Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi tuần 21/10 – 27/10 tuổi Tuất có một tuần khá cân bằng

Xem thêm

Tử vi tuần 21/10 – 27/10 tuổi Tuất có một tuần khá cân bằng. Bạn may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ để có được sự nghiệp tốt đẹp. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp người tuổi Tuất năm bắt được những cơ hội có trong tuần. Để phát triển bản thân mình tốt hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất liệu có gì mới không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào thứ 2 đầu tuần. Sự nghiệp có những thay đổi hay thăng tiến vì quý nhân phù trợ.
Tuy nhiên đến thứ 3 và thứ 4, có thể chịu sự ghen ghét của đồng nghiệp. Và bạn sẽ gặp nhiều vấn đề. Sự thông minh tinh tường trong công việc có thể khiến cho bản thân người tuổi Tuất gặp những xung đột với đồng nghiệp vì ghen ăn tức ở.
Tuy nhiên mọi việc sẽ được giải quyết, bạn chỉ cần thu liễm cá tính, kiềm chế một số các vấn đề của bản thân mình. Là sẽ có thể nhận được sự may mắn trong công việc.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất

Tài vận tuần này tương đối thuận lợi. Bạn sẽ gặp được những may mắn do việc có quý nhân tam hợp, lục hợp giúp đỡ. Tuy nhiên chúng ta cần phải nhận thức được sự nguy hiểm của các cục diện tương hình, tương xung.
Vào các ngày thứ 3 và thứ 6, tốt nhất không đưa ra các quyết định đầu tư tài chính mạo hiểm. Nếu như bạn không muốn chịu nhiều những khó khăn và rủi ro có thể xảy đến.
Vào ngày cuối tuần cũng không nên chi tiêu quá đà, có đôi khi sự chi tiêu này của bạn là bị người khác dắt mũi. Ảnh hưởng đến tài vận của chính mình.

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình: Tuất hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất

Cục diện lục hợp vào đầu tuần khiến cho bạn và người ấy có những sự thấu hiểu vô cùng lớn. Các bạn luôn có sự dung hòa trong cá tính của nhau và mang lại cho chúng ta sự liên kết chặt chẽ.

Mối quan hệ tình cảm của những người tuổi Tuất độc thân có thể có diễn biến tốt đẹp và đầu tuần. Nó khiến cho bạn có thể phát triển một vài mối quan hệ mới.
Tuy nhiên cuối tuần này là thời điểm bạn nên tìm hiểu và dành cho tình cảm của mình những điểm lặng. Để hai bạn biết được vị trí của mình trong nhau.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất nên chú ý sức khỏe vào các ngày thứ 3, thứ 6 và chủ nhật. Đây là thời điểm bạn gặp phải một số hung khí xấu do các cục diện xung – hình – hại mang lại. Nếu có thể thì hãy tránh các chỗ tụ tập đông người, nơi xảy ra to tiếng. Bên cạnh đó thì cũng nên kiềm chế sự nóng tính của mình để có thể có được một tuần bình an và khỏe mạnh.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top