Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12 – Vong Thần nhập mệnh, Kiếp Sát xuất hiện

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12 tương đối cân bằng vì cục diện có chứa cả sao xấu lẫn sao tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều những may mắn từ các cục diện lục hợp, tam hợp. Tuy nhiên trong tuần này tuổi Hợi còn gặp thêm các cục diện Kiếp Sát, Vong Thần. Do vậy mà bạn có thể gặp phải những sự khó khăn ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12 sẽ bao gồm các thông tin tốt và những điềm báo khoa học cho tuổi Hợi. Hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12

Đầu tuần là thời điểm thích hợp để bạn đi ra ngoài gặp gỡ đối tác. Cục diện lục hợp và tam hợp có thể giúp cho tuổi Hợi có được sự may mắn. Đặc biệt với các khách hàng khác giới thì bạn có thể có được sự hợp tác tốt hơn nữa.

Giữa tuần, trong mệnh có Vong Thần, tuy là một hung tinh nhưng sẽ khiến cho người ta đa mưu túc trí, thuận lợi làm ăn. Bạn sẽ có được sự thông minh, quyết đoán để giải quyết các vấn đề của mình. Đồng thời là người có vẻ ngoài uy phong, có khả năng lãnh đạo.

Vào cuối tuần, hãy chú ý hoàn thành công việc đúng tiến độ. Cục diện Kiếp Sát có thể gây nên cho bạn một vài những khó khăn. Và có khả năng phải bôn ba nhiều hơn.

Tử vi tài vận tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12

Tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp lục hợp nên tài vận tương đối tốt. Đầu tuần quả thực là khoảng thời gian trong mơ của bạn. Khi bạn gặp các thần sát quý nhân như là quý nhân tinh, Thái Cực. Những quý nhân này giúp hỗ trợ cho bạn có được sự may mắn và thuận lợi hơn.

Giữa tuần gặp Vong Thần, tương xung, Kiếp Sát nên chú ý đến tài vận. Bạn có thể gặp một số các mâu thuẫn, cãi vã không đáng có. Những xung đột sẽ khiến cho tài vận của bạn chịu ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Bạn cần biết cách phát huy sự thông minh của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải ghi nhớ những việc nào của mình, việc nào cần nhờ giúp đỡ. Đừng bao giờ tự ôm đồm nhiều việc khiến bản thân mình mệt mỏi.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12

Vào đầu tuần, những người tuổi Hợi độc thân có nhiều cơ hội để phát triển những mối quan hệ mới. Đương nhiên chúng ta có thể gặp gỡ thêm nhiều đối tượng, để qua đó chọn cho mình người phù hợp nhất.

Giữa tuần thì nên cẩn thận thận, các hung tinh như Kiếp Sát, Vong Thần hay cục diện tương xung sẽ đẩy bạn vào thế bí. Và đương nhiên chúng ta sẽ gặp nhiều những vẫn đề gây nên sự cãi vã. Đối với vợ chồng thì nên nhường nhịn nhau một chút để cuộc sống thuận hòa. Gặp nhiều những may mắn và hạnh phúc hơn. Cuối tuần nên cùng nhau ở nhà và ăn cơm cùng gia đình để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tuần mới 25/11-1/12

Tuổi Hợi nên chú ý nhiều vào sức khỏe. Tuần này bạn gặp nhiều hung tinh gây ảnh hưởng không tốt đến mình.

Nên hạn chế rượu bia và tham gia giao thông. Tuần này bệnh đau đầu có thể quay trở lại, nguyên nhân chính là vì bạn thức khuya quá nhiều. Nên đi ngủ sớm và uống nhiều nước để bảo vệ da dẻ của mình.

Bên cạnh đó, trong mệnh có Lưu Hà, người phụ nữ đang có thai nên chú ý bảo vệ cơ thể mẹ và bé. Nên cẩn thận trong đi lại tránh bị vấp ngã, ảnh hưởng đến em bé.

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top