Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11 Vong Thần xuất hiện Kiếp Sát hiển linh

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11 gặp một số cục diện tiêu biểu như Vong Thần, Dịch Mã, Kiếp Sát. Chủ về có khả năng di chuyển, tuy nhiên chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh nên sức khỏe và tài vận có thể không tốt lắm. Bạn nên tìm cách bảo toàn tài sản của mình. Tuần này hạn chế các quyết định đầu tư mạo hiểm nếu có thể.

Tử vi tuần tuổi Hợi 11/11-17/11

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11 trong bài viết này sẽ luận giải một số các sự kiện có thể diễn ra trong tuần. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể có những dự tính riêng cho bản thân để có thể vừa hoàn thành tốt các công việc. Vừa trải qua một tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11

Tuổi Hợi nhận được một số quyết định di chuyển vào đầu tuần. Bạn có khả năng đi công tác và thậm chí là công tác nước ngoài. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sao Vong Thần nên đầu tuần bạn làm việc tương đối hiệu quả, quyết đoán và lý trí.
Cuối tuần là thời điểm thích hợp cho sự nghỉ ngơi. Vì thế mà nếu như tuổi Hợi muốn làm việc thì tâm trạng cũng không được tốt. Càng về cuối tuần thì bạn càng khó lòng tập trung vào công việc. Thậm chí là có thể xảy ra các mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11

Như đã nói, tuần này tuổi Hợi gặp nhiều các hung tinh nên tài vận có phần tối hơn các phương diện khác. Cục thể đầu tuần gặp Vong Thần, cuối tuần chạm Kiếp Sát. Cục diện này khiến cả tuần không lúc nào là bạn không chi tiền.
Thậm chí tuần này tuổi Hợi gặp những hai Vong Thần, Kiếp Sát tương phá. Do vậy tốt nhất là không nên tham gia cá cược. Đặc biệt cũng không đầu tư mạo hiểm nếu như không muốn chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11

Đời sống vợ chồng, yêu đương của bạn tuần này có vẻ gặp một số trục trặc.
Đầu tiên là sự thay đổi trong đầu tuần. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ.
Cuối tuần gặp phải Kiếp Sát, vợ chồng có mâu thuẫn. Do vậy tuần này bạn nên chú ý, nếu có các bức xúc hay trách mắng thì cũng nên chọn phương thức nhẹ nhàng để góp ý cho nhau. Có như vậy thì tình cảm gia đình mới tốt đẹp được.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi 11/11-17/11

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Tuần này vì công việc không thuận lợi, tình duyên trắc trở, tài lộc ưu sầu mà bạn sinh sự mệt mỏi đối với cơ thể.
Tốt nhất là nên tìm kiếm một thú vui để thư giãn như là đọc sách, tập thể dục hay đi cà phê với bạn bè. Bạn nên có những dự định tốt hơn cho bản thân để có thể đáp ứng được các nhu cầu cho cuộc sống của mình. Không nên ăn chơi quá đà, rượu chè mà ảnh hưởng tâm tính.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top