Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải thể hiện trí tuệ sâu sắc

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải thể hiện trí tuệ sâu sắc trong công việc. Cự Giải thường sống thiên về cảm xúc nhưng tuần này, công việc đưa Cự Giải đến với những khoảnh khắc toả sáng bất ngờ về trí tuệ.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải thể hiện trí tuệ sâu sắc trong công việc. Cự Giải thường sống thiên về cảm xúc nhưng tuần này, công việc đưa Cự Giải đến với những khoảnh khắc toả sáng bất ngờ về trí tuệ.

tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung cự giải

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải. Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Cự Giải Cự Giải sẽ có xu hướng vung tay quá trán vào thứ Hai. Một chút chi tiêu vô tội vạ sẽ khiến Cự Giải phải đi một chặng đường dài. Cuối cùng, Cự Giải sẽ phải làm việc với những gì Cự Giải có hoặc dành thời gian cạnh tranh để có được những gì mình cần. Sau đó, Cự Giải sẽ có một dấu ấn về năng lực với các sự kiện và số liệu trong vài ngày tới, chỉ trong tích tắc. Cho những người nghĩ rằng Cự Giải là một người thiên về cảm xúc thấy được trí tuệ của Cự Giải sắc sảo như thế nào. Và làm việc vào cuối tuần này có vẻ đầy những cạm bẫy tiềm năng, đặc biệt nếu đó là việc kinh doanh mới hoặc liên quan đến những gì khó xác định. Tốt nhất là Cự Giải nên rất thận trọng hoặc chỉ dành thời gian để nghỉ ngơi sau thứ năm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tháng 1 năm 2020 sẽ là khoảng thời gian thú vị cho các cặp đôi Cự Giải. Nhờ vào sự tụ họp của các hành tinh được hình thành vào tháng 12 năm 2019, trên Cung thứ bảy của Cự Giải. Sẽ tiếp tục hoạt động trong nửa đầu tháng 1 năm 2020, với sự hiện diện của Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương, Mặt Trời và tiểu hành tinh Ceres.

Mặc dù ba hành tinh cuối cùng này sẽ rời khỏi vị trí, vào ngày 16, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ tiếp tục ở Cung thứ bảy của Cự Giải, bên cạnh tiểu hành tinh Pallas. Đối với những người chưa kết hôn, sao Kim trong Cung thứ chín của Cự Giải có thể ám chỉ sự bắt đầu của một mối quan hệ với một người có quốc tịch hoặc văn hóa khác. Khía cạnh chiêm tinh này sẽ thúc đẩy Cự Giải nâng cao niềm tin của mình. Tuy nhiên, cũng có thể nó thúc đẩy sự lý tưởng hóa của một đối tác ở xa với Cự Giải.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Hợp tác để giành chiến thắng trong tháng này, Cự Giải! Tháng 1 sẽ mở ra với một phần thưởng hiếm hoi của các hành tinh ở Ma Kết và cung thứ bảy của các hợp đồng và cam kết của Cự Giải. Bây giờ thời gian để bắt đầu làm cho mọi thứ chính thức hoặc có thể tiếp tục. Với Mặt trời, sao Thủy, sao Thổ sành điệu, sao Mộc mở rộng và sao Diêm Vương biến đổi. Tất cả trong Ma Kết, Cự Giải sẽ bắt đầu một năm bằng cách nắm giữ tất cả các các mối quan hệ công việc. Có ai đó trong vòng tròn của Cự Giải có thể nắm giữ tài nguyên hoặc tài liệu tham khảo tuyệt vời. Có thể bạn sẽ đề nghị người đớ về việc hợp tác trong một dự án.

 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Nguyệt thực của Cự Giải mang đến một bước ngoặt lớn. Cự Giải muốn làm gì với cuộc sống của mình? Cuối cùng Cự Giải cũng có thể có một số hiểu biết sâu sắc lớn và có thể là một cơ hội kiếm tiền. Khám phá bất cứ điều gì nói lên tâm hồn của Cự Giải. Và trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục bằng cách tổ chức và sắp xếp hợp lý các vấn đề tài chính của Cự Giải. Tham vấn với các cố vấn tài chính và pháp lý sẽ đưa ra phương pháp tốt hơn cho các sáng kiến được đề xuất, và sẽ đặt các đề xuất đầu tư mới. Rất đáng để xem xét.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong sự kiện nguyệt thực Cự Giải sẽ trải qua những mức độ cảm xúc cao. Và có thể đặt câu hỏi về tính cá nhân của chính mình và cơ chế tương tác với người khác. Những suy ngĩ này khiến cho Cự Giải quan tâm hơn đến sức khoẻ tinh thần của mình.

Xem thêm:  Tử vi tháng 1 cung Cự Giải: Thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top