Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Xử Nữ: Có thăng tiến trong sự nghiệp

Tử vi tuần 23/9-30/9 cung Xử Nữ sẽ có điểm sáng là sự nghiệp và tài vận. Tuy nhiên bạn cần có khoảng thời gian suy nghĩ về quan hệ tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuần 24/9-30/9 Xử Nữ

Tuần này Xử Nữ phải đảm đương khá nhiều công việc, kiếm tiền cũng nhiều. Kim Tinh và Hải Vương Tinh đối đầu đem tới nhiều mẫu thuẫn về chuyện tiền bạc. Có thể người thân hoặc bạn bè của bạn làm những việc không thể chấp nhận nổi.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Xử Nữ: sự nghiệp

Kim Tinh, Thủy tinh đi vào cung tiền bạc cũng đem tới điềm thăng tiến. Xử Nữ có thể được lên lương. Từ cuối tuần bạn nên đặt ra mục tiêu cho bản thân. Vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình muốn.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Xử Nữ: tài vận

Xử Nữ có cơ hội nâng cao vận tiền bạc của mình. Có thể là lên lương hoặc là nhận quà tặng. Phúc lợi cá nhân cũng có cải thiện. Nhưng với các cô gái Xử Nữ, tiền sẽ rất dễ đi. Vì các dịch vụ làm đẹp hoặc chăm sóc sức khoẻ. Nhưng khoản tiền này là xứng đáng nên các bạn đừng ngần ngại.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Xử Nữ: tình cảm

Với Xử Nữ đã có nửa kia thì cần bình tĩnh ngồi nói chuyện với nửa kia. Hai bạn đang có nhiều điểm mâu thuẫn. Đừng để những mâu thuẫn tích tụ, sau này sẽ rất khó giải quyết. Còn nếu bạn cảm thấy có thể nhắm mắt cho qua thì cuộc nói chuyện là không cần thiết.

Đây cũng là khoảng thời gian Xử Nữ độc thân trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Bạn dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác giới. Các mặt quan hệ và xã hội ngày càng được tăng lên. Mọi người sẽ đột nhiên phát hiện tài hoa và sức hấp dẫn của bạn. Nhưng bản thân bạn lại trốn chạy, bỏ qua những lời mời đi chơi, gặp gỡ. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Xử Nữ: sức khoẻ

Về sức khỏe Xử Nữ nên chú ý bị dị ứng, viêm nhiệt và viêm mũi bạn nhé! Cô gái Xử Nữ nên đi thẩm mỹ, làm sạch da mặt. 

[postblock id=“bottom”]

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top