Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp: tuổi Mão thận trọng, tuổi Thân mưu trí

Xem thêm

Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều may mắn cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

tử vi ngày 6/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★★

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác, mở rộng quan hệ để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn. Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Dần

tử vi ngày 6/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi cho thấy ngày Đinh Sửu hôm nay tuổi Mão làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, con giáp này hãy coi đó là động lực để mình cố gắng. Sau khi hoàn thành xong bản mệnh sẽ thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Trong ngày Mão Sửu tương phá nên tuổi Mão rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bản mệnh có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn. Tốt nhất hãy lờ họ đi và tập trung năng lượng vào công việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình của tuổi Thìn thứ Sáu hôm nay lên xuống thất thường. Có thể con giáp này sẽ bị cấp trên phàn nàn về công việc do cẩu thả, sai sót hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng hay nóng giận vì chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm. Bản mệnh đứng trước nhiều tình huống tưởng chừng như là cơ hội tốt song lại chuyển xấu, phải vất vả nhiều vì công việc. Có thể tuổi Thìn đã quá kiêu ngạo và tự tin vào khả năng của mình mà không lường được những biến hóa trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ nhờ tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến vận trình tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh con giáp này cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Tuổi Mão có thể thử một lần vượt ra ngoài giới hạn của bản thân, hãy liều lĩnh và can đảm hơn để xem mình có thể đạt tới đỉnh cao nào trong cuộc sống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Tỵ

Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!

Nếu một người có tuổi khắc với chi năm, khả năng cao sẽ gặp phải phạm Thái tuế. Một số người trong năm Canh Tý 2020 có vận mệnh đi xuống cũng là vì vậy. Ví dụ như tuổi Ngọ đến năm 2020 sẽ có vận thế suy giảm do phạm Trùng Thái tuế. Ngoài ra, còn những con giáp nào xui xẻo phạm Thái tuế trong năm tới?

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 cho thấy. Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Ngọ cũng không tốt hơn là mấy so với ngày hôm qua 5/12. Con giáp này tỏ ra vội vàng, hấp tấp trong việc đưa ra các quyết định. Tính nhẫn nại kém và dễ tỏ ra khiếm nhã, nóng giận và bất lịch sự khi mọi chuyện không theo được như ý mình. Khi làm việc cũng không tập trung, dễ bị phân tán bởi đủ thứ chuyện. Cần cẩn thận nếu không sẽ bị tồn đọng công việc, chạy deadline không kịp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, những thành quả tốt đẹp đã bắt đầu thay đổi cái nhìn của người khác về bạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà con giáp này dễ trở nên kiêu ngạo. Quá tự tin không phải là một cách tốt để thể hiện bản thân. Trước mỗi nước đi, mỗi quyết định luôn cần đến sự đồng ý đồng lòng của cả tập thể. Nếu không có họ, ý tưởng của bạn cũng chỉ là hạt giống rơi vào sa mạc. Không có nước và chất dinh dưỡng thì chẳng bao giờ nảy mầm thành cây.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hung tinh Vong Thần may mắn gặp ngày hoàng đạo mà giảm bớt tà khí, chuyển sang xu hướng trợ giúp mạnh mẽ. Hôm nay tuổi Thân thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tuy nhiên, với tính chất là hung, sao này vẫn khiến cho bạn bất ổn, mệt mỏi tâm trí. Nếu bị người khác khó dễ, bạn sẽ khó lòng nhịn được mà như “giọt nước tràn ly”. Sẵn sàng ăn thua đến cùng với người ta. Thậm chí còn ghi “nợ” vào lòng. Với những người nóng tính còn phải cẩn thận nếu không có thể rơi vào lòng kiện tụng. Nếu bạn làm công việc quản lý người khác, hãy bớt khắt khe, khó khăn với nhân viên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Thân

tử vi ngày 6/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.

Người tuổi Dậu có khả năng lãnh đạo, quyết đoán trong công việc nên nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Thần sát Thái cực quý nhân: chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Điều này dẫn đến công việc không được thuận lợi, đa phần đều là tự mình giải quyết.

Ông cha ta có câu “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Cho nên tuổi Tuất nếu muốn có được sự thăng tiến trong công việc thì bạn cũng nên lưu ý một chút đến việc giao lưu với đồng nghiệp. Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các công việc để có thể hoàn thành công việc nhanh chóng nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 6/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc có Dịch Mã tinh trụ mạng là ý muốn nói bạn phải tích cực lao động, hăng say sáng tạo. Mọi việc phải không ngừng dịch chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống được. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Trong vận mệnh có Quý Nhân tinh trụ mạng nên là người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Có thể là đồng nghiệp, cấp trên hay là những người có quan hệ khác với bạn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 6/12 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top