Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng: Mâu Thuẫn với con cái

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng: Nữ Mậu Thân tròn 54 tuổi, có hạn Thái Tuế cộng với sự xâm nhập của các hung tinh nên e là không có nhiều tin vui

Xem thêm

tử vi tuổi mậu thân 1968 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Đây được xem là một năm có vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng mọi nơi. Vậy tử vi tuổi Mậu Thân  trong năm 2022 sẽ thay đổi như thế nào? Cùng Tử Vi Số luận lá số tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2022 nhé.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng tương đối gập ghềnh và ì ạch. Năm nay nữ Mậu Thân tròn 54 tuổi, có hạn Thái Tuế cộng với sự xâm nhập của các hung tinh nên e là không có nhiều tin vui cho tuổi này. Tài lộc, sức khỏe hay các mối quan hệ cá nhân dễ đi xuống dốc nên năm nay quý cô càng phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa thì tài vận mới thay đổi được.

Ngoài ra Mậu Thân còn bị sao Lan Can hung tinh phá hoại nên sẽ vướng phải tiểu nhân, bị người xấu ngáng đường cản trở bạn phát triển. Năm nay bạn nên kiệm lời, khi làm việc gì hãy làm trong âm thầm đừng rêu rao khắp nơi để không gây sự chú ý cho tiểu nhân.

Tuy nhiên tin vui là dù hơi đen đủi nhưng bạn vẫn có cát tinh như Giải thần, Thiên giải xuất hiện bảo vệ bạn nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp tuổi Mậu Thân

Đánh giá: 

Năm 2022, vận sự nghiệp của người tuổi Khỉ ở mức trung bình khá. Dưới sự tấn công liên tiếp của sao Thái Tuế và nhiều sao hung tinh, về cơ bản khó có thể tạo ra sự khác biệt trong vận trình sự nghiệp của mình. Đặc biệt là dưới sự giao thoa của Tuế Phá và Dịch Mã hung tinh, vận trình công việc của người này dễ bị cản trở nghiêm trọng, bạn cần nỗ lực tìm kiếm sự đột phá để giải quyết khủng hoảng.

Vì vậy, Mậu Thân phải làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay, và nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng sức mạnh từ ngôi sao tốt lành Thiên Giải để xoay chuyển tình thế.

Tài lộc tuổi Thân năm 2022

Đánh giá:  

Đường tài lộc của nữ mệnh tuổi Mậu Thân 1968 rất gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi Đại Hao và Báo Vĩ hung tinh, có khả năng cao bạn bị phá tài trong năm nay. Không chỉ khó đạt được tiến bộ và thu nhập lớn mà ngay cả về mặt quản lí tài chính, thỉnh thoảng sẽ có những tình huống và rắc rối.

Đồng thời, khả năng cao bạn sẽ gặp phải tai ương họa lớn, có thể đó là sự tiêu xài hoang phí của cải hoặc dồn tiền lo trả nợ, lo giải quyết những vấn đề xui xẻo để gia đình được ổn thỏa. Mậu Thân hãy cẩn thận trong việc quản lý tài sản của mình và bớt mua đồ lặt vặt chỉ vì giảm giá. Nếu không sau này cuộc sống của bạn sẽ rối tung lên vì những khó khăn về tài chính và những lý do khác.

Tình cảm nữ mạng tuổi Mậu Thân

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng có vận trình tình cảm khá lạc quan. Mặc dù hung tinh và hạn Thái Tuế luôn lăm le hại bạn nhưng may thay, bạn được cát tinh Giải Thần bảo vệ nên vẫn ổn. Cú đánh của hung tinh vào mặt tình cảm của bạn không lớn. Hầu hết nữ tuổi Mậu Thân đều yên ổn, tình cảm vợ chồng khá ổn định, tuy có một số chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng phần lớn sẽ không gây ra vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Sức khỏe tuổi Mậu Thân năm 2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022 rất sa sút. Bị ảnh hưởng bởi sự phá hoại của sao Thái Tuế và các sao hung tinh như Huyết Nhận, Phù Trầm, năm nay khỉ tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe.  Ngoài sự sa sút về thể chất, tinh thần bạn cũng bị mệt mỏi và áp lực. Các tai nạn như té ngã, tai nạn xe cộ,… đều có khả năng xảy ra. Vì vậy, Mậu Thân năm nay phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để các sao hung tinh và Thái Tuế có cơ hội lợi dụng bạn, đi đường nhớ cẩn thận.

Hung cát năm 2022

Hung tinh: Năm nay hung tinh tấn công Mậu Thân khá nhiều, gồm có hạn Thái Tuế, Tuế Phá, Đại Hao, Lan Can, Huyết Nhận. Hạn Thái Tuế có ảnh hưởng nặng nề nhất.

Cát tinh: Nữ mệnh Mậu Thân có cát tinh Giải thần, Thiên giải bảo vệ trong năm 2022. Hai sao này đều là những thiện tinh chủ về sự giải ách hoặc trừ hung, giảm được bệnh tật, nên tránh hay phải giảm tai hoạ. Những sao trên gần như có đặc tính giống với sao Hoá Khoa cũng là một trong những sao giải họa rất mạnh. 

Tử vi từng tháng tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:

Tài vận của người tuổi Thân đầu năm mới không được suôn sẻ. Chịu ảnh hưởng của hạn Thái Tuế nên vận trình đầu năm mới không mấy khả quan. Bạn phải thường xuyên lo lắng cho nhà cửa con cái. Năm mới nếu không muốn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi hung tinh thì tốt nhất nên cẩn thận đi lại, hạn chế nói nhiều. 

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi khỉ 1968 trong tháng này tương đối tệ. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên tháng này tuổi Thân có vận trình và tinh thần không tốt, bạn dễ bị lơ là khi làm việc. Năm nya cẩn thận đầu tư làm ăn mất trắng, không nên đầu tư làm ăn lớn.

Đồng thời, khi tinh thần khó chịu nó còn kéo tiến độ công việc của cả nhóm xuống dốc, khiến đồng nghiệp hết lần này đến lần khác phàn nàn với bạn. Vì vậy, khuyên các bạn tuổi Thân nên điều chỉnh lại tâm lý trong tháng này, nỗ lực vượt qua ảnh hưởng của sao xấu, đừng để nó gây nguy hại đến tài lộc.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của nữ Mậu Thân trong tháng này không mấy khả quan. Bị ảnh hưởng bởi Tuế Phá hung tinh, Mậu Thân nữ mệnh dễ gặp tai nạn thương tích. Khi ra ngoài dễ xảy ra tai nạn giao thông gây thương tích, chảy máu. Đồng thời, thể chất của một số bạn trong tháng này không được tốt lắm, bạn thường xuyên bị bệnh tật quấy rầy, cả người trông rất yếu ớt và thiếu năng lượng. Mậu Thân nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này, và cố gắng không ra ngoài nếu không có việc gì làm kẻo gặp tai họa.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của nữ Mậu Thân 1968 có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Huyết Nhận và Thái Tuế, bạn tiêu tốn rất nhiều tiền trong tháng này, dễ bị căng thẳng về tài chính do tiêu xài hoang phí. Không chỉ vậy, vận tài lộc của bạn trong tháng này cũng rất kém, bạn sẽ thường xuyên thua lỗ trong việc quản lý tiền bạc. Tháng 3 nên hạn chế ăn tiêu, cẩn trọng hơn trong đầu tư, không nên đầu tư vội vàng để tránh bị thua lỗ quá mức.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của nữ Mậu Thân trong tháng 5 khá tốt. Với sự trợ giúp của Giải Thần, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tháng này, những mâu thuẫn và xung đột hàng ngày của bạn cũng dần được giải quyết, mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Dưới ảnh hưởng của sự Huyết Nhận hung tinh, bạn dễ gặp rắc rối bởi một số cảm xúc tiêu cực, khiến cả người trông rất bơ phờ mệt mỏi. Đặc biệt, nhiều bạn tham công tiếc việc nên sẽ làm việc quá sức trong tháng này nên sức khỏe rất dễ sa sút dẫn tới vận may về mọi mặt của bạn cũng sa sút hẳn. Mậu Thân không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, hãy nhìn nhận mọi việc thật vui vẻ là điều quan trọng nhất, nếu cảm thấy phiền phức thì có thể trao đổi với bạn bè hoặc gia đình.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Các mối quan hệ xã hội của bạn là vấn đề nhức nhối trong thnags 7. Dưới ảnh hưởng của Lan Can hung tinh, bạn ngày càng trở nên nóng tính hơn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh vì một số chuyện vặt vãnh khiến ai cũng tránh mặt bạn, kể cả những người thân trong gia đình bạn. Mậu Thân nên học cách kiềm chế tính khí nóng nảy nếu không sẽ rất bất lợi cho danh tiếng.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Tài vận của người tuổi Khỉ 54 tuổi được cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Thiên giải, vận trình tài lộc của người tuổi khỉ trong tháng này đã tăng lên rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thành tích tốt trong sự nghiệp, được lãnh đạo công ty đánh giá cao, địa vị của bạn ở nơi làm việc cũng được cải thiện, thậm chí tài sản và thu nhập của bạn cũng tăng theo.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tổng thể đường tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 9 ở mức trung bình khá. Trong tháng này, nhờ các sao tốt lành che chở, bảo vệ nên vận thế của hầu hết các bạn đều tương đối suôn sẻ. Bạn có cơ hội thể hiện những khía cạnh năng lực của bản thân thông qua những việc làm thường ngày.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:

Vận trình tài lộc trong tháng này khá ảm đạm. Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuê nên khi bạn giao tiếp với con cái của mình sẽ có bất đồng giữa hai thế hệ, mẹ con giận dỗi nhau. Không khí trong cả gia đình rất căng thẳng và u uất. Nữ Mậu Thân nên bình tĩnh và đừng tạo áp lực quá lớn cho con cái, nếu có ý kiến ​​khác thì vẫn phải ngồi xuống bình tĩnh đến nói chuyện. Suy cho cùng, các bạn là người một nhà, phải coi hòa thuận là điều quan trọng nhất, hòa thuận trong gia đình là điều cốt lõi để tạo nên ngôi nhà hạnh phúc.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Tháng 11 hung tinh Báo Vĩ hoành hành. Có thể bạn sẽ được lãnh đạo giao cho công việc ở các bộ phận khác trong tháng này. Đối mặt với môi trường làm việc xa lạ, đồng nghiệp và công việc có thể khiến một số bạn cảm thấy khó chịu. Bạn nên điều chỉnh trạng thái của mình càng sớm càng tốt, tích cực học hỏi từ những người khác, xây dựng các mối quan hệ mới tại nơi làm việc và nỗ lực vượt qua những thử thách trong công việc để có thể nâng cao tài vận.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Tháng 12 thiên về tình trạng bận rộn. Bị ảnh hưởng bởi không khí cuối năm, bạn không chỉ phải đối mặt với đủ loại công việc tẻ nhạt tại nơi làm việc mà còn ôm theo rất nhiều việc nhà.

Đó cũng là một áp lực không hề nhỏ. Khuyên người tuổi Thân nên cân đối hợp lý giữa công việc và gia đình, đừng tự làm khó mình.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thân nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top