Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Hứng lộc ở cuối tháng

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho hay trong tháng, bạn gặp nhiều rắc rối nên khó khăn quấn thân. Bản thân người tuổi này lại quá ngang bướng mà bị người khác ganh ghét.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG TUỔI Tuất
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Tuất Thổ

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho hay trong tháng, bạn gặp nhiều rắc rối nên khó khăn quấn thân. Quan hệ tương hình với Thái Tuế khiến công việc và tài chính đều dễ dàng gặp trắc trở. Bản thân người tuổi này lại quá ngang bướng mà bị người khác ganh ghét.

Đầu tháng có Thương Quan lâm suy khiến người tuổi Tuất trở nên hướng nội, tính cách trở nên phản nghịch. Phàm làm việc gì cũng dùng tới thủ đoạn xấu lại hay oán thán khiến cho mọi người chán ghét. 

Cuối tháng, Thực Thần gặp vượng người tuổi Tuất sẽ có một quãng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái. Thực Thần giúp cho con giáp này được mọi người yêu mến, giúp đỡ nhiều hơn bởi tính cách thấu tình đạt lý, biết chia sẻ và sống nhân hậu với mọi người xung quanh. 

Cát tinh

Thiên Đức: Thiên đức vốn là đại cát, nếu gặp ngày giờ thì rất tốt, thi cử sẽ đỗ cao, làm việc gì cũng thành công, cầu việc gì cũng lợi, sĩ nông công thương làm nghề gì, ngành nào cũng gặp may.

Hung tinh

Tương hình: bản mệnh dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Sống quá cương nghị nên dễ rước họa vào người. 

Chu Tước: Hung tinh này xuất hiện ngăn cản vận may, xua đuổi quý nhân tới giúp, phá hoại sự thăng tiến tài lộc và công danh.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Theo Tử vi tuổi Tuất, đầu tháng 6 âm lịch thì sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều khó khăn. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Tuất. Bạn biến thành người ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo bất kỳ quy củ nào. 

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói về những kế hoạch cao xa, xa rời thực tế khiến cho hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính cách phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ cũng dễ khiến bạn gặp thất bại khi làm việc.

Về hung vận, người tuổi Tuất gặp quan hệ tương hình rất xấu. Bạn quá tự tin vào chính mình mà trở nên kiêu ngạo trong mọi việc. Cuộc sống vì tinh thần chủ quan mà bạn thường xuyên gặp trắc trở. 

Mặt khắc, người tuổi Tuất làm gì cũng không suy tính cẩn thận, bản tính lại quá ương bướng nên lại càng dễ dàng gặp thất bại.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng 6 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Tuất đã được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến bản mệnh trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng. 

Làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ cho nên đường công danh rất thuận lợi. Về mặt lý luận, cát thần Thực Thần có chức năng giúp mệnh chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của bản thân ra ngoài.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/6 - 13/

Đầu tháng Mùi âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Tuất không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính cách ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác khiến cho con giáp này bị chơi xấu trong lĩnh vực tài chính. 

Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Tuất chi tiêu hoang phí, không có mục đích, tiền bạc do đó nên ngày càng eo hẹp.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho biết cuối tháng có Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến cho tinh thần con giáp này thêm sục sôi. 

Mặt khác, nó cũng khiến cho tinh thần của người tuổi Tuất không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn trở nên khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Lúc này, Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Tuất. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người đang độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. 

Với những người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Vào thời điểm cuối tháng 6 âm lịch, theo Tử vi tuổi Tuất thì phương diện tình cảm của người tuổi Tuất lại trở nên khá cổ hủ. Về mặt cảm xúc, người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa xưa cũ. 

Những người này coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn đi lên, hoặc một mối quan hệ gần gũi ngay xung quanh mình.

Vận trình bất lợi của người tuổi Tuất cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mệnh của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát. Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bạn trẻ Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên người sinh năm 2006 làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu bản mệnh không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp, học hành sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất là người thích khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị bên ngoài cuộc sống. Đương số dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè hơn là việc quan tâm đến gia đình.

Nhâm Tuất | 1982

Vận may về tiền bạc của người tuổi Nhâm Tuất 1982 không nhiều vào thời điểm tháng 6 âm lịch. Công cuộc kiếm tiền làm giàu phần lớn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn.

Canh Tuất | 1970

Người tuổi Canh Tuất không thích sự nịnh nọt, mềm mỏng, luồn cúi để lấy lòng người khác. Cho nên một khi xảy ra xung đột, bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm của bản thân.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 6 âm lịch  

Ngôi sao Thịnh vượng Bát Bạch mang đến nhiều cơ hội mới trong công việc kinh doanh và sự nghiệp. Người tuổi Dậu càng nỗ lực, kết quả càng ngoạn mục. Năng lượng đang có lợi cho bạn, vì vậy đừng lãng phí tháng này!

Muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho hướng Tây Bắc trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng. Sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào dễ tụ khó tán. 

Trong trường hợp cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc ở phương Tây Bắc thì đặt vật phẩm phong thủy hành thổ hoặc hỏa để kích hoạt vượng càng thêm vượng.

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8

  • Màu may mắn: Màu nâu, màu cam đất, màu vàng da cam

  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dần

  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý

  • Ngày may mắn: 22, 25

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top