Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi mão năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiêt về tháng hạn tuổi Mão năm 2020!

Tháng 2

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020 tháng 2 khá xui. Tháng 2 năm 2020, người tuổi Mão gặp nhiều điều xui xẻo trong vận trình sự nghiệp. Dù cho bạn có chăm chỉ, nỗ lực đến đâu thì dường như công sức đều đổ sông đổ bể khi liên tiếp gặp phải những tình huống tréo ngoe, không biết xử lý ra sao.

Đối với người tuổi Mão mới đi làm thì đây cũng không phải là chuyện gì quá đáng sợ. Bạn phải mất nhiều thời gian để quen thuộc và nắm rõ công việc nên những rắc rối thực chất lại cho bạn cơ hội để hiểu nhiều hơn về kĩ năng và cách ứng phó cần có. Tuy nhiên, đối với những tuổi Mão đã đi làm nhiều năm thì công việc tiến triển chậm lại là phiền não lớn.

Điều bạn nên chú ý nhất trong khoảng thời gian này là lời ăn tiếng nói và cách cư xử với đồng nghiệp, khách hàng, Tuổi Mão theo nghề dịch vụ có thể sẽ gặp phải những vị khách oái oăm, khó tính, thích sinh sự khiến bạn phải đau dầu liên miên.

E rằng tình trạng xui xẻo này sẽ không dễ dàng biến mất mà có xu hướng trầm trọng hơn theo thời gian. Bản mệnh nên hết sức bình tĩnh trong mọi tình huống và suy nghĩ tích cực, cần giúp thì nên hỏi, tất sẽ có người hỗ trợ.

Tháng 4

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020 tháng 4 đa đoan. Tuổi Mão có điềm báo xui xẻo tình cảm xảy ra vào tháng 4 năm 2020. Công việc bận bịu khiến bạn không có cả thời gian để hẹn hò, gặp gỡ đối phương. Các cặp đôi yêu nhau rơi vào tình trạng ở gần mà cứ như yêu xa, chẳng bao giờ được nhìn thấy mặt nhau.

Lại thêm các phiền não tích tụ khiến tuổi Mão lơ là người kia, chẳng quan tâm gì đến cảm xúc và suy nghĩ của họ nữa. Đây chính là ngòi nổ cho nhiều cuộc cãi vã nảy lửa giữa bạn và người ấy. Tuổi Mão chẳng phải là người nóng tính, ngược lại bạn có phần thụ động, mềm yếu nên dễ bị đối phương lấn át.

Dù muốn tốt cho tình cảm nhưng bản mệnh cũng không thể phân thân để đáp ứng những mong muốn của nửa kia. Chính vì vậy mà các cặp đôi dễ tan đàn xẻ nghé, đường ai nấy đi trong thời gian này.

Tốt nhất, bản mệnh nên học cách chủ động hơn trong tình cảm. Bạn nên dành thời gian quan tâm, hỏi thăm người kia. Dù không thể gặp mặt nhưng họ cũng sẽ nhận ra tình cảm của bạn qua những cử chỉ yêu thương.

Đừng cho rằng chỉ cần một hai lời sáo rỗng là sẽ xoa dịu được cơn bão, nếu không thật lòng thì thà rằng đừng bên nhau. Hãy để tình cảm chân thành của bạn dẫ lối và hai người sẽ tay trong tay vượt qua thời gian đầy thử thách này.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Thìn năm 2020

Tháng 12

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020, tháng 12 mất tiền. Tháng hạn tuổi Mão năm 2020 tháng 12 mất tiền. Thời điểm cuối năm, tuổi Mão dễ gặp phải xui xẻo nhất định trong vận trình tài lộc. Bạn có phần ngây thơi trong tình bạn và quá dễ tin tưởng người khác, cuối cùng lại bị chính bạn bè của mình lừa gạt.

Cũng có thể là bạn của tuổi Mão chỉ vô ý gây ra hiểu nhầm song điều này lại gây tổn thất trực tiếp cho bản mệnh. Tiền bạc vốn là chuyện nhạy cảm, một khi đã xảy ra thì khó có thể cứu vãn lòng tin. Tuổi Mão nên cẩn thận kẻo mất tiền rồi mất luôn cả bạn. Hãy biết cân nhắc nặng nhẹ, cái gì nên giữ cái gì nên buông khi đứng giữa nga ba tiền và tình bạn nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top