Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-01-2020

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 – Tài vận vương quyền, tình duyên đầy đủ

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 tương đối thuận lợi. Trong mệnh có nhiều thần sát liên quan đến chuyện tình cảm và sự nghiệp. Bạn sẽ có một tuần khá tốt cho những dự định và các mối quan hệ. Hãy tận dụng các thần sát như Hồng Diễm, Kim điền, Hoa Cái, Quốc Ấn để có một tuần thành công.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 cũng ghi nhận một số cục diện khó khăn dành cho tuổi Tuất. Bạn gặp phải một số hung tinh như Dương Đao, Lưu Hà. Do vậy mà người tuổi Tuấ nên đề phòng nhiều hơn.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12

Sự nghiệp đầu tuần có thể gặp một ít xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tình huống này có thể do vừa là đầu tuần, vừa là do bất đồng quan điểm. Những xung đột này chỉ diễn ra ở mức độ nhỏ và có thể nhanh chóng giải quyết. Vào đầu tuần thì bạn cũng may mắn gặp được Tướng tinh, chủ về sự thuận lợi, nắm quyền lực cao.

Giữa tuần bạn có nhiều cục diện tốt cho sự nghiệp: Tam hợp và tam hội cục diện mang lại cho tuổi Tuất những sự thuận lợi tốt cho sự nghiệp. Bạn có được những trường khí khiến cho bản thân mình túc trí đa mưu. Nhờ có khả năng bày mưu, trí tuệ mà người tuổi Tuất đã có được những quyết định sáng suốt cho bản thân mình trong công việc.

Vào cuối tuần, bạn gặp cục diện tương hại, thần sát Lưu Hà vào thứ 7 là đáng ngại nhất. Nó khiến cho các bạn gặp một chút các khó khăn đối với công việc của mình. Tuy nhiên cuối tuần cũng là thời điểm bạn gặp được cục diện Tam Hội một lần nữa – tốt cho sự nghiệp. Bên cạnh đó thần sát Hoa Cái, Quốc Ấn cũng là những ngôi sao mang lại nhiều quyền lực cho người tuổi Tuất.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12

Đầu tuần, cục diện tương xung, thần sát Dương Đao có thể ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Tuất. Tuần này bạn sẽ phải chịu các ảnh hưởng tiêu cực. Có thể là nó sẽ khiến bạn gặp những xung đột, các tranh chấp và kiện tụng. Dương Đao là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Đầu tuần có Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tài vận giữa tuần này của người tuổi Tuất cũng khá tốt, các cát tinh thiên tướng tốt như là Hoa Cái, Quốc Ấn sẽ giúp cho mọi người nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn gặp được nhiều quý nhân khiến cho tiền tài có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, cục diện tam hợp, tam hội sẽ khiến cho tuổi Tuất thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán hơn nữa.

Cuối tuần nên đề phòng một chút ảnh hưởng của cục diện tương hại, sao Lưu Hà. Chủ về một số các vấn đề dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Không chỉ vậy là việc bạn phải chi tiêu cho những khoản chi phí phát sinh ảnh hưởng lớn đến chính mình.

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12 – Xuất hiện đối tượng, đổi vận yêu đương
Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12 – Xuất hiện đối tượng, đổi vận yêu đương

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12 khá tốt, gặp nhiều cát tinh tốt cho sức khỏe và công việc. Nếu bạn biết cân đối công việc và tình cảm trong tuần này thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn. Đồng thời chúng ta có nhiều cơ hội tìm được những mối nhân duyên tốt đẹp trong tuần này.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12

Đầu tuần bạn nhận được các ảnh hưởng của thần sát Hồng Diễm, Kim Điển: Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Còn Kim Điển: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Đầu tuần còn là lúc hội tụ một số cục diện xấu như tương xung, sao Dương Đao. Nên bạn và người ấy tránh các xung đột, mà hãy nhường nhịn lẫn nhau. Có như vậy thì mới có thể giúp bạn hạnh phúc lâu bền.
Bên cạnh đó, giữa tuần cũng là lúc những người tuổi Tuất độc thân có thể gặp được tình yêu của mình. Hãy nhận định đúng các mối quan hệ và đừng để người tốt bị bỏ lỡ nhé. Tình duyên của bạn sẽ có những tin tốt vào dịp giữa tuần đấy.

Cuối tuần, tình duyên của bạn trôi qua bình thường, không có gì lớn xảy ra. Bạn có thể dựa vào sự giúp đỡ của cục diện tam hội và thần sát Quốc Ấn để có thể hâm nóng tình cảm của mình.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12

Tuổi Tuất gặp cục diện tương xung đầu tuần, có thể vấn đề sức khỏe sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp nhiều đào hoa tinh trong mệnh, nên chú ý không nên ăn chơi trác tác, tửu sắc quá đà nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều rủi ro. Nên chú ý đi lại, không nên tranh chấp với người khác. Nếu không ạn sẽ gặp nhiều họa hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
Giữa tuần nên chú ý cục diện tương hình có thể khiến cho người tuổi Tuất gặp những mâu thuẫn, xô xát. Bạn cần phải biết cách kiềm chế để tránh các xung đột không đáng có.

Một điều cần lưu ý đối với người tuổi Tuất vào dịp cuối tuần: Trong mệnh của bạn có thứ 7 là ngày gặp tương hại, lại còn tương kiến Lưu Hà nên có điềm không may về sức khỏe. Đặc biệt là phụ nữ có thai nên cẩn thận đi lại. Bạn nên tránh va chạm để bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho mẹ và bé.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 con giáp: Vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề
Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 con giáp: Vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề
Tử vi ngày 23/01/2020 của 12 con giáp: Vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề
12 con giáp - 17 giờ trước

Tử vi ngày 23/01/2020 là ngày Chu Tước hắc đạo. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có Tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề.

Top con giáp may mắn nhất tuần đầu năm mới 2020. Phúc lộc song hành, gia đạo an khang
Top con giáp may mắn nhất tuần đầu năm mới 2020. Phúc lộc song hành, gia đạo an khang
Top con giáp may mắn nhất tuần đầu năm mới 2020. Phúc lộc song hành, gia đạo an khang
12 con giáp - 18 giờ trước

Thật đáng ganh tỵ với top con giáp may mắn nhất tuần đầu tiên của năm 2020 với tài lộc dồi dào, gia đạo an khang phú quý. Sự khởi đầu may mắn sẽ giúp cho gia chủ có thêm động lực phấn đấu cũng như niềm tin vào tương lai một năm mới bình an và thuận lợi.

Tử vi ngày 22/01/2020 của 12 con giáp: Tý ăn hoa hồng, Thìn gặp may mắn
Tử vi ngày 22/01/2020 của 12 con giáp: Tý ăn hoa hồng, Thìn gặp may mắn
Tử vi ngày 22/01/2020 của 12 con giáp: Tý ăn hoa hồng, Thìn gặp may mắn
12 con giáp - 1 ngày trước

Thứ Tư ngày 22/01/2020 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này là ngày Giáp Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được nhắc nhở nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong di chuyển và đi lại. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

Khai xuân đón lộc, con giáp này cực thăng tiến đường quan lộc tháng 1 năm 2020
Khai xuân đón lộc, con giáp này cực thăng tiến đường quan lộc tháng 1 năm 2020
Khai xuân đón lộc, con giáp này cực thăng tiến đường quan lộc tháng 1 năm 2020
12 con giáp - 1 ngày trước

Tháng 1 đầu năm là thời điểm nhà nhà khai xuân đón lộc, cát khí ngập tràn trời đất. Trong 12 con giáp, ai sẽ là người may mắn nhất trong đường công danh sự nghiệp và đem về cho mình nhiều cơ hội tuyệt vời đây nhỉ? Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem bạn có năm trong danh sách những con giáp cực thăng tiến đường quan lộc tháng 1 năm 2020 này không nhé!

Back to top