Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 – Cơ hội xuất ngoại, mở rộng đầu tư

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 có cơ hội tương hợp với các cát tinh Dich Mã, Quốc Ấn. Bạn rơi vào cục diện lục hợp, tam hợp có nhiều quý nhân phù trợ. Tuần này tuổi Hợi có nhiều cơ hội di chuyển, công tác xa. Bên cạnh đó, xuất hiện hai Dịch Mã tinh nên bạn lại càng có nhiều thêm các sự thay đổi tốt đẹp trong tuần này.

Tử vi tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12 ngoài những cát tinh mang lại nhiều may mắn thì tuổi Hợi cũng sẽ đối mặt với một số các hung tinh như Kiếp Sát, Vong Thần, Âm Sai Dương Thác. Do vậy bạn cũng nên đề phòng với cuộc sống của mình trong tuần này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12

Khả năng cao là bạn sẽ có một chuyến công tác trong tuần, bắt đầu vào thứ 2 và kết thúc vào thứ 5. Đầu tuần, bạn nhận được sự chiếu mạng của sao Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động. Di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Giữa tuần gặp phải một số cục diện Kiếp Sát, Vong Thần, tương hình. Điều này có thể ám chỉ là có thể chuyến công tác của bạn không quá thuận lợi. Bạn cần phải chuẩn bị các tài liệu cũng như kiến thức đầy đủ. Nếu như đó là một chuyến ký kết hợp đồng thì cần phải chú ý đầy đủ các thông tin để thuyết phục đối tác.

Tử vi tài vận tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12

Tài vận tuần này của tuổi Hợi không quá khả quan. Bạn phải di chuyển nhiều, dù việc đi công tác sẽ có các đơn vị chi trả thì việc đi ra ngoài cũng tiêu tốn của chúng ta những khoản tiền cho việc chi tiêu riêng. Do vậy tài vận của người tuổi Hợi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong tuần này.

Đầu tuần bạn còn gặp phải thần sát Âm Sai Dương Thác: Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
Cuối tuần gặp được cục diện lục hợp, tam hợp nên có vẻ bạn sẽ nhận được sự giúp ích của nhiều người hơn. Do vậy tài vận cũng tăng tiến theo. Trong tuần này, cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất để các bạn có thể quyết định đầu tư tài chính.

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm). Khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do. Thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12

Trong tuần này tình cảm của bạn sẽ có một ít thay đổi. Sự thay đổi này tốt hay xấu phụ thuộc vào thái độ của bạn. Nếu như bạn có quyết tâm, cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình thì Dịch Mã sẽ thay đổi chuyện tình cảm của bạn theo hướng tốt hơn. Giúp cho bạn có thể tiến thêm một bước trong mối quan hệ của cả hai.
Bên cạnh đó, nên đề phòng các hung tinh có thể mang đến các cảm xúc tiêu cực như là Kiếp Sát, Vong Thần… Tránh cho việc vợ chồng, người yêu cãi nhau, tranh chấp.

Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.
Nếu cả tuần bạn gặp các khúc mắc với người ấy thì cuối tuần là thời điểm thích hợp nhất để hai bạn hâm nóng tình cảm của nhau. Cục diện tam hợp lục hợp sẽ mang đến những cảm xúc tốt hơn. Và nó giúp cho bạn lại có được tình cảm mặn nồng như trước.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tuần mới 2/12-8/12

Tuổi Hợi phải di chuyển nhiều trong hôm nay, và đó là lý do khiến cho vấn đề sức khỏe của các bạn không quá bảo đảm. Một số các triệu chứng mệt mỏi khi cơ thể không ngủ đủ giấc sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó các trường khí tiêu cực cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn.
Trong đó, Kiếp Sát nhập mệnh thì chú ý di chuyển đi lại, hạn chế tham gia giao thông khi không đạt đủ các điều kiện an toàn.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Do vậy nên chú ý ăn ngủ điều độ, tránh thức đêm sẽ khiến cơ thể suy nhước hơn.
Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi. Hãy cố gắng tận hưởng khoảng thời gian đán quý này. Lấy lại năng lượng tích cực cho tuần mới phía trước.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top