Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tháng 1 cung Cự Giải: Thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống.

Tử vi tháng 1 cung Cự Giải dự đoán rằng sẽ có những biến đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể làm phiền đến các thói quan hàng ngày của bạn. Tuy nhiên chúng sẽ giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống nhanh hơn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tháng 1 cung Cự Giải : ★★★☆☆

Hơn 70% các hành tinh nằm ở nửa phía tây. Do vậy bạn phải dựa vào các mối liên hệ xã hội của mình để hoàn thành dự án. Thành công của bạn đến từ mạng xã hội và sự cộng tác. Kiên trì và chờ đợi sẽ thành công. Nguyệt thực ngày 9 tháng 1 sẽ có tác động mạnh đến những người cung Cự Giải. Làm thay đổi các hành vi của bạn và buộc bạn làm chậm các dự án của mình.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Bạn sẽ tiến bộ trong sự nghiệp của mình với sự ủng hộ của những người lớn tuổi và đồng nghiệp. Sẽ có những lợi ích tiền bạc ngoài mong đợi của bạn. Rất tốt để duy trì mối quan hệ thân mật với ban lãnh đạo. Các chuyến công tác sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Tài vận: ★★★☆☆

Năm 2020 dự báo rằng tài chính Cự Giải vẫn còn tĩnh trong suốt nửa đầu tháng. Sau ngày 20, họ sẽ có bước tiến lớn. Các thành viên gia đình sẽ giúp đỡ cho các khoản đầu tư của bạn. Ngân hàng cũng sẽ hào phóng cho vay tiền. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều tiền có thể được dùng để giúp đỡ người khác. Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ tạo ra thay đổi lớn trong tình hình tài chính của họ. Các khoản nợ ít dần và các khoản tiết kiệm tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng và hài lòng hơn với cuộc sống.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sao Hỏa có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những Cự Giải độc thân. Sau ngày 14 tháng 1 bạn sẽ trở nên dũng cảm hơn, nhiều sức hút hơn. Có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp đấy. Những Cự Giải đã thoát kiếp FA hứa hẹn đời sống tình cảm phong phú. Bạn mong muốn nhiều hơn ở người bạn đời của mình. 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Sức khỏe tháng này của bạn rất tốt. Bạn nên có chế độ ăn uống thích hợp và duy trì cơ thể ở trạng thái tốt nhất bằng việc luyện tập. Cự Giải thường không thích chốn đông người. Nhưng ở nhà quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý bạn lúc nào cũng sẽ bù đầu với chuyện nhà cửa, chăm sóc gia đình…Nếu có thời gian, hãy tranh thủ tận hưởng cuộc sống của bản thân.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top