Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Mão tháng 4 Âm lịch năm 2020: Nữ phòng Dịch Mã, nam ngại Cô Thần

Tháng này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi tháng Tỵ Hỏa thì sinh Dịch Mã tinh. Con giáp Mão có điềm báo công việc khởi sắc, nhiều cơ hội cập bến. Tuy nhiên, cuộc sống cũng sẽ phải trải qua vất vả thì mới đến được thành công.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tháng 4 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Mão tháng 4 Âm lịch năm 2020

TỬ VI THÁNG TUỔI Mão
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mùi Tiểu nhân: Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Mão tháng 4 là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tháng này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi tháng Tỵ Hỏa thì sinh Dịch Mã tinh. Con giáp Mão có điềm báo công việc khởi sắc, nhiều cơ hội cập bến. Tuy nhiên, cuộc sống cũng sẽ phải trải qua vất vả thì mới đến được thành công.

Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng không cần quá lo lắng, tháng này bạn có Sinh Khí hộ mệnh. Sinh Khí là điềm lành báo trăm sự tốt đẹp, vì vậy mà chuyện công việc, tình cảm và sức khỏe của con giáp này sẽ có những kết quả tốt đẹp. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12 con giáp thấy rằng nếu tháng này hành Dịch mã tất trong tháng sẽ đi du lịch. Thời thìn hành Dịch mã tất thời gian này sẽ ra khỏi nhà. Dịch Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động. Tháng này con giáp Mão có hành Dịch Mã thì tính tình hướng ngoại hơn.

Tuy nhiên, nam tuổi Mão thì sẽ có lợi hơn là nữ tuổi Mão. Nhất là đối với các tuổi Mão làm ngành nghề thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thì phần nhiều là thuận lợi. Đối với phái nữ thì thường lo toan nhiều điều trong công việc, tốt nhất là nên tìm cách thư giãn tinh thần để tìm lại cảm hứng trong công việc.

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một công việc riêng không ai là giống ai cả nhưng có một điều giống nhau mà ai cũng từng gặp phải đó là áp lực công việc lớn. Do đó, làm sao để mỗi ngày đi làm là một ngày vui, không cảm thấy áp lực luôn được mọi người quan tâm.

Áp lực là một yếu tố tiêu cực nếu để lâu không giải quyết sẽ làm bạn rơi vào tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống, tức giận vô cớ với mọi người. Hãy tìm lại tình yêu công việc, hãy nhắm mắt lại đếm từ 1 đến 10 một cách chậm rãi để giảm lượng adrenaline (chất do tuyến thượng thận tiết ra khi tức giận, hăng máu) trong não của bạn, sau đó hít thở sâu để bình tĩnh lại. .

Tài vận

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tháng này, khuyên tuổi Mão nên tích cực đi ra ngoài cầu tài thì sẽ gặp may mắn trong tài vận. Tình hình bệnh dịch đã có sự kiểm soát nhất định, nếu bạn vẫn đang trong tình trạng nội bất xuất, ngoại bất nhập thì cũng nên có những hành động hướng về xã hội thì sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tác động của tiền lên đời sống tình cảm của bạn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có quá ít, tiền bạc có thể trở thành một nỗi ám ảnh. Nó có thể chi phối suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn. Hãy giữ cái nhìn thiện cảm với các vấn đề tài chính và bạn sẽ nhìn thấy nhiều cơ hội hơn là rủi ro. 

Tình cảm

Tình cảm tháng này của tuổi Mão phần nhiều là tốt đẹp. Tuy nhiên, con giáp này có Cô Thần chiếu mệnh nên sẽ trải qua những khoảnh khắc cô đơn, buồn bã trước khi tìm được tình yêu đích thực.

Nhất là đối với các nam tuổi Mão, đừng vội vàng quá rồi lại thành lắm mối tối nằm không. Cô Thần báo vận cô độc hoặc có hứng thú với người đồng giới. Tuy nhiên, sau khi ảnh hưởng của Cô Thần tan biến thì tuổi Mão độc thân sẽ lại gặp cơ may trong tình yêu. 

Lời khuyên cho con giáp này là hãy từ từ trong chuyện hẹn hò. Khi bạn gặp ai đó lần đầu, hãy làm quen một chút trước khi quyết định xem người ấy có thể trở thành nửa kia của bạn hay không. Bạn không thể hoàn toàn đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Hãy xem liệu người ấy có phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra để có thể hẹn hò hay không.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Mão tháng này có sao Địa Giải hỗ trợ nên không lo bệnh tật, hoạn nạn. Địa Giải là cát tinh giải trừ bệnh tật, tuổi Mão sẽ ngày càng khỏe mạnh, dẻo dai. Tuy nhiên, điềm báo di chuyển, đi lại vẫn nhắc nhở bạn nên chú ý tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Tháng chủ hành Hỏa nên Mộc khí suy giảm, con giáp Mão có thể tìm cách gia tăng Mộc khí để dưỡng sinh. 

Hành Mộc chủ các bộ phận về gan và mật. Những người bị sỏi mật thường có triệu chứng đau dữ dội ở vùng dưới ngực. Các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol, rượu, đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn thực dưỡng bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso…có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của chúng ta.

Trên đây là Tử vi tuổi Mão tháng 4 Âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top