Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục giỏi giao tiếp

Tử vi tuổi Hợi chủ nhật tức ngày 15/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Xem thêm

Tử vi ngày 13/10/2019 tuổi Hợi may mắn rơi vào cục diện Tam hợp Mộc cục, nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp được những sự thuận lợi liên quan đến công việc giao tiếp, đàm phán. Công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và thuyết phục thì sẽ thành công nhanh chóng. Nhờ khả năng giao tiếp mà bạn có thể thu hút được sự chú ý của cấp trên và đông nghiệp.
Ngoài ra nên chú ý Âm Sai Dương Thác thần sát, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu trong công việc. Hạn chế sự hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

Tử vi tài vận ngày 13/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Âm Sai Dương Thác: Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.
May nhờ có cục diện tam hợp nên vớt vạt được đôi chút. Tài vận không hẳn quá xấu nhưng nếu chúng ta chăm chỉ làm việc. Thận trọng hơn trong các cơ hội. Đặc biệt là việc suy nghĩ kỹ lưỡng với các khoản đầu tư mạo hiểm thì bạn sẽ dành được sự an toàn cho tài vận của mình.

Tử vi tình cảm ngày 13/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện sức khỏe hôm nay được cân bằng bởi Tam hợp Mộc cục và Âm Sai Dương Thác. Dù bạn có chút mệt mỏi vì trường khí của hung tinh Âm Sai Dương Thác thì vẫn có thể thoải mái vì có sự may mắn của cục diện tam hợp Mộc Cục mang lại. Tuy nhiên bạn nên chú ý một vài điều, đơn cử chính là việc phóng túng trong quan hệ tình cảm có thể khiến suy nhược cơ thể.

=> Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top