Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Sự khác biệt cuộc đời qua giờ sinh.

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Số phận của những người tuổi Thân trong mỗi giờ sinh khác nhau ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Xem thêm

tuổi thân sinh giờ nào tốt?

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt?

Những người sinh năm Thân là người có tính tình hài hước, hóm hỉnh, hoạt bát, thường có nhiều tài năng vượt trội trong đám đông. Họ cũng là những con người ưa nổi tiếng nhưng coi trọng danh lợi, ham độc chiếm, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tự tin mạnh mẽ, tay chân linh hoạt, giỏi bắt chước. Đồng thời họ còn rất cởi mở, hào hiệp.

Vậy tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Thân mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Thân sinh giờ Tý (1h - 3h) là những người cả đời có cơm ăn áo mặc, sống sung sướng. Ngoài ra, những người tuổi Thân sinh vào thời điểm này còn có thể được tổ tiên giúp đỡ, ra ngoài có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có thể phát triển nhanh chóng, có thể lập được thành tựu đáng kể.

Nhưng vì hung tinh làm loạn nên sẽ khiến người khác ghen ghét, cản trở trong sự nghiệp, họ sẽ khó làm quan trong cuộc đời.

Giờ Sửu

Tuổi Thân sinh giờ Sửu (1h - 3h): sẽ có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Người tuổi Thân sinh vào giờ này được sự giúp đỡ, ủng hộ của lục thân khi ở nhà, có quý nhân phù trợ bên ngoài, làm được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Điều này làm cho cuộc đời bạn không cần lo cơm ăn áo mặc, có thể kiếm tiền từ tứ phía. Họ là những người can đảm, hiểu biết, mưu lược, có chí tiến thủ, về già mới giàu có, phải xa quê mới lập nghiệp được.

Giờ Dần

Tuổi Thân sinh giờ Thân (3h - 5h) có đường tài lộc hanh thông, nhận được sự phù trợ của cha mẹ. Khi sinh vào thời điểm này, những người tuổi thân là người nho nhã, tài hoa, nghị lực, có thể bước vào sự nghiệp chính trị nhưng không thể trở thành nhân vật quyền thế.

Người tuổi Thân sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều lận đận, khó tìm được người yêu chân tình, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, thậm chí còn xảy ra ly hôn, tái hôn lần hai.

Giờ Mão

Tuổi Thân sinh giờ Mão (5h - 7h) tuy trong đời không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc nhưng những người tuổi Thân sinh giờ này lại những khúc mắc bất ngờ xảy ra trong cuộc đời nhưng không phải là tai họa lớn, sung túc khi về già.

 

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021, họ là người có yêu cầu cao về vật chất, mua nhà chính là một trong những mục tiêu lớn trong cuộc đời của họ. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Thân năm 2021.

Giờ Thìn

Người tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cương, không nề hà khó khăn.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Thân từ 7 – 9h sáng,  là người tài giỏi, khôn khéo, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng về lâu về dài khó phát triển, gặp biến cố phải hao tài tán của.

Người tuổi Thân sinh vào giờ này có tính cách bộc trực, thiếu suy xét chi tiết, không chu đáo và hơi mù quáng nên sẽ không tránh khỏi những lúc thất bại trong cuộc sống.

Giờ Tỵ

Tuổi Thân sinh giờ Tỵ (9h - 11h) có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Người tuổi Thân sinh vào giờ này có sự nghiệp cả đời thành công nhưng cũng không bền lâu, ít được quý nhân giúp đỡ. Họ thường xuyên xảy ra tranh chấp với người khác, dính lấy nhiều điều thị phi.

Giờ Ngọ

Tuổi Thân sinh giờ Ngọ (11h - 13h) có cuộc sống phức tạp. Thời niên thiếu có cuộc sống khó khăn, sang trung niên bắt đầu có phúc, mưu sự thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù hộ, gia đạo hòa thuận, con cháu hiếu thuận.

Giờ Mùi

Tuổi Thân sinh giờ Thân (13h - 15h) chiều có tính tình ngay thẳng, làm việc gì cũng rộng mở, tài giỏi. Họ làm việc căm chỉ, giúp đỡ lục thân. Đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, về già sung túc. .

 

Giờ Thân

Người tuổi Thân sinh vào lúc 3-5 giờ chiều đều có thể vướng vào những vụ kiện tụng, thị phi trong đời. Trong sự nghiệp, có kẻ tiểu nhân cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn.

 Người tuổi Thân sinh vào giờ này cũng nên quan tâm đến mọi người xung quanh, tích lũy thêm phúc đức, hóa giải mâu thuẫn thì mới có thể tiến hành sự nghiệp suôn sẻ đến cùng, nếu không sự nghiệp sẽ bị bỏ dở giữa chừng.

Giờ Dậu

Người tuổi Thân sinh vào lúc 5-7 giờ chiều trong đời gặp nhiều chuyện vui, hưởng nhiều phúc lộc. Đối với những người tuổi Thân sinh vào giờ này, các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, ít xảy ra mâu thuẫn

Trong sự nghiệp của họ cũng được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, những người cầm tin con khỉ sinh vào giờ này sẽ mắc sai lầm trong việc kết bạn, bị người khác trách móc và gây ra những tổn thất vô cùng lớn về vật chất và tinh thần.

Giờ Tuất

Những người tuổi Thân sinh vào lúc 7-9 giờ tối là người lãng mạn, sang trọng, được người khác phái thích, thường hẹn hò với nhiều người nhưng bản tính phong lưu, chóng chán nên thường xuyên thay bạn tình như thay áo.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ này thông minh, tự tại, tính tình tốt, gia đình cha mẹ anh em cũng hòa thuận với nhau. Tuy nhiên trong sự nghiệp sẽ gây ra rắc rối và hiểu lầm do tính cách đào hoa của bản thân có thể dẫn đến giáng chức hoặc phá sản.

Giờ Hợi

 Người tuổi Thân sinh vào 9-11h  tối có Thái Dương chiếu rọi suốt cuộc đời nên làm việc gì cũng thành công. Người tuổi Thân sinh vào giờ này có thể nhận được sự giúp đỡ của tổ tiên, bên ngoài có thể được quý nhân phù trợ, có thể hóa giải vận rủi, thành công trong sự nghiệp, làm giàu.

Tuy nhiên, người tuổi Thân sinh vào giờ này sẽ gặp phải tranh chấp, kiện cáo nhiều lần trong đời, hao tài tốn của nhưng cũng không ảnh hưởng đến lợi ích cơ bản của họ.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Dậu  sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top