Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12 – Nắm bắt cơ hội duy nhất ở giữa tuần

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12 thuận lợi nhất vào giữa tuần. Bạn có thể dựa vào thần sát may mắn như Dịch Mã, Thái Cực ở thời điểm này để có thể tiến hành hợp tác kinh doanh. Tuần này khả năng cao là tuổi Hợi sẽ đi công tác, gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/16

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12 nên đề phòng cuối tuần. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tập hợp các sao xấu đề xuất hiện. Một loạt các hung tinh như Vong Thần, Can Lộc, Lưu Hà, Âm Sai Dương Thác. Do vậy bạn không nên quyết định các sự việc quan trọng vào cuối tuần.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12

Đầu tuần bạn có thể mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, nhưng may sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Bạn gặp phải Vong Thần tuy có trí thông minh, nhanh nhạy phản ứng nhưng cũng nên đề phòng gây nên thị phi, ảnh hưởng đến công việc.

Giữa tuần có vẻ như mọi việc đã vào guồng quay. Do đó mà công việc của bạn cũng tốt hơn. Nhờ sự chăm chỉ của tuổi Hợi mà bạn sẽ có được thêm nhiều những may mắn. Thậm chí là nhận được sự khen ngợi và đề bạt từ cấp trên.

Tuổi Hợi không nên ký kết các hợp đồng và bàn chuyện công việc. Sở dĩ như vậy là bởi vì bạn có nhiều hung tinh xuất hiện, ảnh hưởng đến chính bạn.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12

Tuổi Hợi có tài vận tương đối tối và nửa đầy của tuần. Bạn gặp được quý nhân để giúp đỡ. Tuy nhiên đầu tuần khi mà bạn gặp tương hình và Đào Hoa, có thể vừa gặp phải thị phi lại còn phải chi tiêu nhiều cho các khoản tình phí yêu đương.

Giữa tuần bạn gặp Dịch Mã, phải tiêu tốn tiền bạc cho di chuyển. Tuy nhiên cục diện tam hợp, lục hợp, thần sát Thái Cực quý nhân sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm lại số tiền đã mất.

Cuối tuần nên chú ý, Lưu Hà là hung tinh ảnh hưởng đến tài vận. Tuổi Hợi nên tránh thị phi, không nên tranh chấp với người khác trong những ngày này.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 – Đề phòng hung tinh gây hại
Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 – Đề phòng hung tinh gây hại
Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 – Đề phòng hung tinh gây hại

Tử vi tuần mới tuổi Hợi tuần 9/12-15/12 gặp nhiều cục diện bất lợi ảnh hưởng đến chính bản thân bạn như Vong Thần, tương xung, Kiếp Sát, tương hại. May mắn thay luôn có các thần sát quý nhân như Thái Cực, Lộc Thần, Văn Xương, Quốc Ấn… trụ mạng rải rác trong tuần. Điều này khiến cho tuổi Hợi cân bằng được cục diện trong tuần, khiến cho bạn vẫn có thể vượt qua một tuần thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12

Tuổi Hợi gặp mâu thuẫn với người ấy. Đối khi chính vì cá tính của bạn mà cả hai không có điểm chung và có rất nhiều các tranh chấp mâu thuẫn.

Chuyện tình cảm vào giữa tuần của tuổi Hợi là lúc tốt nhất, bạn nhận được nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội gặp được người phù hợp để yêu đương. Thần sát Thái Cực cũng góp phần khiến cho gia đình và tình duyên của tuổi Hợi thêm sáng sủa.

Cuối tuần có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuổi Hợi cần kiếm chế và nên dành cho đối phương nhiều cơ hội hơn. Cả hai cũng nên ở bên và nói chuyện, tránh vì mâu thuẫn mà tan vỡ.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi tuần 16/12-22/12

Sức khỏe là vấn đề lớn của tuổi Hợi trong tuần này. Đầu tuần gặp phải Vong Thần: còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Vào cuối tuần, gặp nhiều hung tinh, chứng bệnh đau đầu có thể quay trở lại. Người phụ nữ có thai thì nên chú ý nhiều hơn vì có Lưu Hà trong mệnh. Nên chú ý đi lại ,tránh ảnh hưởng đến em bé.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top