11/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top