Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng: Nhân duyên chậm mà chắc

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng có thể gặp một số vấn đề về tình cảm, vận thế dễ thay đổi. Nhân duyên thực sự của họ sẽ đến muộn hơn, dù tuổi trẻ gặp được nhiều người tốt.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu thân 1968 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Địa chi: Thân

Ngũ hành: Kim

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc và Tây

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, xanh

Màu sắc kiêng kỵ: Đỏ, đen, xám, nâu đậm.

Con số may mắn: 1, 8, 7

Con số đại hung: 9, 2, 5

Hoa may mắn: Hoa cúc.

Tổng quan

1968 mệnh gì? Người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, mệnh Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà.

Mậu Thân là những người độc lập, dũng cảm. Họ rất đa năng, có sở thích đa dạng và có quan điểm riêng về đánh giá sự việc. Tuy nhiên, vì tính tình hay lo âu, bất an, không tin tưởng người khác nên dễ làm mất lòng mọi người.

Mậu Thân tuy dễ làm mất lòng người nhưng vận quý nhân vẫn rất may mắn, gặp khó có người đứng ra hỗ trợ. Họ cũng có mối quan hệ tốt với người khác phái nên không phải lo lắng về việc tìm kiếm bạn đời, tình duyên cũng rất suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp

Mậu Thân mệnh Đại Trạch Thổ là người dũng cảm, luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Khi đối mặt với khó khăn, họ bình tĩnh, độc lập và có tầm nhìn rộng, không thích tranh cãi với người khác nhưng lại có chút kiêu ngạo. 

Tuổi này cần phải bắt đầu kinh doanh của riêng mình một cách độc lập trước khi bạn lập gia đình. Họ có khả năng và lòng dũng cảm để xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ rất lạc quan, thẳng thắn và không ngại khó khăn.

Trong tình huống áp lực công việc cao và bị người khác đồn thổi nhiều, họ sẽ nghiến răng bám trụ và làm việc hết sức mình. Nhưng bên cạnh đó, Mậu Thân cũng nên cẩn thận, đừng vì quá cố chấp mà làm xáo trộn mối quan hệ đồng nghiệp. Chỉ cần mềm dẻo, linh hoạt hơn một chút là bạn có thể nhận về kết quả như ý.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Tuổi Thân là những người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và hài hước. Họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú. Vậy thì trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Thân sẽ hợp với tuổi nào nhất?

Tài vận

Tuổi Mậu Thân có vận số tốt trong đường tài vận. Một số người không biết cách tiêu tiền, họ sử dụng tiền một cách tùy tiện và họ thường mua rất nhiều thứ cho những người mà họ quan tâm. Tuy nhiên, ngay cả khi họ muốn sống một cuộc sống xa hoa, họ vẫn có những tài sản cố định, không quá giàu nhưng cũng có cuộc sống khá giả.

Đối với một số người, sự giàu phụ thuộc vận may, trước đây họ phải tự vấy vả kiếm tiền, gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi thời cơ đến thì Mâu Thân có thể trở nên giàu có, bởi vậy điều họ cần làm là kiên nhẫn chờ đợi.

Tình cảm

Mậu Thân sinh năm 1968 có thể gặp một số vấn đề về tình cảm, vận thế dễ thay đổi. Nhân duyên thực sự của họ sẽ đến muộn hơn, dù tuổi trẻ gặp được nhiều người tốt.

Khi tìm được người phù hợp, họ sống với nhau rất hòa hợp, ít xảy ra cãi vã. Một số người chỉ tìm được bạn đời sau khi đã trải qua rất nhiều khó khăn ngăn cách. Dù rằng họ yêu nhau nhưng sẽ luôn có những xích mích, nhất là sau nhiều năm, ân oán sẽ tích tụ và bùng phát, vì vậy trước khi kết hôn hãy cẩn thận.

Sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng về sức khỏe sẽ không mắc bệnh tật gì lớn ngoại trừ thể chất gầy gò, khá yếu ớt. Chỉ cần bạn ăn uống cẩn thận, chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn là có thể bình an vô sự. Đừng chủ quan khi đang khỏe mạnh bình thường.

Sức khỏe của những người tuổi Mậu Thân 1968 cũng rất quan trọng, hầu hết đều không gặp tai họa và có thể tránh được nhiều điều xui rủi. Tuy nhiên, nếu thường xuyên thức khuya hay ăn những thức ăn thiếu dinh dưỡng thì khi về già dễ bị rụng nhiều tóc. Bởi tuổi Thân rất quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình, vì vậy hãy chăm sóc bản thân tốt hơn ngay từ giờ vẫn chưa quá muộn.

tử vi trọn đời tuổi mậu thân 1968 nữ mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tuổi Thân, ngũ hành Thân Kim là những người đại diện cho sự nhân từ và chính trực. Theo Phong thủy, bạn nên chọn tầng 4 hoặc 9 (tầng tương sinh) hoặc tầng 5 và 10 (tầng quý nhân). Tuviso cho rằng, các tầng tốt nhất bạn nên ở là: tầng thứ 4, thứ 5, thứ 9, 10, 14 và 15. Các tầng có mức may mắn kém hơn một chút là tầng 1, thứ 2, thứ 6, thứ 7, 11 và 12.

Các tầng có lợi cho tài vận của tuổi Thân là tầng thứ 3 và thứ 8. Ngũ hành của Thân là Kim, thích hợp sống trong nhà có kết cấu kim loại, hướng Tây là hành Kim thì nên để không gian thoáng mát sạch sẽ. Cửa chính hướng về Tây Nam, Đông Nam và phía Bắc là tốt nhất. Các tầng phù hợp là 7, 8 và 9.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7.

- Người tuổi Mậu Thân 1968 ngũ hành thuộc Thổ, thích hợp sống ở các tầng 5 hoặc 0.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Kim, hợp ở tầng 4 và tầng 9.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Thủy, hợp với các tầng có số 1 và 6.

- Người tuổi Mậu Thân 1968, ngũ hành thuộc Mộc, hợp với nhà ở tầng 3 và tầng 8.

Chọn tầng chung cư theo mục đích

- Số tầng có thể mang lại may mắn của tuổi Thân là 4, 9, chẳng hạn như tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29, v.v.

- Số tầng giúp tuổi này ổn định và thăng tiến là 5, 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 3, 8, chẳng hạn như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28,….

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thân

Đeo trang sức có hình hổ

Tuổi Thân và tuổi Dần có quan hệ tương xung, nên bản mệnh không nên hợp tác, làm ăn qua lại với tuổi Dần. Nếu không sẽ dễ sinh ra xung đột, gây tổn hại cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần tránh đeo những đồ trang sức liên quan đến tuổi Dần.

Kê giường hướng Đông Bắc

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng cho biết, vì hướng Đông Bắc thuộc tượng trưng cho tuổi Sửu và Dần, mà Dần và Thân tương xung nên tốt nhất đừng đặt giường ngủ theo hướng này.

Văn phòng bừa bộn

Để có một sự nghiệp tốt và tài vận tốt, tuổi Thân cũng phải chú ý đến nơi làm việc. Một môi trường sạch sẽ và không có vật cản có thể làm cho tài vận tốt hơn. Vì vậy, bản mệnh nên xếp đặt nơi này thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Tránh đặt bàn làm việc và ghế ngồi dưới những vị trí xấu như dầm nhà, đối diện cửa ra vào và cửa sổ.

Bài trí bàn làm việc không hợp lý

Ngoài việc giữ cho văn phòng gọn gàng, các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần được đặt một cách hợp lý. Tuổi Thân nên ngồi làm việc ở hướng Bắc hướng về Nam. Là nữ thì đặt một bình hoa thủy tiên hoặc hồng trăng, là nam thì nên đặt tượng rồng bằng đồng nhỏ (tuổi Thân tam hợp tuổi Thìn), hoặc một hòn tiểu thạch sẽ giúp cho vận thế càng vượng.

Ở cùng người tuổi Dần và tuổi hợi

Do Thân Dân tương xung, Thân Hợi tương hại nên tuổi Thân cần tránh làm việc hoặc kết hôn với hai người tuổi này, nếu không vận thế sẽ rất bất lợi.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không được tốt vào những năm này. Tài vận suy yếu, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện khởi sắc vào thời gian này. Từ cuộc sống đến chuyện tình cảm, công việc và tài vận đều có nhiều triển vọng thu được nhiều thành quả như ý.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc vô cùng dồi dào, vận may cũng song hành cùng bạn vào khoảng thời gian này. Nên tận dụng cơ hội đi làm ăn xa hay giao thương tài chính sẽ mang lại nhiều kết quả bất ngờ.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện không được thuận lợi vào những năm này. Phải hết sức thận trọng trong mọi việc từ tiền tài đến cuộc sống và chuyện tình cảm. Gia đạo có chút mâu thuẫn, xích mích.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống có nhiều niềm vui. Chuyện tình cảm và tài vận có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

- Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào khoảng thời gian này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Nhìn nhận, xem xét kỹ lưỡng những vấn đề xảy đến để tìm ra phương hướng giải quyết nhanh chóng và tốt nhất tránh để cuộc sống rơi vào tình trạng xấu hơn.

- Từ năm 51 tuổi đến cuối đời: Có nhiều triển vọng lớn cho tài lộc và cuộc đời vào những năm này. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ thì tiền bạc sẽ chảy vào nhà như nước.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng do tử vi số tổng hợp. Để biết tuổi Mậu Thân 1968 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thân của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top