Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Lao vào cuộc cạnh tranh

Tử vi tuổi Dậu cho biết cuối tháng 6 âm lịch, về mặt tài lộc của con giáp này có Thực Thần đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG TUỔI Dậu
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Dậu Kim

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay con giáp này có một vận trình không mấy thuận lợi trong tháng. Ngũ hành Nguyệt Lệnh của tháng không ủng hộ, hung tinh Hồng Loan xuất hiện ngụ ý chuyện tình cảm đa đoan lại thêm Thiên Cẩu xuất hiện đe dọa sự nghiệp và tiền bạc. 

Đầu tháng Thiên Tài lâm suy cho thấy người tuổi Dậu không phải là người xem trọng đồng tiền, tiêu pha hoang phí. Bạn thích dùng tiền để che đậy nội tâm yếu đuối bên trong.  

Cuối tháng Thực Thần lâm hãm địa, người tuổi Dậu trở nên không được thực tế, nuông chiều bản thân cho những thói quen cao sang không cần thiết. Bản mệnh lại là người xa rời thực tế, làm việc không kiên nhẫn nên dễ gặp thất bại. 

Cát tinh

Hồng Loan: Cát tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. 

Hung tinh

Thiên Cẩu: Hung tinh này kéo theo tiểu nhân đến quấy phá, chuyện bé xé ra to, luôn bị người khác ganh ghét.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay đầu tháng có Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp của con giáp này gặp trắc trở. Người có Thiên Tài thường có ưu điểm khảng khái, rộng lượng, bao dung. 

Nhưng vì ngũ hành không thuận cho nên người cầm tinh con gà trở nên khó tính và xét nét hơn về nhiều mặt. Mọi người cảm thấy bạn là lạnh lùng cho nên rất khó khăn khi làm việc nhóm cùng. Tính tình thiếu vị tha cho nên khi đồng nghiệp gặp một lỗi nhỏ nhặt.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Dậu có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Đây là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. 

Bởi vì ngũ hành người tuổi Dậu lâm vào hung vận cho nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của riêng mình.

Về mặt tinh tú, hung tinh Thiên Cẩu đem về cho bạn nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì cũng phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để cho tiểu nhân có cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính bản thân mình. 

Tài vận 

Đầu tháng

Thời gian:  29/6 - 13/

Đầu tháng Mùi âm lịch năm Nhâm Dần, mặt tài lộc của người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống bên ngoài. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi này trở nên sĩ diện, thích dùng tiền để mua mối quan hệ với mọi người. 

Bản tính hay đi soi mói giấy tờ sổ sách, làm khó người khách nên về phương diện kiếm tiền của người cầm tinh con gà không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến cho đương số cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Theo Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc của người tuổi này cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. 

Bản mệnh lại không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Dậu dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Vào cuối tháng, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu gặp nhiều sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự rung động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng do đó mà quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. 

Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay chuyện tình cảm người tuổi này vào  cuối tháng khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. 

Mặt khác, bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

May về tình cảm người này có còn nên lưu ý Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đồng hơn, biết thông cảm hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh.

Người có gia đình nếu có thể thấu hiểu và biết kiềm chế cái tôi thì không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn đó!

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Tử vi từng tuổi Dậu

Ất Dậu | 2005

Các bé Ất Dậu tính tình vô tư, không hay so đo, tính toán và có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác mà không cần nhận đền đáp do đó mà vận thế của người sinh năm 2005 thường rất yên bình.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu giúp điều hướng và tạo nhiều cảm hứng làm việc hơn cho những người ở xung quanh.

Tân Dậu | 1981

Gặp phải chuyện khó khăn, việc đầu tiên mà người tuổi Tân Dậu nên làm đó là phải biết tìm cách tự mình giải quyết mọi chuyện. Điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn sau những khó khăn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Kỷ Dậu | 1969

Công việc của người tuổi Kỷ Dậu có nhiều sự tiến triển thuận lợi hơn vào cuối tháng khi biết hạ xuống cái tôi của bản thân.

Phong thủy tuổi Dậu tháng 6 âm lịch  

Cảm giác chạy deadline sẽ đeo bám khi ngôi sao phong thủy của năm Nhị Hắc cai quản vị trí của bạn. Bạn luôn thấy mình bận rộn, quá tải mà trở nên căng thẳng. 

May mà ngôi sao may mắn của tháng Cửu Tử số 9 xuất hiện làm suy giảm sức mạnh của Nhị Hắc, giúp người tuổi Dậu tránh được những rủi ro tài chính lớn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu vàng chanh, màu trắng, màu xám

  • Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tý

  • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

  • Ngày may mắn: 16, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top