Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Bạn cần biết cách phát huy sự thông minh của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải ghi nhớ những việc nào của mình, việc nào cần nhờ giúp đỡ. Đừng bao giờ tự ôm đồm nhiều việc khiến bản thân mình mệt mỏi.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim đường: là ngày mà Mặt trời chiếu xuống Trái đất những tia sáng có mang năng lượng cát lợi, tốt lành. Nó giúp cho con người khỏe mạnh, phấn chấn, tinh thần lạc quan, tự tin. Gặp nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp, được những người quý hiển, giàu sang giúp đỡ. Có triển vọng thành công cao, gây dựng nên cơ đồ giàu sang, vinh hiển, rạng rỡ hào quang muôn trượng.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi nên là người thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Trong công việc, bạn dựa vào sự thông minh của mình mà có thể hoàn thành được rất nhiều việc. Chúng ta có thể tận dụng nó để phát triển thêm nhiều ý tưởng mới mẻ.
Tuy nhiên bạn lại là người có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Điều này được phản ánh khi trong công việc, nếu bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không nêu ý kiến. Có đôi lúc không phản bác thì nó sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tử vi tài vận ngày 22/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Ngày này bạn chi tiêu lãng phí vì những món đồ có thể không cần mua. Nó khiến cho chúng ta gặp bất lợi nhiều hơn và tốn rất nhiều tiền bạc.
Bên cạnh đó, ngày Quý Hợi nên tiền bạc cũng khó lòng giữ trong tay.
Về phần ngoại giao, cục diện tương hình có thể ảnh hưởng khiến cho bạn gặp nhiều bất lợi. Ngày này tránh gây gổ, cãi vã với người khác.

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát đầy hung hiểm. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. 

Tử vi tình cảm ngày 22/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện thần sát Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.
Ngày này nên chú ý hạn chế các mâu thuẫn vợ chồng, tránh những cãi vã với nhau. Bên cạnh đó hôm nay không phải là ngày thích hợp để bắt đầu những mối quan hệ mới. Do đó bạn nên cân nhắc chuyện tình cảm để tránh gặp phải bất lợi.

Tử vi sức khỏe ngày 22/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Chú ý sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng lúc. Bên cạnh đó thì cũng nên chú ý đi lại, hạn chế di chuyển đi lại nếu trong người có uống rượu bia.
Rơi vào cục diện tương hình thì hay có mâu thuẫn xô xát. Do vậy nên chú ý kiềm chế bản thân nhiều hơn. Để có một ngày vui vẻ, thuận lợi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top