Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Chọn Xanh lá để khỏe như voi

Xem thêm

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Vận khí khác nhau cũng quyết định đâu là màu may mắn. Con giáp tươi sáng, vui vẻ, tích cực này có những màu sắc may mắn nào?

tuổi ngọ hợp màu gì?

Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa đứng thứ 7 trong đội ngũ 12 con giáp. Cuộc sống này con người luôn cầu mong mọi điều may mắn đến với mình, có thể bạn chưa biết màu sắc là một yếu tố cực kì quan trọng trong việc quyết định vận may của mỗi con giáp.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm rõ được điều này. Để tìm được lời giải tốt nhất, mời các bạn đọc bài ngay sau đây.

Phong thủy may mắn

Hôm nay, chúng ta sẽ xem đáp án Tuổi Ngọ hợp màu gì cho 5 tuổi sau: Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990 và Nhâm Ngọ 2002.

Ngũ hành: Ngọ Hỏa

Hộ pháp thần tướng: San Để La đại tướng

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ, tím

Con số may mắn: 3, 4, 9

Pha lê may mắn: Pha lê trắng, mã não

Vị trí tài chính: Tây Nam, Tây

Vị trí đào hoa: Phương Đông

Lục hợp: Mùi

Tam hợp: Tuất, Dần

Tương xung: Tý

Xung khắc: Sửu

Vận khí khác nhau cũng quyết định đâu là màu may mắn, hay màu cần kiêng kỵ cho mỗi người. Tuổi Ngọ đầy sức sống và mạnh mẽ, tính cách thẳng thắn, là người đầy nghị lực. Họ có tính kiên trì, bền bỉ không sợ mất mát, luôn tiến về phía trước và không chịu dừng lại. Con giáp tươi sáng, vui vẻ, tích cực này có những màu sắc may mắn nào, chúng hợp với những màu nào?

Xanh lá

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hy vọng, sự thoải mái và tươi mới. Nó tượng trưng cho sức sống vô hạn, một sức mạnh của tự nhiên, là màu sắc không thể thiếu khi con người lớn lên. Tuổi Ngọ đa số không mấy quan tâm đến sức khỏe của mình, dành hết sức cho sự nghiệp mà chẳng còn hơi đâu để ý đến sức khỏe của mình.

Nhưng về thói quen ăn uống lại là mối quan tâm lớn nhất của Ngọ. Nếu không bận rộn công việc thì họ cũng sẽ nghỉ ngơi và ăn uống thường xuyên. Sức khỏe thể chất là điều cần phải kiên trì lâu dài mới thấy được kết quả, nếu chỉ duy trì trong thời gian ngắn sẽ không có tác dụng.

Trong năm nay, tuổi Ngọ có thể bơm thêm màu xanh vào cuộc sống của mình. Ăn nhiều rau xanh hơn và mặc đồ màu xanh, điều này không chỉ mang lại may mắn cho bạn mà còn mang lại sức khỏe dồi dào. Cơ thể là nền tảng của mọi hoạt động cuộc sống , có sức khỏe bạn sẽ có được nhiều thứ.

Màu Da cam

Màu cam tượng trưng cho sự trong sáng, ấm áp, ánh nắng và sự tích cực. Màu cam là hiện thân của sự sáng tạo và tràn đầy sức sống, màu này tuy không rực rỡ như đỏ nhưng cũng đủ tươi vui, khiến người ta vui vẻ. Người tuổi Ngọ là người quan tâm đến tình yêu và trân trọng tình yêu. Họ mong rằng mình có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên tình cảm của họ thường không như ý muốn. Để tránh đen đủi tuổi ngọ ngoài việc Giải hạn cho tuổi Ngọ thì nên thêm nhiều sắc Cam vào cuộc sống thì sẽ tăng vận may tình cảm một cách bất ngờ.

Màu cam sẽ khiến bạn trở nên tích cực và bình tĩnh hơn. Nếu bạn phát hiện ra những thiếu sót của bản thân, hãy tích cực khắc phục nó và đối xử tốt hơn với nửa kia. Tình cảm thuận thì tài lộc ắt sẽ tăng.

Màu Hồng

Màu hồng tượng trưng cho phụ nữ và là màu ngọt ngào, dễ thương, ấm áp. Tuổi Ngọ muốn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đạt đến đỉnh cao thì không chỉ cần tập trung vào chuyên ngành của mình mà còn phải có thêm nhiều đổi mới.

Màu hồng có thể giảm bớt áp lực cho tuổi Ngọ và khiến họ trở nên hiền lành hơn, nó giúp bạn có thể có được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh giành. Chăm dùng màu hồng nhé Ngọ.

Xem thêm: Tuổi Ngọ Kỵ màu gì

Trên đây là bài viết về Tuổi Ngọ hợp màu gì?. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 thuận lợi, bình an hơn! Theo dõi thêm nhiều bài viết mới tại thư mục 12 con giáp tại Tuviso chúc bạn đọc một ngày mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top