Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng: Tập trung học hành thành danh thành tài

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng sinh năm 2009 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh, là ngôi sao Phúc Lộc. Ở một phương diện nào đó, hứa hẹn nhiều vui vẻ với người tuổi Kỷ Sửu.

Xem thêm

tử vi tuổi kỷ sửu năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng sinh năm 2009 bước vào năm Tân Sửu, là năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh,  là ngôi sao Phúc Lộc. Ở một phương diện nào đó, hứa hẹn nhiều vui vẻ với người tuổi Kỷ Sửu. Tuy nhiên địa chi Thái Tuế dễ khiến cho bản thân tự cao, cố chấp, gây ra những hành vi lỗ mãng, khiến vận thế gặp nhiều rủi ro.

Chuyện học tập của Kỷ Sửu năm 2021 cần phải tỉnh táo hơn, các bậc cha mẹ cũng cần phải chú trọng đến việc quan tâm đến con cái của mình, tuy nhiên đừng quản quá chặt nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý chống đối của các bạn nhỏ Kỷ Sửu.

Tuổi Sửu sinh năm 2009 có thiên can tuổi ngũ hành Thổ, mệnh cách trầm ổn, là người thành thật, làm cái gì cũng chậm mà chắc, mang đến cho người khác cảm giác ổn định. Tuy nhiên vì tuổi đang còn nhỏ nên đương nhiên sẽ thiếu sự thành thực, cần phải dạy dỗ thêm.

[postblock id="top"]

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng đánh giá sự nghiệp dựa trên các kết quả học tập của các bé. Năm 2021 dự báo tình hình bài vở học tập của tuổi Kỷ Sửu tương đối tốt, cho nên chúng ta không cần quá khắt khe trong việc bài vở. Các bạn nhỏ tuổi Sửu với trí thông minh sẵn có sẽ luôn có được những kết quả ổn định trong học tập.

Thiên can năm cùng tuổi tạo thành Quan Ấn, tốt cho việc bài vở, học tập. Tử vi tuổi Kỷ Sửu dự báo việc học hành không thể vì có Quan Ấn mà lơ là, chúng ta nên dành thời gian chăm chú kỹ lưỡng, cần cù học tập.

Vì năm nay phạm Thái Tuế cho nên tuổi Kỷ Sửu cũng cần phải chú đến đến chuyện học hành, phân tâm chính là lý do khiến cho bạn gặp trắc trở trong việc học tập của các em.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu sinh năm 2009 gặp năm bổn mệnh, có thiên can tuổi là Thực Thần, là ngôi sao Phúc Lộc. Mặt khác, vì đang nhỏ tuổi nên cũng không có các áp lực quá lớn, các bạn nhỏ tuổi Kỷ Sửu nếu có nhiều tiền thì nên đem cho người lớn tuổi nắm giữ, bố mẹ ông bà cũng nên dạy các bé cách tiêu tiền làm sao cho đúng mực.

Các bé nam tuổi này hay phá phách và đôi khi có phần hiếu động, cho nên người lớn trong nhà nên biết cách nuôi dạy các bé, tránh gây nên nhiều họa thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng dự báo có thiên can Thái Tuế là Thực Thần, đại diện cho sự gần gũi, bình dị và có thể khiến tâm tình vui vẻ. Tuy nhiên đôi khi các bạn nhỏ cũng cố chấp, làm theo suy nghĩ của mình. Năm 2021 ghi nhận một số mối quan hệ mới với những người bạn thú vị của tuổi Kỷ Sửu.

Tình cảm của tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 chủ yếu liên quan đến tình cảm với cha mẹ của mình. Có thể các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có một vài mâu thuẫn với bố mẹ, nhưng rất nhanh sẽ được giải quyết, đây cũng là tuổi có những vấn đề mà cha mẹ nên bắt đầu quan tâm với con cái nhiều hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi dự báo sức khỏe của tuổi Kỷ Sửu khá tốt, trong mệnh có Thực Thần, là ngôi sao chuyên trừ đi tà sát. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên vì sức khỏe tốt mà quá ham hơn, mang đến những tai họa ngầm. 

Năm phạm Thái Tuế nên đề phòng tai ương, bố mẹ nên để ý đến con cái nhiều hơn, hạn chế đi tắm ao hồ sông biển một mình, tham gia giao thông trên đường cũng cần phải hết sức lưu ý.

Sao chiếu mệnh

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

[postblock id="bottom"]

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu sinh năm 2009.

Tháng 1 âm lịch      

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. nam mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, học hành có thành tích.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nam mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với giáo viên. Hoặc có thể là cãi nhau tại trường học, ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. 

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nam mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. 

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Kỷ Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có con đường học tập tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Tháng 9 âm lịch:       

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nam mệnh Kỷ Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này học hành không như ý, có vấn đề với thầy cô.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Học hành vất vả, tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nam mệnh Kỷ Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. 

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn nam tuổi Kỷ Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top