Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng: Trả giá cực đắt cho thành công

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng: ăm nay vận số của Canh Thân nam mệnh không mấy khả quan. Bạn bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế

Xem thêm

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2022 nam mạng

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim, vận trình tài lộc của tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng ra sao? Năm nay vận số của Canh Thân nam mệnh không mấy khả quan. Bạn bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, đa số người tuổi này đều có một khoảng thời gian khó khăn trong năm này. 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng

Năm 2022 nam Canh Thân tròn 42 tuổi, cuộc sống gặp khá nhiều rắc rối, sự nghiệp và sức khỏe đều lênh đênh như bèo trôi. Năm nay bạn phải nỗ lực gấp đôi năm cũ để giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh lên vận số của mình.

Sự nghiệp nam mạng tuổi Canh Thân

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của nam tuổi này có chút gập ghềnh. Dưới sự cản trở của Thái Tuế, bạn dễ dàng rơi vào tình trạng bế tắc trong công việc, đau đầu vì lắm việc. Đặc biệt, những bạn đang là nhân viên văn phòng có thể bị hung tinh làm sự nghiệp trì trệ, ì ạch. Bằng lý do này hay lý do khác, hễ có chuyện xảy ra, nó không chỉ làm giảm tiến độ phát triển của cả công ty mà thậm chí có thể nảy sinh bất mãn với đối tác hoặc đồng nghiệp.

Nam Canh Thân năm nay phải nỗ lực gấp đôi trong sự nghiệp, nghĩ cách phá bỏ những hạn chế trong công việc, đừng để bản thân quá bị động, nếu không sẽ rất bất lợi cho việc phát tài phát lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể trông chờ vào sức mạnh của cát tinh Thiên Giải để giúp bản thân thoát khỏi khó khăn càng sớm càng tốt.

Nam tuổi này làm kinh doanh nếu kinh doanh mặt hàng phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn thì chắc chắn lợi nhuận trong năm sẽ tăng rõ rệt. Người làm công ăn lương nếu dưới quyền sếp nữ thì sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, chỉ cần nỗ lực thể hiện bản thân là sẽ có cơ hội để phát triển. Nên đề phòng những kẻ rắp tâm gieo rắc tin đồn, cẩn thận ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Tài lộc tuổi Canh Thân năm 2022

Đánh giá: 

Đường tài lộc của người này trong năm Nhâm Dần 2022 có chút xấu. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Đại Hao và Báo Vĩ nên bạn khó có lộc. Đặc biệt là về thu nhập chính, do sự nghiệp sa sút nên nam tuổi Thân khó có thể duy trì thu nhập ổn định trong cuộc sống hàng ngày. Vì lý do này, nam Canh Thân phải tìm cách khác để kiếm tiền giúp cuộc sống đỡ bấp bênh.

Tiền tiết kiệm cũng yếu ớt do một số người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính nên hãy tránh đầu tư trong năm nay, nếu không sẽ rất dễ bị hao hụt tài sản. Nếu muốn đầu tư, nên chọn các hạng mục vừa tiền với nguồn vốn tầm trung, tìm hiểu kĩ lưỡng. Đặc biệt là nâng cao cảnh giác, tránh nhẹ dạ cả tin, để tránh bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh lừa gạt.

Tình cảm người tuổi Thân năm 2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân 42 tuổi trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương đối ổn định. Mặc dù năm Nhâm Dần là năm bạn bị dính hạn Thái Tuế. Nhưng may mắn thay, có cát tinh Giải Thần xuất hiện để bảo vệ mặt tình cảm của bạn. Vì vậy, tình cảm của những người đã kết hôn về cơ bản không chịu sự can thiệp quá mức từ thế giới bên ngoài.

Người độc thân cũng có thể yên tâm hơn về đường tình duyên của mình. Năm nay là năm hạn Thái Tuế, thay vì lo lắng về vấn đề tình yêu, tốt hơn hết là bạn hãy tập trung nhiều hơn vào công việc và kiếm tiền, tình cảm hãy dẹp sang một bên.

Sức khỏe trong năm 2022 tuổi Thân

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng vận trình sức khỏe không ổn định. Sức khỏe của bạn trong năm nay thực sự gặp trở ngại. Không chỉ đầy rẫy mối lo về thể chất mà vấn đề an toàn cá nhân cũng rất đáng lo ngại. nam Canh Thân nên chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân nhiều hơn nama, đừng để bản thân phải làm việc quá sức, vất vả, đồng thời nên tránh ra ngoài một mình ban đêm, đề phòng những nguy cơ tiềm ẩn, các mối nguy hiểm.

>> Xem thêm: bói bài tarot hàng ngày miễn phí các vấn đề chính xác 

Hung cát

Hung tinh: Năm 2022 tuổi Canh Thân gặp hung tinh Báo Vĩ, Huyết Nhận, Đại Hao, Lan Can khiến mọi mặt của cuộc sống trở nên hỗn độn.

Cát tinh: Năm nay bạn có cát tinh Thiên giải, Địa giải, Giải thần trong sự nghiệp và mối quan hệ cá nhân.

Vì vậy Canh Thân không phải lo lắng quá nhiều trong năm nay, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc và cẩn thận, tránh ảnh hưởng của các sao xấu và hạn Thái Tuế chiếu vào cuộc sống thì vẫn có thể hy vọng hóa giải được những điều xui xẻo trong năm.

Tử vi từng tháng cho tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Do tác động của Thái Tuế, tháng này bạn chưa thể cảm nhận được sự náo nhiệt vui vẻ của mùa xuân thì đã xui xẻo rồi, đi đâu cũng gặp vận hạn, số phận gập ghềnh. Tháng 1 hãy làm việc đi, cố gắng giữ kín mồm mép, giữ an toàn cho thân mình, đừng khoe khoang quá nhiều, hãy làm tốt công việc của mình, điều này có thể giúp bạn tránh được rất nhiều ảnh hưởng của Thái Tuế.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của Canh Thân 1980 có phần sa sút trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, mặt tình duyên của bạn lắm tai bay vạ gió, dẫn đến mâu thuẫn hoặc nghi ngờ giữa mình và người bạn đời, tình cảm vợ chồng xuống cấp, đường tình rất rối ren, dễ xảy ra ly hôn, chia tay.

Hãy tăng cường giao lưu, trao đổi giữa hai bên, điều này có thể giúp bạn tránh được xui xẻo đường tình.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Bị ảnh hưởng bởi Đại Hao, thu nhập của bạn trong tháng này rất gập ghềnh. Bạn bị ảnh hưởng bởi sự khủng hoảng trong sự nghiệp, thậm chí còn có thể đối mặt với bi kịch mất việc làm. Vì vậy, Canh Thân nên chú ý nhiều hơn đến vận may sự nghiệp của mình trong tháng này, chăm chỉ làm việc, đồng thời bảo vệ tài lộc và sự an toàn, tránh để các sao xấu làm tổn hại đến của cải.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Bị ảnh hưởng bởi “Lan Can” hung tinh, bạn có những thay đổi lớn về tính khí trong tháng 4, có xu hướng tỏ ra bất cẩn và vô lý từ những chuyện nhỏ nhặt khiến những người xung quanh phàn nàn về mình. Các mối quan hệ xã hội của chính bạn cũng trở nên rất tồi tệ từ đó mà ra. Trong tháng này khuyên các bạn tuổi Thân nên học cách kiềm chế tính khí và điều chỉnh tâm lý, biết quan tâm đến những người xung quanh, không được xấu tính. Nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến hình tượng bản thân và ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Canh Thân nam có thể sẽ được công ty chuyển sang các vị trí khác trong tháng này. Đối mặt với môi trường làm việc và nội dung công việc mới, những chú khỉ nam có thể gặp phải nhiều lời nói khó nghe do tính cách không phù hợp. Do đó, sự nghiệp sa sút nghiêm trọng, công việc cũng thường xuyên xảy ra trục trặc.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của Canh Thân 1980 tương đối sa sút. Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, tháng này thể chất rất tệ, thỉnh thoảng dễ bị ốm, sốt, khiến cả người trông rất yếu ớt và mệt mỏi. Vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, đồng thời chú ý đến quy tắc sinh hoạt, đi ngủ sớm dậy sớm, không nên làm việc quá sức.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Mối quan hệ cha mẹ - con cái của nam Canh Thân đã được cải thiện trong tháng này. Trong tháng này, nhờ cát tinh Giải Thần nên tính khí bạn khá dễ chịu, làm gì cũng suôn sẻ. Bạn đã trở nên hòa thuận, hiền lành hơn rất nhiều, bạn có thể hiểu được tâm tư của con trẻ và giao tiếp với chúng nhiều hơn, do đó tình cảm giữa hai bên trở nên thân thiết hơn, không khí gia đình cũng trở nên hòa thuận hơn.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Tháng này bạn bị Thái Tuế giáng đòn nhưng không hề hấn gì, vẫn bình an vô sự. Về cơ bản tử vi có thể cho thấy sự thuận buồm xuôi gió trên mọi phương diện. Sự nghiệp của bạn đang ổn định và bạn có thể phát triển tốt hơn nama ở nơi làm việc. Vì vậy, tháng này của Thân tổng thể tài lộc có lẽ không quá tệ.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tháng 9 là tháng mang tin vui về cho kinh tế nhà Canh Thân. Bạn có cơ hội được quý nhân giúp đỡ, quản lý tài chính khá giỏi, biết cách làm ăn khá thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Bạn có sự nghiệp khởi sắc trong tháng này. Với sự giúp đỡ của Thiên Giải, bạn hoạt động khá suôn sẻ. Ở nơi làm việc mọi thứ được sắp xếp quy củ, những bạn đang làm lãnh đạo có hình tượng rất tốt trong tháng này. Bạn cũng có thể đối xử với cấp dưới của mình bằng những hình thức thưởng phạt rõ ràng, vừa có lợi vừa có tiếng thơm. Vì vậy, tất cả nhân viên trong công ty đều rất tin tưởng bạn, họ có thể trung thành theo bạn và làm việc chăm chỉ vì sự phát triển của công ty.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Vận trình tình cảm của những người tuổi Thân trong tháng này khá tốt. Dưới ánh sáng của ngôi sao tốt lành, mối quan hệ yêu đương đã ấm dần lên. Cả hai vợ chồng có thể cùng nhau trò chuyện, cười nói vui vẻ, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Vì thế tình trạng hôn nhân, gia đình cũng hòa thuận hơn.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Đường tài lộc của người tuổi Khỉ trong tháng này có chút bận rộn. Khi Tết Nguyên Đán đến gần, việc vất vả chuẩn bị đón năm mới là điều không thể tránh khỏi. Nhưng sau tất cả, sự xuất hiện của năm mới luôn khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hơn, dù bận rộn đến mấy cũng có thể vui trong đau khổ.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thân nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top