Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng: Chiến lược gia bẩm sinh

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc. Họ có tính tự cao tự đại. Họ không mấy coi trọng ý kiến người khác, làm việc gì cũng luôn đề cao lợi ích của bản thân, ưu điểm của họ là tính kiên định.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

Theo xem mệnh theo tuổi thì người sinh năm 1980 tuổi Thân, Canh Thân. Người sinh năm 1980 mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc. Họ được xem như những cây lựu thân gốc cứng như đá. Chính vì vậy mà tính cách cứng rắn kiên cường, khó khăn cũng không lùi bước.

Với những người theo đuổi việc nghiên cứu cần chăm chỉ học tập, nỗ lực bền bỉ để tiến xa hơn nữa. Không nên cạnh tranh với những người xung quanh, học cách nhường nhịn để đón lành tránh dữ.

Nam mạng sinh năm 1980 có tính tự cao tự đại. Họ không mấy coi trọng ý kiến người khác, làm việc gì cũng luôn đề cao lợi ích của bản thân, ưu điểm của họ là tính kiên định. Người này mang đặc điểm của một chiến lược gia, không bao giờ hành động mù quáng, luôn lập nhiều kế hoạch trước khi thực hiện mọi việc.

Họ không chỉ biết nắm bắt các cõ hội khác nhau để đạt được mục tiêu, mà còn biết áp dụng nguyên tắc “thỏ khôn có ba hang”. Canh Thìn thường đạt được mục tiêu của họ với sự kiên nhẫn dần dần. Họ có những chiến thuật tinh tế và nổi bật, khiến bạn không thể không đề phòng.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng có lòng nhiệt tình, tự tin, có trách nhiệm, có khả năng quản lý tài chính và tinh thần thực tế. Họ nói chuyện hài hýớc, rất giỏi đối xử với người khác và thường đạt được những gì họ đang cố gắng mà không cần nỗ lực hay nịnh bợ người khác. Tuy vậy, người đàn ông này cũng nên học cách nghiêm khắc với mọi người và mọi việc. Vì tính cách phức tạp và hay thay đổi nên họ không thể duy trì một tình bạn lâu dài với ai.

Sự nghiệp

Mệnh mộc nên làm nghề gì? Những người thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc vì có Lộc Cách nên theo con đường kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Với tài năng và những ưu đãi đặc biệt của tạo hóa sẽ giúp họ có được những thành tựu lớn trong thương trường và con đường sự nghiệp.

Xem mệnh theo năm sinh 1980 của người tuổi Khỉ thấy sự nghiệp của bạn cần thời gian khảo nghiệm rồi mới chậm rãi tăng tiến. Người tuổi này đừng vội tin tưởng người khác trong công việc, đề phòng bị người anh em thân nhất phản bội.

Xem mệnh theo tuổi của Canh Thân 1980 cho thấy bạn là người có năng lực, hơn nữa rất giỏi trong giao tiếp. Cho nên công việc tư vấn, các công việc cần nhiều giao tiếp, thuyết phục khách hàng

Bạn là người biết cách làm hài lòng ông chủ lẫn đồng nghiệp, khách hàng. Cho nên sự nghiệp càng về sau lại càng gặt hái được nhiều thành công.

Tài vận

1980 mệnh gì? Tài vận như thế nào? Mệnh của bạn là Thạch Lựu Mộc, vốn dĩ bản tính cứng như đá, lại là một cây lớn nên phong ba bão táp đều có thể vượt qua. Cũng như vậy, người mệnh Mộc vô cùng biết cách đối nhân xử thế, làm người hoàn mỹ trong mắt người khác. Cho nên ở nhiều công việc, thời điểm, tuổi Canh Thân 1980 luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển.

Bạn là người có năng lực quản lý tài sản rất tốt, cũng có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn. Vả lại tuổi Canh Thân 1980 cũng là người tiết kiệm, cho nên suốt đời tài vận không tệ.

Tình cảm

Tính cách tuổi này thông minh và giàu tình cảm, có tài ăn nói nhưng tính tình nóng nảy, bướng bỉnh. Tuy nhiên cũng vì rất kiên định nên họ có tài năng trong kinh doanh. Tính tình tinh quái, thường tự đắc về sự khôn khéo, nhiều thủ đoạn, chỉ e rằng khôn khéo lắm cũng có khi gặp phải sai lầm lớn. Tính họ thích vui chơi, đùa bỡn với tình cảm người khác, bởi vậy nên ít khi có nhân duyên đẹp.

Về mặt gia đình, họ ít được người thân hỗ trợ nên cần tự lực cánh sinh. Tuổi này dù là nam hay nữ đều nên kết hôn muộn, nếu không hôn nhân sẽ gặp nhiều rắc rối, kém suôn sẻ.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi.

Vì sức đề kháng của cơ thể yếu, dễ bị ốm đau nên tuổi Thân cần chú ý vệ sinh thực phẩm, nhất là vào mùa hè để đề phòng ngộ độc hoặc cảm mạo phong nhiệt. 

Người tuổi 1980 nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần bổ trợ dương khí, điều chỉnh gan tạng. Ăn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơ lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người tuổi Bính Thân 2016 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

- Người tuổi Canh Thân 1980, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

- Người tuổi Nhâm Thân 1992, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

- Người tuổi Giáp Thân 2004, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

- Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

- Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi Hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 27 tuổi, chuyện tình cảm và công việc được khả quan, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, nhưng cần tránh xuất hành đi xa vào tháng 8. Sang năm 28 tuổi, có nhiều triển vọng cho công việc, nếu xuất hành đi xa vào khung giờ hoàng đạo ở trên thì càng thu được nhiều kết quả.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được tốt, cẩn thận những điều tiếng không hay hoặc bệnh tật bất ngờ. Có hạn vào mùa hè năm 32 tuổi, đề phòng hỏa hoạn. Năm 33 tuổi, không nên quá tin tưởng ai đó kẻo bị họ lừa lấy hết của cải. Năm 34 tuổi, mọi chuyện khởi sắc có thể bắt đầu thực hiện những dự định lớn. Năm 35 tuổi, mọi chuyện đều đạt kết quả tốt.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có hạn vào mùa xuân năm 36 tuổi, chuyện tình cảm có tiến triển mới. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng vào tháng 9 năm 37 tuổi kẻo có tai ách bất ngờ ập tới. Có lộc về tiền tài vào tháng giêng năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi, có nhiều triển vọng để bạn thăng tiến. Đến năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận may luôn song hành với bạn vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm, bệnh tật vào tháng 6 năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi, có chuyện vui từ việc học hành của con cái. Năm 45 tuổi, tài lộc dồi dào có thế tích lũy hoặc mua một căn hộ hay mảnh đất cho con cái sau này.

- Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tháng 10 năm 46 tuổi có vận hạn cẩn thận tai họa từ lửa. Năm 47 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn kẻo ốm đau, bệnh tật vào những tháng cuối năm. Vào những tháng giữa năm 48 tuổi, của đi thay người, bị hao tổn tiền của nhưng nhờ vậy mà tránh được tai ách giáng xuống đầu. Năm 49 tuổi, đau ốm liên miên vào tháng 5 và tháng 6, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 8 và tháng 11 nếu không sẽ rước vạ vào thân. Đến năm 50 tuổi, tận dụng tối đa những gì mình có cho công việc sẽ thu được kết quả xứng đáng.

- Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, có nhiều chuyện vui từ con cái. Công việc ở mức bình thường. Có lộc về tiền tài vào năm 51 tuổi và 53 tuổi. Phải hết sức cẩn thận trong mọi chuyện vào tháng 9 năm 54 tuổi kẻo gặp tai ách.

- Từ năm 56 tuổi đến cuối đời: Không có biến động gì lớn hay quan trọng xảy đến trong những năm này. Mọi chuyện đều ở mức bình thường từ công việc đến gia đình. Cẩn thận kẻo đau ốm vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi, mọi chuyện bình hòa. Năm 58 tuổi, mọi chuyện có phần hơi xấu, có thể bị mất của. Đến năm 59 tuổi, con cái mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top