Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình: Tuất hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.


Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người. Ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo có những nguồn năng lượng xấu nên cần phải chú ý nếu khi quyết định công việc.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày này tuổi Tuất gặp phải sự ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn, cầu cạnh không được giúp đỡ. Công việc tưởng như có thể nhờ người khác giúp đỡ một phần nhưng mà không phải. Người ta không chịu giúp bạn. Tốt nhất vẫn là tự mình làm hết.
Có thể những người trước đây nhận sự giúp đỡ nhưng nay lại không giúp bạn.
Tuy nhiên công việc của người tuổi Tuất vẫn sẽ có chuyển biến tích cực. Nhờ việc quý nhân nhập mạng, giúp cho bạn gặp được may mắn.Vẫn có những người khác giúp đỡ bạn. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 19/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình cảm ngày 19/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★
Nếu có mâu thuẫn hay khúc mắc, bạn nên nói ra. Cả hai bạn nếu đang yêu nhau thì cần phải có sự thấu hiểu và chia sẻ. Đừng vì một mình mà lại ảnh hưởng xấu đến quan hệ. Những khúc mắc không được giải quyết sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Và mối quan hệ với người ấy.
Đối với người chưa có người yêu thì phải theo kiểu thích ai phải nói ra. Nếu như bạn không nói thì họ cũng thể biết được. Nếu không chủ động, tình yêu chưa chắc đã biết đường để tìm đến bạn. Và có thể vì như vậy mà đánh mất nhân duyên tốt của chính mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sức khỏe hôm nay cần chú ý: Cục diện tương hình mang các trường khí xấu đến sức khỏe của bạn. Do vậy mà bạn cần phải có các biện pháp thích hợp để ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.
Chẳng hạn hôm nay nên nhẫn nhịn với những kẻ vô ơn, không chịu giúp đỡ mình. Bởi lẽ việc tự mình hoàn thành cũng có thể mang lại những hiệu quả tốt hơn cho bạn. Đồng thời mang đến những giá trị sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 24 phút trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top