Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát có nhiều họa hại. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bạn độc thân có thể gặp được nhiều nhân duyên tốt trong hôm nay. Hơn nữa những người có gia đình thì cũng sẽ gặp nhiều những may mắn hơn trong chuyện tình cảm của họ.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Sự nghiệp gặp Kiếp Sát trong ngày hoàng đạo, không được hỗ trợ nhiều mà gặp nhiều trục trặc.
Bạn có thể mâu thuẫn với cấp trên hay đồng nghiệp của mình, thay đổi vị trí công tác, bôn ba tìm công việc. Hôm nay là một ngày tương đối may mắn của người tuổi Hợi vì bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Kiếp Sát nhập mệnh, tài vận ảnh hưởng rất nhiều. Nó khiến cho chúng ta sẽ cảm thấy khó khăn và mệt mỏi hơn. Bạn phải chi tiêu nhiều tiền hơn cho những việc xảy ra. Dù đó là trường hợp bất đắc dĩ, bạn vẫn cứ phải chi ra một khoản lớn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của bạn những ngày sau. Và nó khiến bạn mệt mỏi khi phải cân đối thu chi của bản thân trong những ngày tiếp theo.

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa với những chú ngựa ưa dịch chuyển
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa với những chú ngựa ưa dịch chuyển
Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa với những chú ngựa ưa dịch chuyển

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Hợi thứ 6 tức ngày 12/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Gặp Dịch Mã tinh chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động, Trong Bát tự gặp nó, đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi. Trong bát tự của thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thường mang nhiều Mã tinh.

Tử vi tình cảm ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Kiếp Sát là một hung tinh, nó khiến cho con người mệt mỏi với những mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể sẽ gặp nhiều mâu thuẫn hơn với người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng khó lòng có thể nhận được những vận đào hoa mới với trường khi như thế này của sao Kiếp Sát.
Vợ chồng thì nên thấu hiểu nhau hơn thông qua các buổi hẹn hò, để hâm nóng tình cảm. Bạn cũng nên dành thời gian để thấu hiểu nhau hơn, để các cuộc trò chuyện cũng không còn gay gắt nữa.

Tử vi sức khỏe ngày 9/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩
Sức khỏe tuổi Hợi hôm nay cần phải chú ý đi lại, di chuyển. Tránh các chỗ đông người cãi vã, đánh nhau nếu không có khả năng gặp họa huyết quang. Bạn cũng nên tìm kiếm những phương pháp rèn luyện cơ thể, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top