Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng: Tự do như Rồng đạp mây

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng mơ mộng đầy tham vọng. Tính tình lãnh đạm, không gò bó bởi thế gian, tạo cho người ta phong thái của một bậc đại nhân.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi bính thìn 1976 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Ngũ hành: Thìn Thổ

Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc và Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, xám và trắng

Kỵ màu: Đỏ, xanh lá cây, tím và ðen

Con số may mắn: 1, 7, 6

Con số xui xẻo: 9, 8, 3.

Tổng quan

Người sinh vào 1976 là năm Bính Thìn, nạp âm là Sa Trung Thổ tức đất pha cát. Năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977.

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, Thìn là Rồng. Trong quan niệm của nhiều quốc gia châu Á, rồng được coi là loài vật cao quý và giàu nghị lực nhất trong tất cả các loài vật, nó tượng trưng cho sự giàu sang và quyền uy. Những người sinh năm Thìn có tính cách khó nắm bắt. Thuộc về người mơ mộng đầy tham vọng. Tính tình lãnh đạm, không gò bó bởi thế gian, tạo cho người ta phong thái của một bậc đại nhân.

Bính Thìn tuy không phải là người cực kỳ thông minh nhưng lại có tài vận dụng hoàn cảnh và cơ hội, hoặc đúng lúc, hợp người, nên chúng tương đối đơn giản và thành công. Tuy nhiên, bởi vì loại người này biết cách hành động theo tình huống, họ không bao giờ quan tâm nhiều đến một số câu hỏi có nguyên tắc, đơn giản là họ tạo cho mọi người một hình ảnh không đáng tin cậy.

Những người này thường dùng tâm trạng phấn khích, bướng bỉnh để lừa gạt người khác, đạo đức giả và không thành thật, họ nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo. Lý luận suông không thu hút được Bính Thìn, họ thích những người dám nghĩ là làm, nói được làm được. Họ thích hành động theo lý trí. Chỉ bằng cách này họ mới có thể cảm thấy an toàn và tự mãn.

Sự nghiệp

Bính Thìn sinh năm 1976 là người chính trực và can đảm, làm việc gì cũng mạnh mẽ, không thích do dự và trì hoãn. Ngay cả khi đối mặt với một số thời điểm quan trọng hơn, bạn sẽ không chần chừ quá lâu và có thể đưa ra quyết định với tư duy độc lập. Cho dù ngày hôm đó tinh thần kém hay có việc khẩn cấp, chỉ cần hôm nay quyết định phải làm, họ nhất định sẽ làm ngay trong ngày.

Hành động mạnh mẽ này giúp họ dễ dàng đạt được kết quả tốt trong công việc ở trường và nơi làm việc. Nhưng lập kế hoạch dài hạn là điểm yếu của họ, họ không biết cách lập kế hoạch dài hạn và không biết nhiều về đầu tư tài chính. Vì vậy, người sinh năm Bính Thìn này dễ làm giàu, nhưng khó giàu.

Giai đoạn tuổi trẻ của Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng diễn ra không mấy suôn sẻ. Tính tình người này dễ xúc động nên dễ phán đoán sai. Hoặc không nắm được tình huống cụ thể đã nổi giận sẽ làm đắc tội với người khác. Bù lại, người tuổi này có khả năng diễn thuyết rất tốt, có thể kêu gọi được sự cộng tác của mọi người.

Trong quá trình làm việc, tuổi này nên chú ý tiểu tiết, nắm bắt thời cơ để thoát khỏi tuyệt vọng khi có trở ngại, đừng đợi đến khi lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan mà không thoát ra được. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo. Nếu ai quen với tính cách của họ sẽ biết, những người này dù mồm miệng độc ác nhưng tâm tư rất thiện lương.

Tài vận

Về tài vận, họ không có hiểu nhiều về kinh tế và không hiểu được tầm quan trọng của việc thắt lưng buộc bụng khi túng thiếu. Vì thế nên chú ý thanh toán các khoản nợ nần thật nhanh ngay khi có thể, chớ nên dây dưa mãi.

Vận may tiền bạc của người này rất tốt, hãy nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư. Mặc dù vậy họ không giỏi quản lý tiền tài, đôi khi tiêu pha quá trớn nên phương diện kinh tế chưa thật ổn định.

Có thể họ sẽ không có cuộc sống quá cao sang quyền quý, tuy nhiên lại vẫn có của ăn của để. Cuộc sống càng về già càng an hưởng phúc lộc. Số có phúc đức và hưởng lâu bền sự nghiệp.

Tình cảm

Tình duyên không quá tốt như sự nghiệp và tài vận. Tuổi Thìn là con người của công việc, cộng thêm can Bính tương đối nóng tính. Cho nên chúng ta nhận những điều không mấy ngọt ngào trong tình yêu.

Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ có giao thiệp rộng và biết cách ứng xử, nhưng thường họ tín nhiệm ai thì lại bị người khác phản bội. Người tuổi này cũng không được tốt tính cho lắm, vì thế thường xuyên xảy ra cãi nhau với người yêu.

Người tuổi Thìn sinh năm 1976 nên kiềm chế cá tình và sự nóng nảy, tự kiêu của mình. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên dành nhiều thời gian cho thư giãn và yêu đương. Có như vậy thì mới có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Sức khỏe

Còn về mặt sức khỏe, nhìn chung cơ thể của mệnh này hiếm khi có bệnh nặng, nhưng phải sửa một số tật xấu, đặc biệt là thói quen ăn uống. Mệnh Sa Trung Thổ nên hay lo lắng, mất ngủ. Điều này khiến bạn hay bị ra mồ hôi, bệnh ngoài da, tiểu tiện đau nhức. Từ tuổi 31 đến 35, có sao hại rất nặng. Cho nên bất luận là làm ăn hay đi lại đều nên cần sự cẩn thận.

tử vi trọn đời tuổi bính thìn 1976 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho bạn là thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người sinh năm Giáp Thìn (1964) có ngũ hành là mộc, tương sinh với số 3 hoặc 8.

- Người sinh năm Bính Thìn (1976) có ngũ hành thuộc hỏa, số tầng phù hợp để sinh sống là 2, 7.

- Người sinh năm năm Mậu Thìn (1988), ngũ hành thuộc thổ, tương sinh với số 5 và 0.

- Người sinh năm Canh Thìn (2000), ngũ hành thuộc vàng, số tầng phù hợp để ở là 4 và 9.

- Người sinh năm Nhâm Thìn (2012) có ngũ hành thuộc thủy, số tầng phù hợp để sinh sống là 1, 6.

Chọn tầng theo mục đích

- Các tầng có thể thúc đẩy vận may của bạn là 5 hoặc 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 1, 6 như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v...

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thìn

Tránh đeo đồ trang sức hình tuổi Tuất

Thìn và Tuất là mối quan hệ xung khắc kiêng kỵ nhất, nó gây tổn hại về mặt tài vận. Vì vậy tuổi Thìn không nên đeo hoặc đặt đồ trang trí có hình chó để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc này là hướng của tuổi Tuất, mà Thìn Tuất lại tương xung, vì thế tuổi Thìn cần tránh vị trí này hết mức có thể. Đây là hướng cực kỳ bất lợi cho bạn. Nếu ngủ ở hướng đó lâu dài cũng giống như là tự mình đi vào xui xẻo.

Tránh nuôi chó và mèo

Tuổi Thìn và Tuất tương xung, cùng Mão tương hại, vì thế nên nuôi chó mèo không hợp. Khiến cho vận trình trắc trở, sự nghiệp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trục trặc. Chuyện bị hao tài, lại còn rước họa vào thân.

Tránh bài trí bàn làm việc không hợp lý

Nếu là tuổi Thìn, bạn nên chú ý đến Phong thủy văn phòng nếu muốn sự nghiệp suôn sẻ. Mặt bàn phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng và không nên để lộn xộn. Có thể đặt búp bê rối và các đồ trang trí khác.

Tránh cộng tác với tuổi Tuất và Mão

Vì ảnh hưởng không tốt với nhau nên tuổi Thìn nên tránh hợp tác, kết bạn hoặc yêu những người tuổi này. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến xung đột, khiến cho hại mình hại cả người.

Diễn biến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là thời kì tuổi Bính Thìn bắt đầu tự thân lập nghiệp, có nhiều trải nghiệm mới vui vẻ và thú vị. Tuy ban đầu còn gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng chỉ cần bình tĩnh, tự tin sẽ vượt qua được tất cả thử thách. Những người này có rất nhiều tri kỉ, bạn bè tốt, đi đến đâu cũng được yêu quý, tôn trọng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi sự nghiệp, tài vận có phần kém khởi sắc, làm ăn cần đề phòng, cẩn thận hơn. Tuổi 32,33 công việc ổn định hơn, khó khăn đã dần được khắc phục, gia đình hòa thuận, thương yêu nhau. Xem tử vi trọn đời thấy rằng 34 tuổi có nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình, nhà cửa, công việc. 35 tuổi tài lộc dồi dào, công việc dần dần phát triển tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến cuối đời: 36 tuổi công thành danh toại, làm việc gì cũng gặp may mắn, đạt được kết quả như ý, dù khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Năm 37 tuổi công việc ổn định tuy nhiên tình duyên không mấy thuận lợi, không khí gia đình dần trở nên căng thẳng.

Tuổi Bính Thìn cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn và dành nhiều thời gian chăm lo, quan tâm đến mọi người trong gia đình mình. Từ năm 39 – 40 tuổi gặp nhiều may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. Cuộc sống có nhiều niềm vui, không có gì phải lo lắng.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thìn của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top