Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!

Nếu một người có tuổi khắc với chi năm, khả năng cao sẽ gặp phải phạm Thái tuế. Một số người trong năm Canh Tý 2020 có vận mệnh đi xuống cũng là vì vậy. Ví dụ như tuổi Ngọ đến năm 2020 sẽ có vận thế suy giảm do phạm Trùng Thái tuế. Ngoài ra, còn những con giáp nào xui xẻo phạm Thái tuế trong năm tới?

Xem thêm

con giáp phạm thái tuế

1. Tuổi Tý

Nếu nói đến những con giáp phạm Thái tuế trong năm 2020, không thể không nhắc đến tên tuổi Tý. Bởi năm 2020 chính là năm Canh Tý, bởi vậy những người cầm tình con giáp này đều là phạm Thái tuế. Sự nghiệp lẫn vận tình cảm của bản mệnh sẽ có phần suy giảm, cần đeo bùa bình an hình trâu để giảm bớt hung vận.

2. Tuổi Mão

Trong 12 con giáp, Tý và Mão có quan hệ tương hình. Cho nên người tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phạm Thái tuế trong năm nay. Bạn sẽ gặp Hình Thái tuế, bị Hình Khắc cùng Hình Thương gây ảnh hưởng. Sự nghiệp của bạn sẽ có những vết trượt dài, lại dễ phát sinh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp. Ngoài ra, tài vận của họ cũng vì thế mà bớt dư dả hơn, tiền ra thì như nước sông Đà mà tiền vào thì nhỏ giọt như cafe phin.

3. Tuổi Ngọ

con giáp phạm thái tuế

Trong 12 con giáp, Tý Ngọ tương xung là một trong cục diện Lục Xung. Bởi vậy năm Canh Tý, tuổi Ngọ cũng không thoát khỏi ảnh hưởng từ Thái tuế. Trùng Thái tuế có thể nói là loại phạm Thái tuế nghiêm trọng nhất. Công việc, tình cảm, và cuộc sống sẽ có nhiều biến đổi lớn. Nếu muốn đảm bảo cho sự nghiệp ổn định sẽ rất khó khăn. Trong khi đó, chuyện hôn nhân với vợ sẽ hay có lục đục mâu thuẫn.

4. Tuổi Mùi

Danh sách các con giáp phạm Thái tuế năm 2020 đã “gọi tên” tuổi Mùi. Tý Mùi tương hại, là một trong Lục Hại vô cùng xấu. Hại chủ yếu biểu hiện ở tính cách trở nên cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, công việc dang dở. Nếu Hại nằm trong phương diện tình cảm hoặc cung Phu thê, hai người dễ bằng mặt mà không bằng lòng. Họ đòi hỏi quá nhiều ở người kia tạo nên mâu thuẫn lớn. Nếu cả hai người đều nóng tính sẽ dẫn đến kết cục tan vỡ.

Không chỉ vậy, Hại còn biểu hiện ở việc dễ bị hãm hại. Trong năm 2020, tuổi Mùi thường có khuynh hướng gặp phải điều này. Bạn có thể bị bạn bè phản bội hoặc có người chủ ý hãm hại trong việc đầu tư hợp tác, hoặc là bị người thân chỉ sai hướng dẫn đến nhiều tổn thất. Cho nên tâm lý năm này của bạn phải thật bình tĩnh và duy trì được sự tích cực.

Là con giáp phạm Thái tuế năm 2020 nghiêm trọng, tuổi Mùi, bạn không nên để liên quan dính dáng đến các công ty ma. Đừng nên theo đuổi việc gây dựng sự nghiệp một cách mù quáng. Khi chọn bên hợp tác hoặc đưa ra quyết sách, phải có ánh mắt của một nghệ thuật gia khi giám định và thưởng thức tác phẩm. Phương diện tiền tài không nên để lộ ra, cũng không cho người không đáng tin mượn tiền mặt. Trong chuyện tình cảm phải tự tiết chế, sửa đổi những tính cách gây khó chịu với người khác. Đừng đòi hỏi quá cao trong việc kết thân bầu bạn, như vậy sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn hơn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top