Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 – Đề phòng hung tinh gây hại

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 gặp nhiều cục diện bất lợi ảnh hưởng đến chính bản thân bạn như Vong Thần, tương xung, Kiếp Sát, tương hại. May mắn thay luôn có các thần sát quý nhân như Thái Cực, Lộc Thần, Văn Xương, Quốc Ấn… trụ mạng rải rác trong tuần. Điều này khiến cho tuổi Hợi cân bằng được cục diện trong tuần, khiến cho bạn vẫn có thể vượt qua một tuần thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 ghi nhận nhiều thần sát tốt như Văn Xương, Thái Cực, Quốc Ấn, Lộc thần, Dịch Mã… Đây sẽ là những cát tinh khiến cho sự nghiệp tài vận của bạn có nét khởi sắc trong tuần này.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12

Đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Hợi tương đối cân bằng khi hai cục diện hung cát cầm chân lẫn nhau. Một bên Vong thần, tương xung chủ là hung tinh, khiến bạn gặp nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác.

Tuy nhiên bạn may mắn nhận được thần sát Thái Cực, Văn Xương. Văn xương hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Thái Cực thì có số thăng tiến, được cấp trên trọng dụng

Giữa tuần người tuổi Hợi tương đối thuận lợi trong chuyện sự nghiệp. Bạn có sự kết nối hơn với đồng nghiệp trong các dự án nhờ cục diện tam hợp, lục hợp. Không chỉ vậy trong mệnh có Lộc thần, Hoa Cái chủ là người nắm trong tay quyền lực tối thượng, có số làm quan cao. Vào dịp giữa tuần, người tuổi Hợi nên chú ý đến những hung tinh Âm Sai Dương Thác, nếu không sự nghiệp có thể đi vào ngõ cụt. Không chỉ vậy thì bạn còn có thể chịu những ảnh hưởng xấu từ cục diện Kiếp Sát mang lại. Dù bôn ba cũng chưa chắc có được sự nghiệp như ý.

Cuối tuần bạn có Dịch Mã tinh trong mệnh, chủ sẽ có công tác xa. Dịp công tác này tương đối thuận lợi vì bạn có các thần sát là quý nhân, Quốc Ấn trụ mạng. Do vậy người tuổi Hợi có thể nhận được nhiều may mắn hơn cho những hợp đồng mà bạn sắp ký kết. Bên cạnh đó, đề phòng Kiếp Sát ở cuối tuần, nó sẽ khiến sự nghiệp của bạn gặp một ít trục trặc.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12

Đầu tuần gặp sao Vong Thần: có đầu óc lanh lẹ nhưng vẫn vướng vào một ít thị phi, kiện tụng tranh cãi. Cục diện tương xung ít nhiều cũng khiến người tuổi Hợi gặp một số các khó khăn nhất định. Do vậy bạn nên cẩn thận miệng lưỡi, tránh cho việc gặp phải thị phi rắc rối.

May mắn đầu tuần gặp được Thái Cực, Văn Xương: Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 – Cơ hội xuất ngoại, mở rộng đầu tư
Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 – Cơ hội xuất ngoại, mở rộng đầu tư
Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 – Cơ hội xuất ngoại, mở rộng đầu tư

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 có cơ hội tương hợp với các cát tinh Dich Mã, Quốc Ấn. Bạn rơi vào cục diện lục hợp, tam hợp có nhiều quý nhân phù trợ. Tuần này tuổi Hợi có nhiều cơ hội di chuyển, công tác xa. Bên cạnh đó, xuất hiện hai Dịch Mã tinh nên bạn lại càng có nhiều thêm các sự thay đổi tốt đẹp trong tuần này.

Giữa tuần là thời điểm tài vận của người tuổi Hợi tốt nhất. Bạn có Lộc Thần: là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nên đề phòng Kiếp Sát và Âm Sai Dương Thác trong mệnh có thể khiến bạn phải chi tiêu tiền bạc nhiều hơn. Vì quá tự do phóng túng là đời sống bất ổn, lục đục sóng gió. Vì tiêu tiền lãng phí mà dù chăm chỉ như thế nào cũng không có được vận tiền tài như ý.

Cuối tuần phải di chuyển nhiều nên cần chi tiêu tiền bạc. Tuổi Hợi lại gặp cả Kiếp Sát nên có phần ưu sầu tài lộc, dù cố gắng cũng không tích trữ được nhiều. May mắn còn có Quốc Ấn thần sát và Quý nhân tinh vãn lại một ít. Giúp cho tài vận của tuổi Hợi không đi quá xa.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12

Đầu tuần tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của cục diện tương xung, Vong Thần nên bạn gặp các vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Đối với người độc thân, có được thần sát Văn Xương trong mệnh: nam mệnh là ngời có nhiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu xinh đẹp. Cho nên được nhiều người khác giới yêu thích. Bạn có thể còn nhận được nhiều may mắn cho bản thân mình hơn nữa.

Nam mệnh tuổi Hợi tuần này nên chú ý. Bạn có được sự nhập mạng của Mộc Dục. Tuy rằng có nhiều tài năng nhưng dễ bị người khác ve vãn. Nên cẩn thận chú ý để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nữ mệnh thì xinh đẹp, biết thao túng người khác, đường tinh duyên thuận lợi.

 

Giữa tuần người tuổi Hợi gặp Kiếp Sát, Âm Sai nên bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm. Đừng nên cãi vã to tiếng mà hãy ngồi lại cùng nhau để phân tích giải quyết.  Nguyên có thể do việc bạn gặp Lộc Thần trong thời gian này. Đây cũng là một đào hoa tinh, mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ dây dưa với người khác giới. Chính vì vậy mà bạn có thể gặp những bất lợi hơn trong tình cảm của mình.

Cuối tuần có thể do bạn phải đi công tác mà không có thời gian bên người ấy. Thời điểm này cũng ghi nhận tuổi Hợi có vận đào hoa với người khác giới. Do vậy đối với người độc thân, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt những cơ hội này để phát triển những mối quan hệ mới. Với những người có gia đình thì nên kiềm chế bản thân, đừng vượt quá các giới hạn.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12

Đầu tuần gặp Vong Thần, vốn dĩ là một hung tinh mang lại các triệu chứng mệt mỏi cho cơ thể liên quan đến thần kinh như đau đầu, mất ngủ. Tâm sinh lý không ổn định, mất ngủ. Cục diện tương xung cũng mang đến cho bạn những mâu thuẫn. Nếu mà người tuổi Hợi không kiềm chế thì sẽ dễ xô xát. Sức khỏe của bạn vì thế sẽ có ít nhiều ảnh hưởng.

Giữa tuần bạn gặp một số cát tinh như Lộc Thần, tam hợp nên sức khỏe có thể tốt hơn. Lưu ý trong mệnh có Âm Sai Dương Thác, Kiếp Sát nên chú ý di chuyển đi lại, tránh va chạm. Sức khỏe có Hoa Cái nhập mạng: nên chú ý nhiều đến làn da. Một số bệnh ngoài da dễ mắc như là bệnh da liễu, nổi mụn, chàm, thủy đậu. Vì thế cũng nên đề phòng, vệ sinh thân thể sạch sẽ và đi ngủ điều độ hơn.

Cuối tuần bạn có vận di chuyển, sức khỏe chịu các ảnh hưởng nhất định. Chứng bệnh đau đầu có thể quay trở lại. Vào thời điểm này, có thể nghỉ ngơi một chút vào cuối tuần. Bạn không nên di chuyển quá nhiều và ôm đồm nhiều công việc. Nếu không sẽ chịu các ảnh hưởng cho sức khỏe.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top