Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12 – Xuất hiện đối tượng, đổi vận yêu đương

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12 khá tốt, gặp nhiều cát tinh tốt cho sức khỏe và công việc. Nếu bạn biết cân đối công việc và tình cảm trong tuần này thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn. Đồng thời chúng ta có nhiều cơ hội tìm được những mối nhân duyên tốt đẹp trong tuần này.

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12: thời điểm cuối tuần là lúc may mắn và thuận lợi nhất của người tuổi Tuất. Bạn nhận được nhiều cục diện tam hợp lục hợp quý nhân. Điều này may mắn cho cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Do vậy tuổi Tuất có thể yên tâm làm việc và chuẩn bị đón nhận những tình cảm mới.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12

Đầu tuần là thời điểm tuổi Tuất nhận một số khó khăn khi xuất hiện cục diện tương hại, Kiếp Sát, Lưu Hà. Sự nghiệp của bạn gặp những ảnh hưởng có hại. Nó có thể xuất phát từ phía đối tác, hay là các đồng nghiệp. Dù hành động của họ tưởng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng đến bạn. Ví dụ như việc in sai tài liệu cũng ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp. Hơn nữa cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà đều là các hung tinh. Nó đem đến những trường khí nguy hiểm khiến sự nghiệp không được suôn sẻ.

Nửa sau của tuần này thì sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ tốt lên trông thấy. Hoa Cái nhập mạng chủ về tài hoa nghệ thuật. Bạn nhận được nhiều may mắn, đặc biệt là người làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, giao tiếp thì sẽ có được những bước tiến lớn. Cục diện tam hợp, lục hợp chứng tỏ bạn có quý nhân giúp đỡ vào cuối tuần. Những công việc có thể giải quyết trong tuần này thì hãy nhanh chóng làm nó. Tận dụng thời gian cuối tuần để giải quyết công việc sẽ cho bạn những kết quả tốt bất ngờ.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12

Đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn vì cục diện tương hại. Tài vận vì thế mà chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên bạn có được sự giúp đỡ của Quốc Ấn quý nhân. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Giữa tuần là thời điểm Hoa Cái xuất hiện. Một số người có sao Hoa Cái mà hội hợp một cách cục xấu, thời vẫn phát triển không có thường có xu hướng nghiên cứu khoa học dự đoán, niềm tin tôn giáo, tâm linh. Khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được khát vọng thì xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao.

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 – Tuần may mắn, gặt thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 – Tuần may mắn, gặt thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 – Tuần may mắn, gặt thành công

Tử vi tuổi Tuất tuần mới 25/11-1/12 tuần này tương đối thuận lợi. Trong mệnh của tuổi Tuất chủ yếu xuất hiện các cục diện tương hợp và các cát tinh. Các cát tinh này giúp cho tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn. Bạn sẽ có được công việc thuận lợi và tài vận tốt đẹp. Điều này giúp cho tuổi Tuất có một tuần thuận lợi hanh thông, làm việc hiệu quả.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12

Các bạn có được một tuần tương đối thuận lợi đối với chuyện tình cảm của mình. Vào đầu tuần chú ý cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà ảnh hưởng. Nó khiến cho các cảm xúc tiêu cực chi phối bạn và người ấy. Nó khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.

Giữa tuần gặp phải Hoa Cái tinh đem tới một số điều chưa thuận. Nữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Tuất trở nên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong tháng.
Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất vẫn còn ở đó, chính là cuối tuần. Cục diện tam hợp, lục hợp và sự xuất hiện của Thái Cực quý nhân giúp sức. Nó khiến cho chúng ta có thể phát triển nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có được một gia đình hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tuần mới 2/12-8/12

Bạn nên lưu ý sức khỏe của mình vào đầu tuần. Khi mà gặp cục diện tương hại gây ảnh hưởng lớn. Bên cạnh đó thì việc gặp phải Kiếp Sát và Lưu Hà vào thứ 4 cũng khiến bạn có những khó khăn nhất định. Người tuổi Tuất cần đề phòng, đặc biệt là phụ nữ có thai nên chú ý một chút. tránh di chuyển hay lao động mạnh. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của người mẹ.

Vào cuối tuần, cục diện tam hợp, lục hợp khiến cho người tuổi Tuất tốt hơn. Những quý nhân sẽ giúp đỡ, sự may mắn cũng sẽ đến với bạn. Do vậy cuối tuần này bạn có thể ra ngoài vui chơi cùng gia đình. Nó sẽ giúp cho bạn giải tỏa stress và có được nhiều năng lượng tích cực hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top