Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Hợi – Sẽ có thời gian cuối tuần vui vẻ

Tử vi tuần tuổi Hợi tuần này phải di chuyển khá nhiều. Do vậy nên chú ý thân thể để tránh mệt mỏi quá độ.

Xem thêm


Tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Hợi gặp nhiều cục diện xấu. Do vậy cần cố gắng kiềm chế bản thân. Cẩn thận với các trường khí do hung tinh mang lại. Để bảo vệ chính bản thân bạn có thể khỏe mạnh.

Tử vi sự nghiệp tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Hợi

Đầu tuần cẩn thận cục diện tương hại, sẽ có đồng nghiệp dù vô tình hay cố ý hãm hại bạn. Có thể là việc hư hại giấy tờ, hay lớn hơn là việc ảnh hưởng đến công việc. Nên cẩn thận với các chuyến công tác xa, có thể đây là cơ hội của bạn. Nên cẩn thận với các cơ hội đó và tận dùng thời cơ.
Giữa tuần bạn cần đề phòng Kiếp Sát tinh nhập mạng. Tránh đối đầu trực diện với sếp hay là đồng nghiệp. Mâu thuẫn sẽ khiến cho bạn gặp những vẫn đến khó khăn hơn trong công việc chứ không giải quyết được gì cả.
Cuối tuần bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn trong công việc. Bạn cần phải tận dụng khả năng và trí tuệ của mình. Chớp lấy thời cơ để có thể có nhiều cơ hội thăng chức hơn.

Tử vi tài vận tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Hợi

Tuần này tài vận của tuổi Hợi khá ảm đạm. Bạn có thể vướng vào một số họa kiện tụng, tranh chấp vào giữa tuần. Những mâu thuẫn với người khác xảy ra cũng khiến cho các mối quan hệ có phần kém đi.
Bên cạnh đó, việc di chuyển nhiều có thể khiến cho bạn gặp nhiều chi tiêu hơn cho việc đi lại. Do vậy mà bạn cần phải cẩn thận và chi tiết hơn trong chi tiêu. Để có thể bảo toàn tài lộc cho mình.
Kể từ cuối tuần, tài vận của bạn sẽ lại tăng lên. Lục hợp quý nhân giúp đỡ, đồng thời là việc các chòm Văn Xương, Thái Cực nhập mạng. Cho thấy tài vận đang bắt đầu phất lên đối với tuổi Hợi.

Tử vi tình cảm tuần tuổi Hợi

Tuần này hai bạn cần nhường nhịn nhau ít nhiều. Bạn nên hiểu là nếu một trong hai người đi xa trong tuần này, tình cảm sẽ có ít nhiều thay đổi. Sự thay đổi tốt lên hay xấu đi trong mối quan hệ này phụ thuộc ở thái độ của bạn. Bạn nên tin tưởng đối phương hơn, để thấu hiểu cho nhau. Chứ đừng nghi ngờ quá mức, điều này khiến cho mối quan hệ của bạn sẽ chẳng đi đến đâu được.
Cuối tuần chủ nhật sẽ là thời cơ cho bạn hâm nóng tình cảm. Đây cũng là lúc tuổi Hợi còn độc thân tìm kiếm những mối nhân duyên mới cho mình.

Tử vi sức khỏe tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Hợi

Sức khỏe cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Đầu tuần có thể di chuyển nhiều, các triệu chứng đau đầu mất ngủ có thể xuất hiện.
GIữa tuần ảnh hưởng của sao Vong Thần nhập mạng nên người tuổi Hợi cũng gặp vấn đề thần kinh, bệnh đau đầu vận còn xuất hiện.
Mọi thứ sẽ khá hơn vào chủ nhật. Và bạn có thể set lịch đi chơi cho bản thân mình. Đồng thời thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top