Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp: May mắn có gọi tên bạn?

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Đinh Sửu, tháng Tân Tị, năm Kỷ Hợi. Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh.

Xem thêm

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 11/10

Đánh giá: ★★✩✩

Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Mọi chuyện khó được như ý. Nhưng hãy kiên trì vì cuộc sống là thế, không có điều gì dễ dàng cả, quan trọng là cách con giáp này nhìn nhận vấn đề. Nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi. Chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện rồi sẽ nằm trong tầm kiểm soát mà thôi.

Ngày này  đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. Sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★★

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn 

Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.
Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này ưa trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Nhưng cần biết kiểm soát tinh thần mới thành công. 
Ngày này dễ giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương, tự cao tự đại. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần phải thận trọng chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019

Tử vi cho thấy tuổi Mão sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc do cục diện Mão Tỵ tương hình. Một phần là do những nguyên nhân khách quan, phần khác là bởi vì con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch. Thế nhưng vẫn phải gạt tình cảm sang một bên để kế hoạch được hoàn thành tốt nhất.

Để công việc ngày mai diễn ra suôn sẻ thì bản mệnh cần làm tốt công việc hôm nay. Hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn ảnh hưởng tới. Đừng quên sau khi mọi thứ ổn thỏa hãy thẳng thắn trò chuyện với cộng sự của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có một ngày may mắn, con giáp này làm việc vô lo, vô nghĩ. Thậm chí gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi việc.

Trong công việc, người tuổi Thìn đừng căng thẳng quá bởi thành công nào chẳng phải trải qua khó khăn, thử thách và cả thất bại. Sau những lần vấp ngã, bản mệnh sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như bài học đáng giá cho mình để gặt hái được thành công hơn. Quan trọng là tinh thần cầu tiến, không chùn bước trước trở ngại, chông gai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ sống có trách nhiệm, khi đã hứa sẽ làm tới cùng, cộng thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức của con giáp này đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, đôi khi một lời nói đùa vô tình lại kéo theo thị phi không đáng có.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu bản mệnh cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy thử thay đổi một hướng đi mới cho bản thân. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp tuổi Tỵ hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bản thân mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Tỵ

Sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vận mệnh tuổi Ngọ gặp quan hệ Tam Hội là sức mạnh lớn nhất. Lại có Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Sự nghiệp của bạn hôm nay sẽ đạt nhiều thành quả rực rỡ. Sức tập trung vào ngày này cao hơn và sự nhiệt tình của bạn đều khiến ai nấy đều công nhận. Nếu hoàn thành tốt, khả năng thăng tiến hoặc được xem xét cất nhắc của bạn là khá cao. Phúc Tinh quý nhân sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi, giúp công việc sẽ có thêm những may mắn bất ngờ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Ngọ

Sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay quan hệ Tam Hội – vốn là sức mạnh cao nhất – sẽ mang đến cho bạn rất nhiều dấu hiệu tốt. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến triển cao hơn. Mọi người có thể thấy được sự nỗ lực cùng năng lực thực chất của bạn và công nhận điều đó. Những trục trặc xảy ra trong tiến trình công việc là cơ hội quý để bạn thể hiện tài giao tiếp lẫn ứng xử của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Mùi

Sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Dần Thân gặp xung nên có tài trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Nếu bạn đang có dự định mà chưa thử qua bao giờ thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Do gặp ngày hoàng đạo nên việc làm ăn của bạn sẽ cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Các thương nhân vào ngày này nên tranh thủ khai trương, mở kho, xuất hàng để tận dụng thêm cát khí, rước thêm tài lộc vào nhà.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Dậu hôm nay rơi vào nhóm tam hợp Kim Cục – nhóm tri thức. Chủ về những người thông minh, sáng tạo và giỏi suy nghĩ. Do vậy người tuổi Hợi làm việc văn phòng trong ngày hôm nay. Nhất là các công việc cần sự suy nghĩ, tưởng tượng như họa sĩ truyện tranh, nhà văn. Các ngành nghề tưởng tượng, suy tư sẽ đạt được nhiều thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chiếu mạng. Chủ về gặp gỡ được quý nhân phù trợ trong công việc. Tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều mới đạt được những may mắn cho bản thân mình. Thần sát Dương Đao giúp cho bạn mạnh mẽ hơn, độc lập tự cường trong công việc. Có thể nói hôm nay dù là làm gì thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Mọi công việc dù khó khăn đến đâu trong hôm nay bạn cũng có thể giải quyết được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 11/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc tuổi Hợi hôm nay cũng tương đối thuận lợi. Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Điều này dễ dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp hay là khúc mắc với cấp trên. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Các công việc cần sự giao tiếp cũng tương đối phù hợp với bạn. Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 11/10 tuổi Hợi

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top